Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook

Mục lục

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook 

Đây chỉ là một trò đùa trên Facebook, nhưng mọi người đã biết cách làm chưa?

Trong thời gian gần đây, trên Facebook mọi người đang truyền tay nhau một hashtag là #RAN để xem con rắn bò ra ngoài màn hình. Thế nhưng, khi click vào hashtag #RAN, mọi người sẽ chẳng thấy hình ảnh chú con rắn nào bò ra ngoài màn hình cả, mà chỉ được chuyển sang tab các bài biết có gắn hashtag #RAN mà thôi. Chỉ là một trò đùa, bởi nếu muốn làm điều này mọi người chỉ có thể thông qua một ứng dụng ở trên điện thoại chạy ứng dụng Android có tên "Con rắn trên màn hình trò đùa".

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook  1

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook 1

Bạn sử dụng cú pháp Hashtag #RAN để xem con rắn bò ra màn hình mà mọi người đang truyền tay nhau.

Nếu muốn làm được con con rắn, đầu tiên mọi người tải ứng dụng ở trên về máy tại đây. Hoặc truy cập link sau để download app trên google store https://goo.gl/ypUYiv

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook  2

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook 2

Giao diện sử dụng app làm con rắn bò rất đơn giản. Mọi người chỉ việc mở ứng dụng lên, sau đó bấm chọn "Setting" để bắt đầu quá trình thiết lập.

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook  3

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook 3

Tiếp đến, mọi người hãy tuỳ chỉnh các cài đặt về con con rắn của mình. Cụ thể như thời gian để nó bắt đầu xuất hiện, hay là âm thanh,... Cuối cùng, mọi người bấm trở về sau đó chọn "Show Snake" và thế là con rắn sẽ từ từ bò ra ngoài màn hình thôi.

 

 

Và đây là thành quả.

Bên cạnh đó, ngoài con rắn thì mọi người có thể thiết lập các con vật khác chạy ra ngoài màn hình. Có thể kể đến như chuột, gián, nhện, mèo,... Chúc mọi người thành công và có thật nhiều trò đùa khiến người thân của mình lé mắt nhé!

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook  4

Hướng dẫn mọi người cách làm rắn bò trên Facebook 5

Các con vật khác mà mọi người có thể lựa chọn để cho "bò ra ngoài màn hình".

(Tổng hợp)