Làm sao để bán được hàng sao cho hiệu quả nhất?

Mục lục

Làm sao để bán được hàng sao cho hiệu quả nhất?

Hiện nay ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng có đến cả vạn shop thời trang bán hàng được mở ra nhưng tại sao cùng cùng nguồn hàng mà shop thời trang  bán được nhưng lại có shop lại không bán được hàng?

ban do lot nu cao cap

Làm sao để bạn thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn

Tại sao không bán được hàng?

Câu hỏi này sẽ được Beauty Chipi thống kê và cho ý kiến đánh giá của riêng bạn như sau.

1. So sánh sản phẩm giữa các shop thời trang    

  Trước tiên chủ shop thời trang kinh doanh không cần thiết kiểm tra lại nguồn hàng và chất lượng hàng của bạn cung cấp cho khách hàng đã đạt yêu cầu hay chưa, đã đủ số lượng, chất lượng, mẫu mã như các đối thủ hay chưa? Đó là một điều hết sức cần thiết. Nếu chưa thì phải khắc phục nhược điểm này ngay lập tức vì nó là tiền đề trong các bước kinh doanh.

2. So sánh giá cả trên thị trường

* Giá cả hàng hóa

 Giá các mặt hàng của bạn đã phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn hay chưa?

Giả sử mục tiêu bạn  nhắm đến là sinh viên thì giá cả nên mềm đi một chút để bạn  lấy số lượng bù lại bởi vì ai cũng biết sinh hầu hết là khách hàng tiềm năng nhưng lại tiết kiệm.

Đối tượng là dân công sở, công nhân, người đi làm… với đối tượng này quý khách  cần làm gì để họ mua hàng của quý khách, giá bán bộ nỉ nam có thể cao một chút nhưng nói bán là phải có hàng ngay lập tức bởi vì đối tượng này không quan trọng về giá cả, nhu cầu đặt lên hàng đâu. Với từng đối tượng quý khách nên cân nhắc giá thật hợp lý, theo quán tính của người Việt Nam nói chung chỉ cần giảm được 1.000 đồng là có sự khác nhau về giá cả.

ao lot nu cao cap

Áo lót nữ cao cấp

3. Giảm giá sản phẩm

Luôn tạo ra chương trình giảm giá thu hút khách hàng

4. Thái độ phục vụ khách hàng

Thái độ phục vụ khách hàng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng khách hàng quay lại với shop thời trang  của bạn  bởi vì không phải ai cũng biết cách mua sắm, mua được hàng đẹp, hàng rẻ, chính vì thế quý khách  cần có một đội ngũ nhân viên tư vấn thật tốt, niềm nở, nhiệt tình với bất kỳ khách hàng nào kể cả khi khách hỏi đến nhưng không mua vì có thể lần sau người ta sẽ quay lại với lòng tin của bạn  đã tạo ra cho họ. Quyền lợi khách hàng phải được đảm bảo với giá và áo lót sinh viên đại học mọi lúc mọi nơi để quý khách hàng được chọn lựa thỏa mái, không ưng thì không mua, đổi trả ….

Với thái độ phục vụ khách hàng tốt Beauty Chipi đảm bảo 100 khách hàng có 99 khách hàng quay lại sẽ tốt hơn quý khách có 100 khách hàng mới.

do lot nu xuat khau gia si

Đồ lót nữ xuất khẩu giá sỉ

Thái độ bán hàng

Thái độ chăm sóc khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến bán hàng

* Đưa sản phẩm đến người có nhu cầu.

Người ta thường nói trăm người bán vạn người mua điều này rất đúng vạn người có thể là một con số rất lớn so với khách hàng bộ mặc nhà của shop thời trang chính vì thế làm sao để có vạn người biết đến sản phẩm như quần lót lọt khe nữ của quý vị, dịch vụ quý khách đang cung cấp?

Điều này nó thể hiện cơ hội bán hàng của quý khách cao hơn bao giờ hết, bằng mọi cách quý khách  phải đưa được sản phẩm của bạn  đến càng nhiều người càng tốt .

5. Kinh doanh online

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn với internet

* Góc chia sẻ kinh doanh

Một số kinh nghiệp mà BEAUTY CHIPI đúc kết trong 4 năm qua xin được chia sẻ đến tất cả mọi người.

Để bán được hàng thì trước tiên phải dám nói dám làm, dám đầu tư, làm thì sẽ thua nhưng thua vẫn phải làm, không thua thì không bao giờ có thắng tôi dám chắc chắn một điều là như vậy.

Hiện nay công nghệ internet phát triển chính vì thế việc marketing online là một công cụ đắc lực nhất không sử dụng sẽ không thể kinh doanh được, với hai kênh đó là mạng xã hội fakebook- fapage và web-google Liên hệ BEAUTY CHIPI tư vấn trực tiếp (zalo) 0914.269.143

Bán hàng truyền thống các shop thời trang bán đồ lót xuất khẩu Chipi phải làm sao thế mạnh của bạn phải đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Ví dụ như treo banner quảng cáo, biển sale hàng tháng, hàng mới về….

Các chương trình chiết khấu khuyến mãi không được thiếu ít nhất mỗi tháng phải có 2 chương trình lớn nhỏ để thu hút khách hàng ( đánh vào tâm lý hàng giảm giá)

Trên đây là một số chia sẻ thật tâm của BEAUTY CHIPI bởi vì thời gian gần đây có rất nhiều shop thời trang , doanh nghiệp phải đóng cửa, buôn bán thua lỗ không thương tiếc như vậy làm ảnh hưởng đến cả chủ shop thời trang và khách hàng, người tiêu dùng, những điều không đáng, hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng kinh doanh cùng phát triển nhé.

Các bài viết liên quan: Tư vấn mở shop đồ lót xuất khẩu