Giỏ hàng

Một số mẹo bảo quản đồ mặc nhà

Bộ mặc nhà không thể thiếu đối với chị em phụ nữ chúng ta. Để giữ cho những bộ đồ mặc nhà luôn được đẹp thì chúng ta phải biết cách để giữ cho quần áo luôn được bền màu, đẹp như mới. 

>> Chipi chuyên bán buôn bộ mặc nhà hot nhất 2015 đây !!!

Một số mẹo bảo quản đồ mặc nhà

Thời trang Chipi xin mách nhỏ chị em một vài mẹo vặt để lưu giữ màu sắc tươi mới cũng như không làm chảy xệ chất vải:

1. Đọc kỹ nhãn mác bộ đồ mặc nhà trước khi giặt

Các loại quần áo khác nhau có cách sử dụng và bảo quản không giống nhau. Quần áo thường đi kèm với nhãn mác hướng dẫn cách sử dụng. Một số loại quần áo thường có yêu cầu như giặt khô hoặc sử dụng nước ở nhiệt độ thích hợp. Vì thế bạn nên đọc kỹ phần nhãn mác trước khi sử dụng để biết được cách bảo quản tốt nhất cho loại quần áo mà mình mới mua. 

2. Giặt đúng cách, đúng loại bộ đồ mặc nhà
 
Khi giặt quần áo, sẽ dễ dàng hơn cho bạn nếu sử dụng các chất tẩy rửa hay những loại nước làm mềm vải. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên để lượng quần áo cần tẩy rửa quá nhiều trong máy giặt và bảo quản bằng cách giặt chúng ở nhiệt độ nước thích hợp. Trên thị trường hiện tại cũng đã có các loại nước giặt dành riêng cho quần áo trắng và quần áo màu, nếu được bạn hãy sử dụng riêng khi giặt từng loại. Không nên sử dụng nước quá nóng để giặt quần áo vì nó có thể khiến quần áo của bạn dễ bị biến dạng và phai màu.
 
3. Sử dụng túi giặt khi giặt đồ mặc nhà
 
 Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng túi giặt khi bạn muốn bảo vệ những chiếc áo quần mỏng manh trước sức mạnh của máy giặt. Những chiếc túi giặt bằng lưới có chức năng thông minh có thể giúp bạn bảo vệ quần áo mà vẫn khiến quần áo của bạn được làm sạch bởi tác động của máy giặt. 
 
Hy vọng chỉ với những mẹo nhỏ này sẽ giúp chị em bảo quản bộ mặc nhà của Chipi một cách tốt nhất. Nếu chị em nào có kinh nghiệm về bảo quản quần áo thì chia sẻ cho cả nhà biết nhé!