Giỏ hàng

Những điều cần lưu ý khi chọn quần lót nữ

Quần lót nữ là chiếc quần mặc bên trong thế nhưng nó lại vô cùng quan trọng với phụ nữ. Nhiều bạn gái nghĩ rằng việc chọn quần lót thật đơn giản và dễ dàng vậy nhưng bạn có thể mắc lỗi nếu không để ý trong quá trình lựa chọn. Sau đây là những điều cần lưu ý khi chọn quần lót nữ.

Thực tế cho thấy việc chọn một chiếc quần lót nữ phụ thuộc nhiều yếu tố, thế nhưng có một số điểm chung cho tất cả chị em cần lưu ý. Hãy cùng chipi.vn tìm hiểu vấn đề này náo các bạn.

1 Hiểu cơ thể và chọn quần đúng kích cỡ.

Đây là yếu tố quan trọng khi chọn quần chip. Một chiếc quần chật sẽ khiến bạn mất đi cảm giác thoải mái khi vận động, gây nên vết hằn hoặc mụn cho vùng da phần mông. Ngược lại chiếc quần quá rộng lại dễ tụt và nổi cộm...Nếu như cẩn thận bạn có thể đo kích thước vòng ba của mình để chọn quần cho phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý khi chọn quần lót nữ

2 Chọn màu sắc đồ lót tương đồng với trang phục ngoài.

Hãy chú ý rằng quần chíp bạn mặc phải đồng màu với trang phục ngoài của bạn. Hoặc ít nhất bạn nên chắc chắn rằng nó không bị lộ hoặc hằn lên nhé, vì điêu đó sẽ làm bạn phản cảm và rắc rối cho bạn đấy.

3 Tránh xa quần lót chất liệu nylon.

Nếu bạn yêu cơ thể của mình, không muốn vùng nhạy cảm bị vi khuẩn nấm mốc tấn công thì tốt nhất hãy tránh xa những chiếc quần chip nylon nhé. Đây là chất liệu không thấm hút mồ hôi, làm vùng kín bị bí, không thoáng mát là điều kiện để một số bệnh về vùng kín phát triển.

Lời khuyên cho bạn là nên dùng quần lót chất liệu cotton , vì nó có khả năng thấm hút tốt, giúp "cô bé" luôn an toàn và thoáng mát.

Mẫu quần lót nữ cotton pha ren của quần lót Beauty Chipi

4 Nên thay quần lót 2 lần/ngày.

Nếu bạn có đủ điều kiện về thời gian hãy nên thay quần chip 2 lần trong ngày nhé. Có nhiều bạn gái thường bị ra khí hư hoặc ra quá nhiều mồ hôi việc mặc nguyên một chiếc quần cả ngày dài sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi, gây hại cho vùng nhạy cảm của bạn.

Xem thêm bài viết tại: Cửa hàng chuyên bán quần lót nữ đẹp tại hà nội