Mẹo giữ quần tất bền đẹp lâu rách hơn

Mục lục

Một vài mẹo giữ quần tất bền đẹp lâu rách hơn sau đây sẽ giúp bạn gái sử dụng và bảo quản tuổi thọ của những chiếc quần tất Nhật được bền đẹp hơn

 

1. Trước khi sử dụng

Tất vừa mua về, bạn hãy cho chiếc quần tất này vào ngăn đá tủ lạnh và để khoảng một ngày rồi mới lấy ra dùng. Bạn làm như vậy đối với tất mới mua về nhé thì tất sẽ bền và dai đẹp hơn. Do đó, bạn nên nhớ cách này chỉ dùng cho quần tất mới thôi, nếu tất đã dùng rồi đã bị bai dão sẽ không có tác dụng.

quan tat nhat

Quần tất Nhật cao cấp

2. Trong khi sử dụng

Nếu da tay của chị em bị thô ráp, bạn nên thoa một chút kem dưỡng ẩm làm mềm da trước khi đi quần tất để tránh xước. Chiếc nhẫn của bạn đeo trên tay hay những ngón tay tỉa sắc bị xước cũng có thể làm cho quần tất nữ bị xước.

quan tat han quoc

Quần tất Hàn Quốc cao cấp

quan tat giam can

Quần tất giảm cân

3. Cách giặt và phơi

- Bạn có thể cho ít dấm vào nước ấm và ngâm đôi quần tất cao cấp  đã được giặt sạch, bạn để sau khoảng 15 - 20 phút mới đem phơi thì quần tất cao cấp  sẽ dai hơn.

- Với những loại quần tất cao cấp  nhập khẩu chính hãng xịn và dày dặn nếu bạn giặt máy nhưng để tránh rách bằng cách buộc tròn quần tất cao cấp  lại và sau đó cho chúng vào túi giặt nhỏ dành cho đồ lót, nhưng an toàn nhất bạn vẫn nên giặt tay.

- Trước khi đem quần quần tất cao cấp hay đồ lót xuất khẩu tphcm bẩn đi giặt sạch, bạn nên nhỏ vài giọt giấm ăn vào nước ấm và ngâm quần tất cao cấp  một lúc rồi đem phơi khô. Sau khi được giặt qua nước ấm, sợi nilon của quần tất cao cấp  sẽ dai, bền hơn, đồng thời khử đựơc mùi hôi của quần tất cao cấp  khi đi lâu.

- Không vắt quần tất cao cấp  mà chỉ bóp cho khô. Phơi quần tất cao cấp  trên bề mặt phẳng và tránh để ánh nắng gắt chiếu thẳng vào. Khi đi quần tất cao cấp sun chiều dài của quần tất cao cấp  thành một hình chữ O bẹp rồi lồng chân vào. Thò ngón tay cái vào bên trong và cùng các ngón tay kia kéo quần tất cao cấp  lên.

tat han quoc nhap khau

Tất Hàn Quốc nhập khẩu 

4. Xử lý vết rách nhỏ

- Nếu đôi quần tất cao cấp  bị rách, xước một cách rõ rệt thì dù tiếc bạn cũng đành bỏ đi. Nhưng nếu chị em đang đi nhưng phát hiện ra vết rách hay vết xước nhỏ, bạn gái có thể chấm một ít sơn móng không màu vào thì vết rách sẽ không bị lan rộng.

- Còn với những đôi quần tất cao cấp  không rách nhưng xù lên, bề mặt có những túm sợi, hãy làm mới chúng bằng cách lộn trái để đi. Nếu bạn làm cách này đôi quần tất sẽ đẹp như mới, nhưng các nàng nên đi giày kín mũi để che giấu việc bạn đi quần tất mặt trái.

Xem các bài viết khác: