Giỏ hàng

Những lỗi khi mặc đồ ở nhà làm bạn kém duyên.

Bộ đồ mặc nhà không thể thiếu được với bất kỳ bạn gái nào. Nó giúp bạn có cảm giác thoải mái, thư giãn sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi. Thế nhưng có một bộ phận chị em lại quá đơn giản trong việc lựa chọn bộ mặc nhà khiến mình kém duyên và trở nên xấu xí trong mắt mọi người. Sau đây chipi.vn sẽ chỉ ra một vài lỗi mà chị em thường mắc phải, cùng tham khảo để khắc phục nhé.

>>> Bí quyết giúp bộ mặc nhà bền đẹp

Chọn bộ đồ quá thùng thình.

Đồ mặc nhà thường là những bộ đồ rộng nhằm đem đến cho các bạn sự thoải mái dễ chịu nhất. Tuy nhiên cũng không nên chọn đồ quá rộng so với cơ thể vì nó khiến bạn thành ra luộm thuộm, mất đi nét duyên dáng thường có. Những chiếc áo có độ dài vừa phải hoặc quá hông một chút cộng thêm chiếc quần hơi ôm hông sẽ làm bạn gọn gàng và quyến rũ hơn.

Những lỗi khi mặc đồ ở nhà làm bạn kém duyên.

Chọn đồ không ăn khớp với nhau

Nhiều khi nhìn các bạn mặc đồ ở nhà mình tưởng chừng như họ đang cố tận dụng đồ cũ từ trong tủ vậy. Quần và áo không đồng bộ hoặc là những loại quần áo không thể ổn khi đi với nhau lại được kết hợp . Ví dụ như áo dáng rộng thùng thình đi với quần alibaba chẳng hạn. Điều đó cho thấy gu thời trang của bạn hơi lệch lạc và làm bạn kém xinh nhiều đấy.

Bộ mặc nhà cotton kẻ caro, Bộ mặc nhà kẻ in 3D của Beauty chipi sẽ làm bạn gái thêm xinh đẹp, nữ tính hơn

Chọn đồ quá hở hang

Những bộ đồ hở hang không phải lúc nào cũng giúp bạn sexy quyến rũ hơn đâu, mà nó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh nữa đấy. Nếu bạn ở một mình thì không nói làm gì, nhưng nếu ở cùng gia đình thì điều này thật không nên. Có nhiều người lớn tuổi họ không thích nhìn bạn ăn mặc như vậy đâu. Hãy cân nhắc để lựa chọn đồ cho phù hợp bạn nhé.

Trên đây là một số lỗi thường gặp phải, hi vọng các bạn sẽ chọn được những bộ đồ phù hợp làm bạn càng thêm xinh đẹp, hấp dẫn hơn.