Giỏ hàng

Những kiểu đầu quái dị nhất Tuần lễ thời trang nam 2014

Comme Des Garcons trình làng kiểu tóc khá kinh dị, khiến người nhìn có cảm giác anh chàng người mẫu vừa gội đầu xong, vắt tóc ướt ra trước mặt và chạy luôn ra sàn diễn.
Kiểu tóc nham nhở của Alexander McQueen cũng không kém phần kinh dị. Chàng người mẫu như được ai đó thấm đầy nước lên đầu rồi dán chi chít những mẩu tóc giả lên trán và đỉnh đầu.
Sau khi đội hết vương miện cho dàn người mẫu nữ cách đây không lâu, Dolce & Gabbana tiếp tục đội vương miện cho dàn người mẫu nam. 
Kiểu tóc bình thường không làm thỏa mãn được nhà thiết kế Dries Van Noten, lần này, ông quét thêm một đường màu tóc xác pháo lên đỉnh đầu người mẫu.
Thay vì làm tóc quằn quại như các nhà thiết kế khác, Ricardo Tisci của Givenchy quấn luôn cho người mẫu một tấm mạng lên mặt.
Roberto Cavalli có thể đã lấy cảm hứng từ chàng cầu thủ David Beckham, những ngày anh còn đang trên đỉnh cao phong độ và hay cài bờm tóc.
Không có gì đặc biệt từ kiểu tóc của Lanvin dành cho các người mẫu nam, trừ phần mái ngố khá giống với mái của Frankenstein.
Nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne có lẽ là người làm cho khán giả ồ lên thán phục nhất khi ông quyết định đội cho người mẫu một cái đầu voi làm bằng vải nỉ.
Yohji Yamamoto thì biến các người mẫu thành những anh họa sĩ thời Phục Hưng với tóc nhuộm từng lọn và mũ đội lệch.
Haider Ackermann lại đơn giản với kiểu tóc dài lọn, rối xù.
Không hổ danh là "nữ hoàng làm quá", Junya Watanabe trang bị cho người mẫu một kiểu đầu màu cam đỏ rực rỡ như mào gà với một phần tóc xòa trước mặt.
Maison Martin Margiela lại tốn khá nhiều keo xịt tóc cho kiểu đầu rối bù.
Các người mẫu của J.W Anderson diện kiểu tóc hai mái cứng đờ, phía sau đánh rối bù không rõ mục đích. 
Ấn tượng nhất có lẽ là phần phụ kiện tóc của Walter Van Beirondonck giống mũ lông của tù trưởng da đỏ, kèm theo dòng chữ "Stop Racism".
Chiếc nón beanie của Alexander Wang có lẽ là phụ kiện ít quái đản nhất so với các nhà thiết kế còn lại. Tuy nhiên, chiếc nón này lại gợi nhớ đến các chú xì trum trong bộ truyện The Smurfs.