Giỏ hàng

Nguy hiểm từ đồ bơi nữ có thể bạn chưa biết

Đi bơi, đi biển là mong ước của không ít chị em phụ nữ. Đồ bơi xuất khẩu hiện không chỉ được bán phổ biến mỗi mùa hè mà còn được bán quanh năm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khách nhau. Đồ bơi giúp chị em đẹp hơn, sexy hơn và nổi bất hơn trước đám đông. Tuy nhiên, những bộ đồ bơi đó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho bạn.

Hãy cùng Chipi.vn khám phá những nguy hiểm từ đồ bơi nữ có thể bạn chưa biết nhé!

Nguy hiểm từ đồ bơi nữ có thể bạn chưa biết 1

-Nấm mốc và vi khuẩn gây hại có thể sinh sôi trong bộ đồ bơi của bạn và nhất là ở chiếc quần bơi. Đi bơi chắc chắn bạn sẽ bị ướt, ngâm mình trong nước một thời gian dài cũng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Và không cẩn thận bạn sẽ bị bệnh từ đó.

Nguy hiểm từ đồ bơi nữ có thể bạn chưa biết

Khi đi bơi về điều đầu tiên bạn cần làm là phải giặt, phơi khô sạch sẽ bộ đồ bơi để vi khuẩn, nấm mốc gây hại không có điều kiện phát triển. Còn nếu không bạn cứ để đó phơi rồi mặc lại thì bạn sẽ bị tổn thương “cô bé” là cái chắc. Để bảo vệ mình tốt nhất thì bạn không nên ngâm mình trong nước lâu quá, và phải giặt phơi khô sạch sẽ sau khi mặc để lần mặc tiếp theo của bạn được thoải mái sạch sẽ nhất có thể. Vừa giúp bộ đồ bơi nữ của bạn được bảo quản tốt vừa giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Nhiều chị em có thói quen chọn bộ đồ bơi nữ hơi trật để tạo cảm giác chắc chắn nhất có thể khi bơi. Nhưng đó là thói quen rất xấu. Hãy chọn một bộ đồ bơi vừa vặn với cơ thể vì một chiếc quần bơi quá chật sẽ để lại những vết hằn trên da, làm giảm lưu thông không khí và khiến tuyến mồ hôi tắc nghẽn ở vùng kín. Cũng bởi vậy mà vi khuẩn có điều kiện phát triển làm tổn thương vùng nhạy cảm của bạn.

Nguy hiểm từ đồ bơi nữ có thể bạn chưa biết

Tốt nhất là khi chọn đồ bơi thì không nên mua bộ đồ trật quá cũng như rộng quá làm ảnh hưởng đến chất lượng bơi cũng như sức khỏe của chính bản thân bạn. Bộ đồ nữ chất lượng thì không sao chứ mua phải hàng rởm thì nguy cơ mẩn ngứa bệnh tật là rất cao. Nhiều bạn tự dưng đang bơi không hiểu tại sao lại có cảm giác ngứa ngay, da thì nổi mụn mẩn ngứa khó chịu. Đó có thể là do bộ đồ bơi kém chất lượng của bạn mang lại đó ạ.

Nguy hiểm từ đồ bơi nữ có thể bạn chưa biết

Vậy muốn bảo vệ mình khỏi bệnh tật thì bạn nên đầu tư một bộ đồ bơi chất lượng. Đừng ham rẻ mua đồ thanh lý, mua đồ cũ, mua đồ kém chất lượng về dùng để rồi tiền mất tật mang”. Trên là những nguy hiểm từ bộ đồ bơi nữ có thể phái đẹp chúng ta không để ý và đã làm tổn thương vùng kín mà chúng ta không hề hay biết. Để bảo vệ chính bản thân mình khi đi bơi thì bạn hãy chọn bồ đồ bơi thích hợp và giữ gìn bộ đồ bơi cho thật tốt. Một bộ đồ bơi được bảo quản tốt cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ bệnh tật gây hại. Hãy bảo vệ “cô bé” từ chính những hành động nhỏ nhất bạn nhé!