Những bộ trang phục cho bé gái mặc trong mùa thu đông

Mục lục

    Những bộ trang phục cho bé gái mặc quần tất hàn quốc trong mùa thu đông. Mùa đông bé gái cần diện trang phục quần áo kín đáo để giữ ấm như áo len, chiếc mũ len, tất sợi tre kháng khuẩn, tất trẻ em Hàn Quốc xuất khẩu, quần legging trẻ em, quần tất Hàn Quốc…. Để cho các con yêu khi mặc bộ trang phục này sẽ trở lên nổi bật và hài hòa về sản phẩm màu sắc hơn thì phụ huynh  cần phải lưu ý và mix đồ cho bé gái nhé!

quan legging cho be gai

Quần legging cho bé gái

Những bộ trang phục cho bé gái mặc trong mùa thu đông

   Những chiếc quần cho bé gái với  họa tiết bắt mắt cực chất và thời trang tất hàn quốc cao cấp thì các phụ huynh cùng nghiên cứu cách mix đồ cho bé gái  trong mùa thu. Thời trang đơn giản nhưng đáng yêu dễ thương cho thiên thần trong những buổi đi chơi với gia đình. Gam màu quần tất trẻ em Hàn Quốc cao cấp chính hãng pastel đáng yêu cho thiên thần giúp bé gái  thêm phần nữ tính và thoải mái hơn nhiều.

quan legging xuat khau

Quần legging xuất khẩu cao cấp

Các mẫu trang phục thời trang bé gái các mẹ nên tham khảo trên chipi.vn:

tat tre em uniqlo tron chuan Nhat 2

Tất trẻ em UNIQLO trơn chuẩn Nhật

    Trang phục này khi kết hợp với những đôi tất vớ trẻ em Hàn Quốc nổi bật là những đường kẻ sọc xanh, màu vàng, màu đỏ nổi bật, màu trắng tinh khôi, màu xanh hòa bình với những thiết kế khỏe khoắn trên mũ, chiếc áo len và những đôi tất trẻ em để các con đi giày thể thao cho bé gái đẹp. Với bé gái còn tuổi chập chững biết đi thì bên trong, phụ huynh hãy chọn cho bé gái một chiếc body kẻ sọc để bé tiện đóng bỉm. Bên ngoài là váy jeans cá tính.

quan tat chinh hang

Quần tất trẻ em chính hãng

quan tat xuat khau hang loai 1

Quần tất trẻ em xuất khẩu hàng loại 1

     Tương tự cách phối đồ cho bé gái, trong trang phục thiên thần cũng chú trọng những đường kẻ sọc. Phụ huynh có thể sắm cho thiên thần một chiếc quần lót cho bé trai một chiếc mũ len beret kẻ sọc xanh navy, cùng tone với màu áo len cardigan và giày ballet. Với kiểu trang phục này, các con yêu sẽ thật thời trang. Phụ huynh hãy chọn mũ len vặn thừng màu trắng mix với áo hoa nhẹ nhàng. Điểm nổi bật trong set đồ áo lót học sinh cấp 1 này của bé gái là chiếc quần legging màu cam và đôi giày jeans buộc dây.

Bài viết liên quan: