Giỏ hàng

Những chiếc quần tất cho ngày lạnh giá đầu mùa

Những chiếc quần tất cho ngày lạnh giá đầu mùa

Những chiếc quần tất cho ngày lạnh giá đầu mùa là không thể thiếu  cho các bạn làm nhân viên văn phòng và các chị em muốn trưng diện những chiếc váy yêu thích của mình. Tại chipi cả khách buôn lẫn khách lẻ đều ồ ạt kéo tới để mua cho bằng được những chiếc quần tất của chipi. Không chỉ cho bạn thân, cho khách hàng của mình mà còn mua cho cả những người thân, người bạn của mình những sản phẩm quần tất tốt nhất thị trường. Chipi rất hân hạnh và hạnh phúc nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trong những ngày lạnh giá đầu mùa thì những chiếc quần tất hơi dày một tí sẽ có tác dụng giữ ấm cho đôi chân của bạn như tất Gunze 80D, quần tất Nhật Kanebo hoa văn loại 150D và quần tất, quần tất bianca maria 280D dành cho các bạn có sức chịu đựng lạnh bình thường nha.

Quần tất Gunze 150D của Nhật hàng siêu bền đẹp cho các chị em tha hồ diện váy

Quần tất Gunze 150D của Nhật hàng siêu bền đẹp cho các chị em tha hồ diện váy

Quần tất Kanebo hoa văn loai 150D cho ngày đông ấm áp

Quần tất Kanebo hoa văn loai 150D cho ngày đông ấm áp

Đối với các bạn có sức chịu lạnh hơi kém thì nên dùng các loại quần tất dày hơn chút như quần tất Hàn Quốc Fashion Tights 2 lớp lót nỉ, quần tất hàn quốc lót nỉ Fashion Tights bìa nâu ấm áp là 2 loại dành cho những ngày đại hàn với chất liệu cực tốt hàng đảm bảo không xù, không xổ rất bền đẹp. Giúp các bạn gái ra ngoài tự tin khi ra ngoài với đôi chân đẹp ấm áp.

Hình ảnh thật của chiếc quần tất Fashion Tights 2 bìa tím lót nỉ ấm áp

 

Quần tất Hàn Quốc lót lông Fashion Tights bìa nâu ấm áp

Ngoài ra, với những bạn có sức chịu đựng thời tiết tốt thì vẫn có thể trưng diện những mẫu quần tất mỏng như quần tất love hàn quốc, quần tất Gunze 20D của Nhật, quần tất Gunze của Đức , quần tất pie và quần tất Sabrina hàng Nhật độ mỏng của những chiếc quần tất sẽ giúp bạn cảm thấy thật chân hơn và thoải mái tha hồ vận động với mọi tư thế.

Quần tất Love phần mông được thiết kế lớp chống trơn hình bươm bướm giúp chị em ngoài việc thẩm mỹ thời trang còn giúp chị em tự tin thể hiện cả tính. Sản phẩm có 03 màu da, đen, cát cháy

 

Quần tất nhật Sabrina black với chất liệu siêu dai và siêu bền cho chị em 1 sản phẩm tinh tế và hoàn hảo

Tiêu chí của hệ thống Chipi.vn chất lượng giá cả hàng đầu.

 

Sự tin cậy của khách hàng là niềm tự hào của Chipi

 

Quý khách có nhu cầu mua buôn, mua sỉ quần tất , quần tất hàn Quốc, quần tất nhật, bán buôn quần tất hàn Quôc, bán buôn tất hàn quốc, áo giữ nhiệt, và đồ lót vnxk cùng với chipi xin vui lòng liên thệ thông tin bên dưới:

 

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

Phone: 046.294.4985

Web: chipi.vn

Add1: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

 

Xem thêm: Những chiếc tất trẻ em Hàn Quốc cho ngày lạnh giá