Giỏ hàng

Lưu ý quan trọng khi chọn đồ tập Gym cho nữ

 Nhu cầu tập Gym ngày càng tăng lên rõ rệt bởi vừa giúp ta có thêm sức khoẻ vừa giúp ta có một thân hình lý tưởng nữa”. Một bộ đồ tập vừa vặn, thoải mái, quyến rũ sẽ giúp bạn tự tin hơn và có động lực hơn khi đi tập Gym.

Bạn đang lo lắng không biết cách chọn đồ tập Gym cho phù hợp? Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn “xua tan” đi những lo lắng trên một cách nhanh chóng:

>>  Đồ tập gym và những lưu ý khi mua hàng

Chọn quần áo đồ tập Gym nữ không quá rộng:

Rất nhiều người có quan điểm sai lầm rằng mặc áo tập gym rộng thì tập sẽ dễ dàng, thoải mái hơn nhưng thực tế không phải vậy. Khi mặc áo tập Gym quá rộng có thể gây ra vướng víu khi nâng tạ, nhưng cũng đừng quá bó sát vì rất khó khăn khi di chuyển.

Chọn quần hơi rộng để tạo cảm giác thoải mái nhưng không nên quá thùng thình và tránh xa những quần bó sát bởi khi tập sẽ tạo ra nhiều vết hằn làm da của bạn xấu đi.

Chọn quần short không nên dài hơn đầu gối 5cm không quá ngắn hoặc quá dài. Nếu quá dài, bạn có thể dẫm phải chúng và truợt chân khi chạy. Còn nếu quá ngắn, trông bạn sẽ lại vô cùng nữ tính và thiếu phong cách thể thao.

Lưu ý quan trọng khi chọn đồ tập Gym cho nữ 1

Lưu ý quan trọng khi chọn đồ tập Gym cho nữ

Màu sắc đồ tập Gym hài hoà với làn da của bạn:

Mặc trên mình một bộ đồ tập Gym đẹp, đắt tiền và sexy chưa hẳn đã làm tôn lên vẻ đẹp của bạn nếu bạn phối màu đồ tập Gym không hợp với màu da. Chính vì thế màu sắc đồ tập Gym là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể trông nổi bật nhất trong phòng tập giúp bạn tự tin hơn và tập luyện được tốt hơn.

Lưu ý quan trọng khi chọn đồ tập Gym cho nữ 2

Đồ tập Gym phù hợp với vóc dáng của bạn:

Nếu cơ thể của bạn có phần vai hơi rộng hơn phần hông, bạn hãy chọn những chiếc áo rộng rãi có buộc dây ở vạt dưới áo. Những chiếc áo này sẽ giúp che đi khuyết điểm mà trông bạn vẫn rất gợi cảm và sexy.

Lưu ý quan trọng khi chọn đồ tập Gym cho nữ 3

Dáng người có đôi vai gày mỏng manh, phần trên nhỏ hơn phần dưới thì hãy chọn một chiếc áo ba lỗ cổ tròn hay áo 2 dây cổ chữ V xẻ sâu ngực để tôn lên lợi thế của bạn, còn một chiếc quần dài ống rộng sẽ giúp bạn trông cao và cân đối hơn rất nhiều.