Giỏ hàng

Ngực nhỏ nên chọn đồ lót Triumph xuất khẩu

Bạn mình bảo trong các hãng áo ngực nó mặc như đồ lót Triumph, Vera và Wacoal thì vote cho đồ lót triumph xuất khẩu vì dễ mặc mà giá phải chăng. Nó cũng vote cho Wacoal dáng áo đẹp lại tôn ngực nữa. 

Ngực của mình dù có con rồi mà vẫn hơi nhỏ. Chưa kể còn có nhược điểm, ngực nhỏ nhưng vòng lưng thì lớn. Vậy nên mỗi lần đi mua áo là mình cứ thấy tự ti và khổ thân lắm. Mình phải thử tùm lum hết áo ngực này tới áo ngực khác mới tìm được cái chấp nhận.

 

Nguc nho nen dung do lot Triumph xuat nhat

 

Ngực nhỏ nên dùng đồ lót triumph xuất nhậtMấy năm nay, mình toàn dùng hàng đồ lót Triump. Nhưng nội y Triump cứ lên giá vù vù. cho nên, chuyển sang dùng đồ lót triumph xuất khẩu. Song mình không biết phải chuyển sang loại áo ngực nào vì ngực của mình vừa nhỏ vừa thấp nữa nữa. Có lúc mình mặc áo vừa đúng chân ngực mà cứ bị xã chê là xệ quá.

Hôm trước mình hỏi đứa bạn mình làm ở công ty may mặc, nó bảo theo nó ngực mình vừa lép, vừa xệ như vậy thì nên mặc áo quả chéo chứ không nên mặc áo quả ngang. Nó cũng bảo nếu mua áo của Triump xuất nhật thấy ổn mà giá cả lại hợp lý. Quả áo vừa form người việt, quả mút đẩy cũng rất tinh tế làm tôn lên dáng vẻ mình.

Rồi kết luận lại nó còn tiết lộ, nếu phụ nữ ngực nhỏ như mình và nó thì nó can đừng mua La Senza Pink hay Victoria Secret luôn nhé. Nó bảo nhiều người không biết cứ order túi bụi song chung cuộc nhiều khi chỉ để ngắm. Bởi vì áo ngực của châu Âu, châu Mỹ không phù hợp với những người có vòng 1 khiêm tốn như chúng mình.

Nghe đứa bạn sành nội y nói vậy, mình cũng tò mò quá. Song thực thụ chắc mình phải đi mục sở thị đồ lót này một hôm để cảm nhận xem thế nào.

Bản thân mình thích những áo ngực mẫu mã đơn giản mà đẹp, hợp với ngực nhỏ. Giá mềm mềm như đồ lót Triumph xuất nhật thì càng tốt. Nếu áo đó có vừa nâng được ngực vừa thay được dây thì chẳng còn gì bằng. Mẹ nào biết loại áo ngực nào như thế thì mách nước cho em nhé. Không lâu rồi em cứ thấy khổ sở vì tìm áo nâng ngực quá.

Nguồn: đồ lót xuất khẩu