Giỏ hàng

Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu chất lượng?

Một trong những điều quan trọng nhất khi buôn bán mặt hàng thời trang, nhất là hàng đồ lót nữ, là chọn được nguồn hàng đồ lót nữ chất lượng.

Vậy làm thế nào để đánh giá đâu là nguồn hàng sỉ đồ lót chất lượng? Quý khách có thể dựa vào 3 yếu tố sau: Khả năng đáp ứng nguồn hàng; chính sách giá cả; và cuối cùng là chất lượng sản phẩm.

 

Lay si do lot nu o dau chat luong

Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu chất lượng

Chipi.vn là website chuyên sản xuất bán sỉ và bán buôn đồ lót xuất khẩu. Với uy tín đã được xây dựng trên thị trường và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng tốt cả 3 yếu tố trên để là đơn vị cung cấp bán buôn đồ lót nữ chất lượng, được khách hàng tin cậy.

Về khả năng đáp ứng nguồn hàng, Chipi.vn chuyên đặt hàng gia công, sản xuất tại xưởng số lượng lớn nên hàng về đều khoảng 10.000 sp/ tuần. Cùng với số lượng, thời gian cũng là 1 yếu tố quan trọng. Với Chipi.vn, thời gian đặt hàng cho các mẫu đồ lót có sẵn từ  3 - 7 ngày; và với mẫu sản xuất theo yêu cầu riêng của quý khách cũng chỉ cần từ 30 - 45 ngày. Nguồn hàng đồ lót nữ từ Chipi rất nhanh và đảm bảo.

Thứ hai, về chính sách giá cả, Chipi.vn sản xuất tại xưởng với số lượng lớn nên khi đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ nhận được hệ thống giá buôn tốt nhất trên thị trường với chính sách bán hàng và chiết khấu cực cao. Các chính sách giá, chính sách đổi trả hàng, chính sách giải quyết hàng tồn cực kỳ ưu ái và hợp lý của Chipi.vn, để biết chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0914.269.143

lay si do lot o dau chat luong

Nhà máy may đồ lót nữ


Cuối cùng, là về chất lượng sản phẩm. Chipi.vn chuyên sản xuất và phân phối sỉ các thương hiệu đồ lót Beauty Chipi, Vic''s Angela... Hệ thống sản xuất của chúng tôi đầu tư riêng từng phòng chuyên biệt, đặc biệt phòng cắt vải được đầu tư hàng chục chiếc máy sở hữu công nghệ cắt may tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo chất lượng đáp ứng các yêu cầu cho khâu thành phẩm, nơi có hàng trăm công nhân lao động tay nghề cao luôn sẵn sàng. Sau khi sản phẩm được hoàn thiện, đồ lót nữ của Chipi.vn tiếp tục phải trải qua những khâu kiểm tra chất lượng khắt khe, nếu đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu mới đến được tay quý khách hàng. Chipi.vn luôn tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trong lĩnh vực hàng sỉ đồ lót nữ xuất khẩu đến với khách hàng.

Tiêu chí của hệ thống Chipi.vn chất lượng giá cả hàng đầu.

 

Sự tin cậy của khách hàng là niềm tự hào c��a Chipi

Để nhận được báo giá cùng các chính sách tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0914.269.143. Quý khách tại Hà Nội có thể xem sản phẩm trực tiếp tại 3 địa chỉ sau:

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

·         662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

·         37 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

·         26 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm: Chính sách bán hàng cho đại lý bán lẻ đồ lót Beauty Chipi