Giỏ hàng

Làm nên phong cách thời trang nam cùng Dockers

Ở Mỹ và nhiều nước châu Âu, đàn ông đang dần thay đổi phong cách thời trang của mình. Họ kết hợp một cách tài tình sự lịch lãm, nam tính trong trang phục, đồng thời vẫn đảm bảo được vẻ trẻ trung năng động một cách hoàn hảo.

Họ đã làm điều đó như thế nào?

Khảo sát mới đây cho thấy rằng có hơn 58% đàn ông Mỹ chọn thương hiệu Dockers - một trong những nhãn hàng thời trang kaki dành cho nam giới.

 

Ra đời 25 năm trước dưới trướng nhà sản xuất Levi Strauss (sở hữu thương hiệu Levi’s), Dockers là sự đột phá vượt bậc về phong cách thời trang. Với một loạt những tính năng nổi trội như không nhăn, dễ giặt tẩy và co giãn đa chiều mang đến sự thoải mái tối đa, Dockers là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp nam tính cổ điển và tính năng thoải mái, năng động của trang phục.

 

Quần áo bạn mua là thời trang, nhưng cách bạn mặc chúng như thế nào mới tạo nên phong cách (Fashion is what you buy. Style is what you do with it). Đó là câu châm ngôn quen thuộc với những tín đồ shopping. Hãy thả mình vào thế giới thời trang của Dockers để trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo phong cách cá tính của bạn.

Tùy vào tính cách, bạn có thể lựa chọn Signature, dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên mẫu quần kaki cổ điển dành cho các quý ông lịch thiệp.

 

 

Hay dòng sản phẩm Alpha với những họa tiết độc đáo, màu sắc trẻ trung nổi bật và cá tính với dáng ôm skinny.

Bất cứ khi nào bạn cần một vẻ ngoài hoàn hảo, Dockers đều có thể giúp bạn bất kể buổi sáng hay buổi tối, các ngày trong tuần hay cuối tuần.