Giỏ hàng

Mẫu đồ lót đẹp cực chuẩn sau 3 tuần sinh con

Người mẫu đồ lót nữ lấy lại form cực chuẩn sau chưa đầy 3 tuần sinh con đang trở thành tâm điểm chú ý sau khi đăng ảnh khoe thân hình thon gọn lên trang cá nhân.Sarah Stage, 30 tuổi, nổi tiếng trong cộng đồng mạng bởi thân hình săn chắc, gọn gàng đến bất ngờ ngay cả khi mang bầu. Ở tháng thứ 8 của thai kỳ, bụng cô chỉ nhấp nhô như người mới ăn no. Người mẫu nội y bị cư dân mạng chỉ trích nạp không đủ dinh dưỡng cho con.

>> Bán buôn đồ lót nghề khởi nghiệp cho sinh viên

Hiện, Sarah Stage đã sinh con trai được 3 tuần. Dù cô không tăng cân trong thời gian bầu bí, nhưng cậu bé James Hunter khá bụ bẫm, khỏe mạnh. Mới đây, Sarah đăng ảnh mặc nội y, khoe vóc dáng sau sinh trên mạng Instagram.

Nhập mô tả cho ảnh

Mẫu đồ lót đẹp cực chuẩn sau 3 tuần sinh con

Bức ảnh nhận được hàng chục nghìn lượt bấm "thích" và rất nhiều bình luận. Hầu hết ý kiến đều khen bà mẹ một con sở hữu thân hình đẹp. "Tôi nghĩ bạn nên xuất bản một cuốn sách, chia sẻ bí quyết giữ dáng để mọi người học tập. Chắc chắn tôi sẽ làm theo", "Cảm ơn Sarah vì đã cho chúng tôi thấy làm mẹ tuyệt vời như thế nào. Hãy giữ mãi tinh thần lạc quan như thế nhé"... là những nhận xét của người hâm mộ Sarah.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số bà mẹ không ủng hộ lối sống quá coi trọng hình thức của người mẫu nội y. Sau thời gian dài im lặng, cuối cùng Sarah Stage cũng lên tiếng giãi bày: "Tôi chỉ muốn nói mọi bà mẹ trông đều tuyệt vời. Việc bạn mặc váy, đi giày cao gót hay mặc quần thể thao với đôi  sneakers không quan trọng. Thay vì chê trách, chúng ta nên khuyến khích, động viên lẫn nhau. Cuộc sống này quá ngắn ngủi cho những điều không vui".

Thực tế, Sarah Stage là người nghiện tập gym. Khi mang thai, cô vẫn đến phòng tập đều đặn.

Nhập mô tả cho ảnh
Sarah Stage và con trai.

 

Thế giới luôn có những điều kì lạ mà chúng ta cần khám phá, các mẹ có thể học hỏi chị người mẫu đồ lót đó để có thể lấy lại form dáng chuẩn nhé, tuy nhiên chỉ nên học những điều tốt thôi :)

Chipi.vn sưu tầm