Làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi về thân hình cao gầy cho nam giới?

Mục lục

Giúp đỡ anh chàng cao gầy lựa chọn trang phục trang phục thích hợp. Cùng các anh chàng lấy thân thể mỏng tanh, cao nhỏ hay băn khoăn sốt ruột trong việc lựa chọn lựa chọn đồ cho mình. Làm thế nào để lựa chọn các bộ quần áo che đi khuyết điểm cơ thể của mình?

Làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi về thân hình cao gầy cho nam giới?

Các anh chàng gầy luôn thấy được mình mặc gì cũng không ổn, nhưng mà nếu nàng muốn một vài điều cho nên và để ý trong việc lựa chọn đồ. nhiều khi quần áo, giày dép lấy mẹo vặt chọn lựa sẽ hỗ trợ anh chàng nhỏ nhẳng lấy thêm da thêm thịt. Hãy cùng với Beauty Chipi khám phá về mẹo vặt ăn mặc thời trang và lựa chọn bộ nỉ nam uniqlo Hà Nội cho nam cao gầy nhé!

Quần áo cho nam giới cao gầy  và các chọn quần áo cho anh chàng cao gầy. các bạn nam để ý xa những bộ đồ sọc dọc. Các bộ trang phục sọc dọc sẽ làm các anh chàng đã cao gầy  càng thêm nhỏ. Những bộ đồ cùng đường kẻ sọc dọc được coi như bảo vật của các chàng to béo vì nó giúp họ cầu mong sẽ cao và mỏng người hơn. Nhưng hoàn toàn ngược lại, nó chỉ khiến cho bạn thêm gầy đi mà thôi.

Làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi về thân hình cao gầy cho nam giới? 1

Lựa chọn quần phù hợp cho nam giới có thân hình được hoàn hảo hơn hãy đến với chipi.vn

Để vượt qua nỗi sợ hãi về thân hình cao gầy cho nam giới thì các chàng trai nên:

1. Tránh mặc quần áo đơn sắc.

Nếu các nàng chỉ mặc mỗi màu từ đầu tới chân, khác lạ nhưng màu đen, cô nàng sẽ nhỏ xíu bé hơn. bởi vì, lưu ý quần áo đơn sắc mà giả sử được mặc thì thành ra chọn gam màu sáng, trắng. Hoặc lựa áo có họa tiết để giúp đỡ thân thể cần thêm điểm nhấn.

bo ni long cuu Nhat Ban

Bộ nỉ chất liệu dày dặn, đanh, không bai, không xù, mặc cực ấm

2. Lựa chọn áo vừa vặn

Cùng những anh chàng muốn kiểu gầy cao thì chủng loại áo sơ mi lùng thùng, không gọn gàng thì khiến cô nàng giống mà cây cột buồm. Tuy thế, chiếc áo quá ôm người cũng sẽ nhấn thân trên cao gầy  gò của các nàng. Phương pháp lựa chọn đồ tập gym cho cô gái đó nhưng tìm tới cho mình một nhà thiết kế, nhà may để may cho mình những bộ đồ vừa vặn nhất.

3. Lựa chọn giày mũi vuông, giày thấp cổ

Các bạn nam cao gầy không nên những đôi giày mũi, chính vì thế đi giày mũi vuông, hay góc cạnh.

Những bạn nam chân ngắn thường tránh đi giày thấp cổ do chúng làm đôi chân bị chia khúc. Các anh chàng vóc dáng này nên tận dụng đặc điểm của kiểu cách giày này để thu bớt chiều cao khủng. Không chỉ hỗ trợ thân hình bớt lênh khênh, thẳng đuột, giày cao cổ còn mang đến phong cách cá tính phong trần và hợp mốt.

4. Tránh quần jeans ôm

Các đôi chân ốm nhẳng nhưng mà diện quần jeans nam ôm sát chắc chắn thì càng làm các bạn thêm tong teo hơn. Vì vậy hãy tránh những chiếc quần ôm sát chân nhưng bạn hãy diện quần ống thụng, ống suông đấy.

5. Chọn áo vest loại cúc

Khi nam giới mặc áo vest một hàng cúc sẽ thì đem lại sang trọng tinh tế, thanh lịch. Còn áo vest 2 cúc mạnh mẽ hơn, tạo phom dáng khỏe khoắn, cứng cáp hơn. Dải cúc phân bố đều 2 bên kéo mắt bạn nam nhìn theo chiều ngang, thay vì chiều dọc, hạn chế sự chú ý vào chiều cao.

6. Lựa chọn quần áo có nhiều điểm nhấn

Cùng với những set quần áo lấy điểm nhấn như quần legging đẹp  quần lọt khe cao cấp sẽ giúp đỡ đánh lừa thị giác bạn nam đối diện. Hãy hướng họ vào mỗi điểm nào đó trên trang phục để quên đi chiều cao của bạn. Mỗi cái áo phông họa tiết hoặc in nét thích mắt, cái khăn cổ bản mập sẽ phát huy chất lượng trong trường hợp này.

xuong may bo ni nam ha noi

xưởng may bộ nỉ nam Hà Nội

7. Chọn quần nỉ

   Phái nam hoàn toàn có thể khoe chân trong những cái quần short lạ mắt hay chiếc quần nỉ da cá lông cừu mà khi diện quần short ra phố. Lúc này, những chiếc quần ngố ngang gối bạn cũng là sự lựa chọn đáng thử. Hơn nữa, quy cách quần này cũng lịch sự và quần legging HM dễ mặc ra ngoài hơn hẳn quần vải mềm.

quan ni da ca day cho ban trai

quần nỉ da cá nam cao cấp

8. Lựa các loại vải sọc ngang hay kẻ caro lớn.

     Áo sọc ngang như yếu điểm của anh chàng béo nhưng lại nhưng món trang phục số 1 cho anh chàng bé. Nếu như các nàng có fan cuồng của các chiếc áo kẻ thời trang, cá tính sẽ chị em hãy kết thân cùng những loại vải kẻ sọc ngang mập tại vùng ngực. Nó thì giúp đỡ vai người mặc rộng hơn. Và thêm vào nhé, phần thân bạn nam của chàng rất cần đắp thêm da thêm thịt.

Nếu các chàng trai vẫn chưa tìm được một bộ trang phục để mặc trong mùa đông này các bạn có thể đến Beauty Chipi để lựa chọn: