Giỏ hàng

Hướng dẫn đo size áo ngực cực chuẩn đơn giản

Chắc hẳn bất cứ phụ nữ nào cũng muốn sở hữu áo ngực, đồ lót nữ vừa vặn nhất với thân hình của mình. Vì chiếc áo ngực chuẩn size và vừa vặn sẽ giúp chị em tôn dáng, nâng ngực vừa phải và thoải mái thuẩn tiện trong mọi hoạt động. Ấy vậy không phải ai cũng biết đo size áo ngực chuẩn cho mình đâu nhé! Bài viết sau đây Beauty Chipi sẽ giúp bạn đo size áo ngực cực chuẩn đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng làm được cùng theo dõi ngay sau đây.

Cách đo size áo ngực bằng công thức

Công việc của bạn cần chuẩn bị đó là thước đo dây. Và làm theo các bước mà Chipi hướng dẫn ngay sau đây.

Bước 1: Đo Bandsize tức là đo vòng chân ngực.

Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Chỉ giữ thước thẳng ko giữ quá chặt hoặc quá lỏng nhé. Làm tròn tới số gần nhất.

Ví dụ:  Bạn đo vòng sát chân ngực của bạn là 27 1/2 thì e làm tròn thành 28 inch, vì là số chẵn  và <70 nên gần đến thành 32 inch. Vậy band size của bạn là 32.

Và band size đo được thể hiện ở bảng dưới đây. Từ đó bạn sẽ biết được bandsize của mình là bao nhiêu. Đừng quên ghi ra giấy nhé.

Hướng dẫn đo size áo ngực cực chuẩn đơn giản

Bảng Bandsize đo vòng chân ngực

Bước 2: Đo vòng ngực hay đo vòng căng nhất trên ngực gọi là Cupsize

Tư thế chuẩn bị đứng thẳng, 2 tay đặt ở bên cạnh, đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực. Lưu ý khi đo kích thước ngực là khi bạn mặc áo lót không có gọng đẩy. Cũng giống như trên ko giữ quá chặt hoặc quá lỏng miễn sao thước thẳng và thoải mái là được rồi ạ. Cũng làm tròn theo số gần nhất giống như trên, nếu rơi vào 1/2 thì làm tròn lên ạ. Hãy ghi con số này ra giấy nhé.

Hướng dẫn đo size áo ngực cực chuẩn đơn giản

Bảng đo cupsize ( đo vòng ngực)

Bước 3: Tính số size của bạn

Có đc 2 số đo ở bước 1 và bước 2 rồi. Các chị em lấy Size ngực = Bước 2 – Bước 1 = XHướng dẫn đo size áo ngực cực chuẩn đơn giản

Số size ngực của bạn được minh hoa bằng ảnh trên

Trong đó X chính là số size ngực của bạn đó. Và từ đây khi ai hỏi bạn bạn sẽ trả lời cho họ biết để tư vấn cũng như lựa chọn size ngực phù hợp với mình.

Ngoài ra: Với quần lót, bạn có thể đo size dựa trên số đo của vòng mông của mình. Hãy đặt dây thước đo vào giữa mông và xem kích thước của mình là bao nhiêu. Và chúng tương tự được thể hiện ngay sau đây:

Thông thường size quần có S, M, L, Xl và tương ứng với các số đo kích thước của mông. Hãy nhìn vào bảng ngay bên dưới sau đây của chúng tôi để xác định size quần lót của mình nhé.

Hướng dẫn đo size áo ngực cực chuẩn đơn giản

Bảng đo xác định size quần lót

  • Vòng mông dưới 80cm: size S
  • Vòng mông từ 81 - 92 : size M
  • Vòng mông trên  93 - 100cm: size L.
  • Vòng mông trên  101 - 120cm: size XL

Một số lưu ý khi đo size áo ngực chuẩn

Để đo chính xác size áo ngực của mình rất nhiều chị em khẳng định mình đo đúng nhưng khi mua vẫn size số. Vậy nguyên nhân do đầu hãy cùng đến với một số lưu ý có thể bạn sẽ tính sai ngay sau đây:

_ Khi đo bạn nên thở đều không nên nín thở hoặc thả lỏng quá vì dẫn đến sai số đo.

_ Khi vòng dây phía sau lưng của áo ngực bạn cần chỉnh cho chúng cân bằng không nên tuột theo cánh tay dơ và bạn sẽ gặp phải size lệch đó.

_ Khi đo vòng ngực bạn cần lựa chọn những chiếc áo ngực mỏng, ôm sát cơ thể hoặc có thể cởi áo đo trần luôn.

_ Đừng làm tròn lên quá chỉ có 0,5 bạn mới làm tròn lên 1 thôi nhé!

Mách bạn mua đồ lót nữ ở đâu được tư vấn đo size áo ngực

Nếu bạn vẫn chưa biết đo ra sao chưa biết lựa chọn như thế nào hãy đến với Beauty Chipi chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tư vấn giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được áo ngực vừa vặn nhất giúp nàng có thể tự tin hơn và thỏa sức diện đồ mà mình mong muốn.

Hướng dẫn đo size áo ngực cực chuẩn đơn giản

Beauty Chipi chuyên sỉ đồ lót nữ thời trang giá tốt nhất trên thị trường

Ngoài ra tại Chipi còn có rất nhiều mẫu đồ lót nữ đẹp, đồ lót nữ cao cấp, đồ lót nữ chính hãng, váy ngủ gợi cảm, đồ tập gym thể thao…

Xem Thêm: 5 điều không ai nói với bạn khi mua đồ lót nữ

Bài viết trên đây là hướng dẫn đo size áo ngực size chuẩn Chipi hướng dẫn với quý khách. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0914 269 143  hoặc đến 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.