Không phải quần jeans mà quần legging mới là xu hướng hot nhất 2017

Mục lục

   Không phải quần jeans mà quần legging mới là xu hướng hot nhất 2017. Bạn chưa sở hữu một chiếc quần legging nữ, chị em vẫn còn băn khoăn xem có nên mua chiếc quần siêu HOT này ý về nhà không? Hãy đọc hết bài viết sau đây của chúng tôi để tìm ra được chiếc quần HOT nhất 2017 nhé.

xu huong quan legging nu 2017

Không phải quần jeans mà quần legging mới là xu hướng hot nhất 2017

Với đặc tính co dãn dễ mặc dễ hoạt động, màu sắc quần leggings xuất khẩu giá rẻ lại tối giản giúp làm thon gọn đối với vòng đùi và eo, leggings nữ nghiễm nhiên trở thành một trong những thiết kế item thời trang nữ cần thiết trong tủ đồ của các quý cô ngày đông.

quan legging

Quần legging 2017 thời trang công sở

Tuy nhiên, không như những quần jeans hay quần culotte, leggings chưa bao giờ được thừa nhận như một loại quần thời trang công sở chính thống. Bởi lẽ thiết kế quần thời trang nữ giá sỉ đang bán trên thị trường có chất vải mỏng dễ bị lộ khiến người mặc lâm vào tình trạng dễ bị lộ hàng khó xử lí. Cũng vì nguyên do đó mà kiểu quần này với các loại quần tất, với chất liệu dày dặn hơn mà thôi.

Nhưng không, giờ đây thời trang nữ đã thực sự trở thành cuộc cách mạng mang theo làn sóng trendy mới. Bạn gái đã chưa tin? Chưa kể đến, nhiều nhà thiết kế lừng danh còn ưu ái là cơn sốt nóng nhất năm 2017, là item thời trang xu hướng HOT của xu hướng quần áo nam nữ 2017.

Quần leggings nữ với các đường cut out lạ mắt dự đoán trở thành top năm 2017:

quan legging xuat khau gia re

Quần leggings xuất khẩu giá sỉ

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể diện kết hợp với áo crop top mà vẫn năng động và trendy tuyệt vời.

ban buon quan legging

Bán buôn quần leggings tại 662 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

quan legging gia si

Quần legging giá sỉ chiết khấu cao cho khách hàng

Như vậy, giờ đây chẳng cần phải mặc với áo trùm mông, đồ oversize hay đi kèm ankle boots, boots cổ cao mới được gọi là chuẩn mốt. Các nàng vẫn sẽ năng động và  trendy cực kì khi kết hợp combo sneaker với quần leggings nữ hay với áo crop top mà chẳng cần nề hà vấn đề gì cả.

Một số quần legging HOT tại chipi.vn:

quan legging nu xuat khau

Quần giả bò ngố co giãn tốt

ban buon quan legging

Quần legging thiết kế nâng mông 3D

Bạn sợ mặc chiếc quần leggings nữ quá lộ ư? Hãy xử lí bằng kiểu quần ôm mông và có thiết kế thể thao, tập trung nhiều vào các chi tiết cut out lạ mắt. Ngoài, ra chất vải quần leggings nữ cũng là tiêu chí cần đề cập đến. Hãy chú ý lựa chọn loại vải dày dặn và đàn hồi tốt. Tổng thể chắc chắn sẽ rất hài hòa và không hề phản cảm đâu nhé.

Xem thêm: