Giỏ hàng

Mặc quần legging đẹp mà vẫn hợp thời trang

Là một Fan hâm mộ của quần legging bạn thường đặt ra câu hỏi: “Làm thế nào để khi mặc quần legging lên người không những đẹp mà còn hợp thời trang?”.

Sau đây là những lời khuyên giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách dễ dàng:

>> Đa dạng mẫu mã quần legging tại chipi.vn


Chọn chất liệu quần legging phù hợp với bạn:

Điều đầu tiên khi bạn muốn mặc quần legging là hãy quan tâm tới chất liệu của quần legging Nếu bạn là người mập mạp thì nên chọn những chiếc quần legging có vải mỏng coi nó như lớp da thứ hai như thế sẽ giúp bạn trông mỏng manh hơn mà vẫn đẹp. Còn nếu bạn là người gầy thì nên những chiếc quần legging có vải dày để giúp tăng kích thước cho bạn trông bạn đầy đặn hơn và đẹp hơn.

Mặc quần legging đẹp mà vẫn hợp thời trang 1

Mặc quần legging đẹp mà vẫn hợp thời trangChọn Size quần phù hợp với vóc dáng:

Kích cỡ của chiếc quần legging cũng là một điều bạn cần đặc biệt chú trọng. Hãy mua quần legging đúng size giúp bám sát vào đường cong cơ thể của bạn từ chân và hông. Đừng chọn những chiếc quần quá rộng bởi sẽ không tôn lên vóc dáng của bạn và cũng không nên lựa chọn chiếc quần trật quá, sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong các hoạt đồng hàng ngày của mình.

Mặc quần legging đẹp mà vẫn hợp thời trang 2Mặc áo phù hợp với quần:

Mặc quần legging đẹp mà vẫn hợp thời trang 3Cho dù đã chọn cho mình được một chiếc quần đẹp và phù hợp với cơ thể bạn nhưng nếu bạn không phối áo phù hợp với quần thì trông bạn sẽ thiếu đi sự thời trang và phong cách. Vậy nên mặc gì với quần legging đây? Câu trả lời đó là :”với người hơi mập bạn có thể kết hợp bất cứ chiếc áo nào với quần leggingmiễn đó không phải là những chiếc áo bó sát và quá ngắn. Những chiếc áo dài qua hông hay đến hông đều là một sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng để thu gọn kích thước của bạn. Còn đối với người hơi gầy thì ngược lại bạn nên mặc những chiếc áo bó sát và hơi ngắn để tôn lên vóc dáng tuyệt vời của bạn”.

Các bạn có nhu cầu mua bán buôn quần leggingbán buôn áo giữ nhiệt nhật bản...vui lòng liên hệ chipi.vn

Cơ sở 1: 662 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ - Hà Nội

Cơ sở 2: 37 Bích Câu- Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 1: 26 Tô Vĩnh Diện- Thanh Xuân - Hà Nội