Mua đồ lót nữ hàng hiệu đắt có đáng?

Mục lục

     Giữa bộ đồ lót nữ thông thường và bộ đồ lót nữ được gọi là hàng hiệu có giá trị chênh lệch rất lớn. Mặc dù giá cao ngất ngưởng như vậy, nhưng các chị em phụ nữ hễ có tiền là vẫn đổ đi mua ầm ầm. Vậy tại sao lại như vậy, hay nói cách khác là đồ lót nữ hàng hiệu đắt do đâu? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết chính xác câu trả lời:

1. Vì là đồ lót với thiết kế riêng

     Nếu mua các sản phẩm đồ lót bình thường trên thị trường, thì sẽ gặp phải rất nhiều trường hợp trùng hàng, đụng hàng. Và theo bản tính khẳng định cái tôi của mỗi người, khẳng định từ cả phong cách thời trang của mỗi người thì việc đụng hàng là điều gây cho họ sự khó chịu.
 
quần lọt khe nơ xinh gợi cảm beauty chipi
 
Quần lọt khe sexy nơ xinh gợi cảm
 
     Đồ lót hàng hiệu thì sẽ chẳng bao giờ bị đụng hàng về mẫu mã, kiểu dáng và cả màu sắc, chất liệu bởi nó được sáng tạo bởi một đội ngũ thiết kế riêng. Đội ngũ thiết kế này có khi phải ấp ủ ý tưởng bao năm rồi mới cho ra được các mẫu bản vẽ thiết kế độc đáo, riêng biệt và không bị trùng lặp với bất kì một đối tượng nào trên thị trường. Đồ lót hàng hiệu là một, là riêng và là duy nhất.
 

2. Vì được sản xuất từ vải cao cấp

     Chất lượng vải lại là yếu tố quyết định đến chất lượng loại đồ lót được may. Sự quyết định này dựa trên nguyên lý của tỷ lệ thuận. Vải càng tốt thì đồ lót càng là loại hàng hiệu hiếm hoi còn sót lại.
     Vải cao cấp mà tác giả đề cập đến ở đây cũng có nhiều loại: đó có thể là vải có sẵn trong nước, từ các làng nghề nổi tiếng, truyền thống trong nước; đó có thể là vải nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hoặc là loại vải hoàn toàn tự nhiên.
     Vì những loại vải này xịn nên chất lượng đồ lót cũng xịn và đương nhiên hệ quả kéo theo là giá của đồ lót nữ hàng hiệu rất đắt.
 
đồ lót nữ tạo kiểu
 
Đồ lót nữ tạo kiểu sexy 3 dây đan độc đáo

3. Vì phải bỏ tiền mua thương hiệu

     Chúng ta giờ đây, hẳn là đã biết rằng những sản phẩm nào có tên tuổi hay có thương hiệu thì giá thành bán ra sẽ rất lớn. Bởi nó không những chất lượng và xịn xò nên mới đắt, mà là do nhiều mối hàng cạnh tranh, đồ lót nữ hàng hiệu phải tăng cường chi tiền cho quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Nên người mua không chỉ bỏ tiền ra mua sản phẩm, mà số tiền đó còn là bỏ ra để mua thương hiệu của sản phẩm.
 
quần lót nữ chất ren quyến rũ
 
Quần lót nữ chất ren mê hoặc quyến rũ
 
     Đó là toàn bộ những lí do mà đồ lót nữ hàng hiệu đắt hơn đồ lót thông thường rất nhiều lần như vậy. Nhưng tiền nào thì của nấy, bỏ ra số tiền lớn hơn một chút thì bạn sẽ được sở hữu những mẫu đồ lót chất lượng nhất. Đến 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, HN của Beautychipi để được tư vấn và sở hữu ngay những bộ đồ lót hàng hiệu 100% các bạn nhé!
 
 
     Beauty Chipi trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Để tri ân sự yêu mến của khách hàng, Beauty Chipi sẽ nỗ lực hơn trong hành trình chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp người Việt. Xin trân trọng cảm ơn!
 
Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang xuất khẩu Chipi.vn
Giờ làm việc: từ 8.30h sáng – 18h30 tối.
Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline: 0914.269.143