Giỏ hàng

Những mẫu nội y chuẩn dáng cho cô nàng ngực nhỏ

Những cô nàng ngực nhỏ thường kém tự tin khi diện trang phục vì không tạo được điểm nhấn vòng một trên trang phục. Tuy nhiên, với sự tư vấn của các chuyên gia nội y Victoria’s Secret, các bạn gái vẫn  hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm của mình bằng cách lựa chọn những mẫu kiểu dáng nội y phù hợp sau đây.

---->>>>>>những áo lót ren phải có trong tủ đồ phái nữ

Áo lót có gọng

Theo những nhà thiết kế nội y Victoria’s Secret, thì những chiếc áo lót có gọng tạo được đường cong tự nhiên cho vòng 1 của phái đẹp. Kiểu áo có gọng với  phần đệm mút vừa phải sẽ tạo giúp tạo dáng, nâng phần chân ngực và độ đầy đặn tự nhiên nhất cho vòng một. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chauw hài lòng với kích thước vòng 1 của mình và vẫn muốn ngực to hơn, hãy chọn loại có phần đệm mút tập trung ở nửa dưới của phần cúp áo để có đường cong quyến rũ và nữ tính tự nhiên hơn nhé.

Áo lót balconette

Áo lót balconette được các chuyên gia nội y Victoria’s Secret sử dụng nhằm mục đích tạo hình để bảo vệ và tạo dáng tròn trịa, đầy đặn cho khuôn ngực. Những chiếc  áo ngực balconette có thiết kế gần giống với áo lót có gọng. Áo lót balconette cũng có gọng được thiết kế ở phía bên dưới để nâng đỡ ngực và hình dáng đặc biệt để lộ phần phía trên khuôn ngực và khe ngực đồng thời cũng không quá hở hang.

Áo lót có đệm

Áo lót có đêm là mẫu thiết kế chạy hàng nhất của hãng Victoria’s Secret. Những chiếc nội y có đệm –là một trong những lựa chọn đầu tiên và khá ho��n hảo cho các cô nàng ngực lép. Nhìn dáng vẻ bên ngoài, áo lót có đệm trông rất bình thường, nhưng phần thân dưới áo đã được lồng ghép miếng sillicon dày hoặc túi nước mềm mại giúp nâng, đẩy vòng  một trở nên sexy và quyến rũ hơn.

Áo lót có quai chữ T, chữ X sau lưng

Bên cạnh kiểu áo có gọng, áo lót balconette, áo lót có đệm dành cho các cô nàng ngực lép thì kiểu áo lót có quai chữ T, chữ X cũng được những thiên thần nội y Victoria’s Secret thường xuyên quảng bá. Kiểu áo này sẽ rất phù hợp nếu bạn hay phải kéo lại dây áo bị tuột trong lúc hoạt động. Với thiết kế như thế này, phần quai áo sẽ rất khó để bị tuột khỏi vai, cho bạn thêm thoải mái để dễ dàng hoạt động.

Những nhà thiết kế nội y Victoria’s Secret luôn luôn tìm tòi, khám phá và sáng tạo để tạo ra những mẫu mã thời trang nội y đẹp, chất lượng và đa dạng mẫu mã nhằm cải tiến và giữ gìn những khuôn vàng thước ngọc kiều diễm của phái đẹp.

chipi.vn thực hiện