Giỏ hàng

Hướng dẫn chọn quần jean cho phái nữ theo độ tuổi

Quần jeans nữ không phải là loại y phục kén người mặc, bạn có thể mặc jeans ở mọi lứa tuổi, với bất cứ ngoại hình nào. Nhưng không phải thành ra mà bạn cố ních thân hình 40 tuổi của mình vào một chiếc quần skinny bó sát, màu mẽ mà cần sự chọn lọc sao cho thật hợp với tuổi

1. Chọn quần jean cho phái nữ 20 tuổi

Những cô nàng nằm trong khoảng 20 tuổi có thể thỏa thích chọn lọc cho mình kiểu jeans yêu thích. Chẳng ai rảnh tới mức xói móc xem các cô gái trẻ tuổi mặc gì với jeans, mà chỉ thật sự dụng tâm tới những cô trội nhất với jeans mà thôi.

Hướng dẫn Chọn quần jean cho phái nữ theo độ tuổi

Lợi dụng sự khoáng đạt, tự do của tuổi trẻ, hãy chọn cho mình những chiếc quần jeans sáng màu, màu mè thật suýt nữa và cá tính nhé. Một vài điểm nhấn mạnh mẽ cũng sẽ là gợi ý hay để khiến bộ đồ của bạn thêm phần đặc biệt, độc đáo.

2. Chọn quần jean cho phái nữ 30 tuổi

Tuổi 30 đánh dấu sự trưởng thành của người nữ giới, và bạn cũng bắt đầu nên ăn mặc có vẻ già dặn hơn. Quần jeans trắng là một lựa chọn hợp lý.

Hướng dẫn Chọn quần jean cho phái nữ theo độ tuổi

Nó giúp bạn có vẻ nữ tính, ngọt ngào mà vẫn rất cổ điển, thanh lịch.Quần Jeans trắng thoạt nhìn có vẻ hơi khó phối hợp nhưng thật ra, bạn có thể phối nó với khá nhiều loại trang phục, màu sắc một cách đơn giản và linh hoạt.

3. Chọn quần jean cho phái nữ 40 tuổi

Người đàn bà bước vào tuổi 40 đã không còn trẻ nữa. Họ thường tìm đến những gì quyến rũ, đơn giản nhưng phải thật sành điệu. Chính bởi thế, một chiếc quần jeans cạp cao sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất cho những đàn bà trong khoảng 40 tuổi.

Hướng dẫn Chọn quần jean cho phái nữ theo độ tuổi

Cổ điển, cao nhã và che được nhiều tội lỗi, bạn sẽ hóa thành một quý cô trẻ trung mà vẫn rất quyến rũ với jeans cạp cao hoặc jeans ống loe vintage.

4. Chọn quần jean cho phái nữ 50 tuổi

đàn bà 50 tuổi thường không hay diện jeans mà thay vào đó là các kiểu quần vải, váy liền. Nhưng nếu trót ái mộ vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của jeans thì những chiếc quần jeans ống rộng, hơi loe một tí là sự tuyển lựa đúng đắn của bạn.

Hướng dẫn Chọn quần jean cho phái nữ theo độ tuổi

Hãy kết hợp chúng với y phục đơn giản như áo sơ mi, blazer để tạo được một vẻ hào phóng, lịch sự của riêng mình nhé.

5. Chọn quần jean cho phái nữ 60 tuổi

Không nhiều những quý bà 60 tuổi diện quần jeans, nhưng nếu bạn muốn trở thành hút hơn với chiếc quần jean này thì hãy bắt đầu kết bạn với jeans ống đứng nhé.

Hướng dẫn Chọn quần jean cho phái nữ theo độ tuổi

Tuổi 60 không còn nhiều ưu điểm ngoại hình để phô diễn, vậy nên jeans ống đứng là một chọn lựa vừa phải, giúp cơ thể bạn gọn hơn. Để phối cùng jeans ống đứng, bạn có thể kết hợp áo sơ mi hoa, áo vest, áo vải tweed cùng mũ rộng vành và giày cao gót cho một cái nhìn sang mà trẻ trung.
 

Theo Glamdring (MaskOnline