Kinh nghiệm chọn quần áo tập bền đẹp mãi với thời gian

Kinh nghiệm chọn quần áo tập bền đẹp mãi với thời gian và tập luyện yoga cần sự dẻo dai để có thể thực hiện những động tác duỗi thẳng, gập người hay ép sâu. Tuy không đòi hỏi nhiều sức lực như các môn thể thao khác nhưng các động tác trong yoga cũng có thể khiến bạn ra mồ hôi khá nhiều trong lúc tập. Vì vậy, lựa chọn bộ quần áo và đồ tập yoga với chất liệu phù hợp để tập Yoga sẽ giúp cho buổi tập được hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây của Beauty Chipi sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để lựa chọn cho mình bộ quần áo tập yoga phù hợp nhất. Do chất liệu của áo quần tập yoga, đồ tập aerobic, đồ tập gym cần có tính đàn hồi, co giãn nên cách thức bạn giặt và chăm sóc các bộ đồ tập này sẽ quyết định độ bền khi sử dụng chúng nên bạn cần kinh nghiệm chọn quần áo tập bền đẹp mãi với thời gian.

do tap yoga

Kinh nghiệm chọn quần áo tập bền đẹp mãi với thời gian

1. Chất liệu vải quần áo tập

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm quần áo tập yoga, quần áo tập gym và quần áo tập aerobic được may từ vải sợi thiên nhiên có gốc từ thực vật như sợi bông (vải cotton) hoặc sợi lanh, đay bởi chúng sẽ giúp bạn thoải mái vận động mà không gây ra sự chật chội hay bó buộc cơ thể. Bạn cũng nên chọn những bộ đồ đồ tập nữ có tính co giãn cao, có khả năng hút ẩm, giúp cơ thể được thoáng mát.

2. Màu sắc quần áo tập yoga

Bạn có thể chọn các màu trầm, tối như màu đen, xanh lam nếu như màu áo đã là màu sáng. Điều này giúp quần áo tập yoga của bạn tránh bị bẩn nếu bạn phải bò trườn trên thảm tập.

3. Số lượng trang phục đồ tập yoga

Beauty Chipi khuyên bạn nên có ít nhất hai bộ tập đồ tập yoga, để bạn có thể thay đổi cũng như sẵn sàng đồ dự phòng để tập khi đang giặt bộ đồ tập yoga còn lại. Vào mùa đông, tuy mồ hôi bạn có thể ra ít hơn nhưng để đảm bảo vệ sinh, bạn vẫn cần giặt bộ quần áo yoga sau mỗi lần tập.

quan ao tap xuat khau ha noi

Quần áo tập xuất khẩu Hà Nội

4. Kiểu dáng bộ quần áo tập gym

Do đây là một môn thể thao cần tạo cho người tập sự nhẹ nhàng, thư thái, nên khi chọn bộ đồ tập gym, bạn cần hướng tới những tiêu chí quần áo tập gym như thiết kế đơn giản, thoải mái và tiện lợi.

Bên cạnh đó, quần áo tập gym nên được thiết kế nhẵn, trơn, không chứa nhiều phụ kiện như dây, nơ, hạt đính cườm, để tránh việc khi bạn trườn sấp hay cúi sát có thể gây nên những vết trầy xướt không mong muốn.

Với áo tập gym, tuỳ thời tiết nóng hay lạnh, mà áo mặc lúc tập yoga có thể được thiết kế ngắn tay hoặc dài tay. Bạn không nên chọn lựa áo rộng thùng thình, điều này sẽ gây bất tiện cho bạn trong quá trình tập và khiến huấn luyện viên khó quan sát các động tác của các bạn để chỉnh sửa nếu cần.

Ngoài ra, các chị em có thể mặc chiếc áo ngực thể thao để giúp đỡ vòng một với những động tác uốn dẻo, gập người. Không nên lựa chọn áo cổ rộng, sẽ tránh cho bạn cảm giác bối rối hay không thoải mái khi thực hiện các động tác lộn người hay cúi thấp.

Với quần tập gym: Bạn có thể lựa chọn quần tập gym dáng lửng, có độ dài đến gối cho mùa hè hoặc dài tới mắt cá chân cho mùa đông. Chất liệu vải đồ tập nữ không nên quá trơn để bạn không bị trượt trên thảm tập và vẫn có độ ma sát cần thiết khi tập những động tác cần giữ thăng bằng. Ngoài ra, ở phần đáy quần và đầu gối nên được đáp thêm miếng vải đệm để bảo đảm độ chắc chắn cho trang phục khi thực hiện những động tác căng hay xoạc gối.

do tap aerobic

Kiểu dáng bộ quần áo tập gym, đồ tập aerobic hot

5. Phong cách thời trang đồ tập xuất khẩu

Điều này phụ thuộc vào gu và sở thích của người tập. Bạn có thể chọn kiểu dáng quần áo tập aerobic ôm nhưng đồ tập aerobic có độ co giãn cao, phù hợp với phong cách thể thao tạo cảm giác khoẻ khắn hoặc cũng có thể thiết kế mang dấu ấn của người Ấn Độ với những chiếc quần rộng rãi có chun co dãn, ôm lại ở dưới cổ chân.

quan ao tap gym

Phong cách thời trang đồ tập xuất khẩu và đồ tập gym cao cấp

6. Lưu ý khi giặt trang phục đồ tập xuất khẩu

Do chất liệu của áo quần tập yoga, đồ tập aerobic, đồ tập gym cần có tính đàn hồi, co giãn nên cách thức bạn giặt và chăm sóc các bộ đồ tập này sẽ quyết định độ bền khi sử dụng chúng.

Nếu giặt tay, bạn nên dùng nước lạnh, lộn mặt trong đồ tập aerobic ra ngoài và tránh dùng chất tẩy do quần áo tập yoga, đồ tập aerobic chủ yếu chỉ bị bẩn vì mồ hôi. Nếu giặt bằng máy, bạn nên chú ý cách vệ sinh máy giặt trước khi bỏ quần áo tập aerobic nữ vào giặt.

Ngoài ra còn tuỳ vào chất liệu, bạn có thể lựa chọn chế độ sấy khô phù hợp của máy giặt. Một số lời khuyến cáo cho rằng, không nên phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời vì có thể làm mất tính đàn hồi và màu sắc tự nhiên của dạng quần áo này. Bạn cũng nên cẩn thận khi giặt chung với những bộ đồ từ vải thô khác, vì đồ tập nữ hà nội hay đồ tập xuất khẩu cũng có khả năng làm ảnh hưởng thớ sợi vải của bộ đồ Yoga.

Beauty Chipi chúc bạn có những buổi tập yoga, gym, aerobic như ý và bộ quần áo tập nữ bền đẹp theo thời gian!

Sau đây là một số mẫu đồ tập nữ và quần áo tập được chị em lựa chọn rất nhiều: