Giỏ hàng

Mix đồ dạo phố ngày hè với quần legging.

Những chiếc quần legging đã quá quen thuộc với các bạn. Mùa đông bạn thường kết hợp nó với áo len, áo khoác dáng dài Vậy còn mùa hè thì sao? Bạn đã biết mix đồ cùng legging chưa? Cùng tham khảo những lưu ý sau để thêm tự tin với legging trong những ngày hè oi nóng này nhé.

Mix đồ dạo phố ngày hè với quần legging

Không nên sơ vin với legging.

Legging không giống như chiếc quần bình thường. Với đặc điểm ôm sát cơ thể, co giãn nhiều , khi diện legging mà sơ vin bạn sẽ để lộ những đường nét không mấy đẹp với những người xung quanh. Nó sẽ làm bạn trở nên kém duyên thậm chí là gây phản cảm. Chính vì vây bạn tuyệt đối đừng nên bỏ thùng khi mặc legging nhé.

Lỗi sơ vin khi mặc quần legging dài cotton

Không nên mặc áo quá ngắn

Rất nhiều bạn gái chọn cho mình cách mix áo ngắn với quần legging nữ trong mùa hè. Tuy nhiên nó sẽ chẳng làm bạn đẹp hơn, phong cách hơn đâu, mà nhiều khi còn làm bạn mất điểm gây khó chịu cho mọi người đấy.

Nữ tính hơn khi mix quần legging pink xuất khẩu của chipi.vn với váy áo dáng dài

Lời khuyên cho bạn

Bạn hoàn toàn có thể mặc quần legging đẹp trong những ngày hè nếu bạn chú ý hơn một chút khi mix đồ. Hãy trung thành với những chiếc áo dáng dài. Chọn cho mình những chiếc áo phom rộng, dáng dài,  thấm mồ hôi tốt, hoặc những chiếc áo sát nách có độ dài quá hông nhìn bạn sẽ năng động và cá tính hơn. Nếu như bạn muốn phá cách thì cũng có thể chọn cho mình những chiếc legging rách đầy “bụi bặm” này nhé. Nó sẽ giúp bạn có một mùa hè thú vị hơn.