Những thói quen không tốt khi sử dụng đồ lót

Mục lục

Những thói quen không tốt trong quá trình sử dụng đồ lót rất có thể sẽ mang đến cho các bạn những điều phiền toái và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Hãy cùng Chipi.vn tìm hiểu để tránh cho mình những thói quen "xấu xí" này nào.

>>> Bao lâu rồi bạn chưa thay mới đồ lót.

Mặc áo ngực quá chật.

Chiếc áo ngực quá chật so với kích cỡ vòng 1 của bạn sẽ có thể gây nên bệnh ngoài da.  Theo nghiên cứu của bác sỹ Jennifer Dyer (Nhật Bản) việc mặc áo lót quá chật là nguyên nhân làm giảm dòng chảy của bạch huyết ở ngực, điều đó giúp các tế bào chất thải và chất độc tích tụ. Ngoài ra việc mặc áo ngực chật quá sẽ khiến bạn không thoải mái và có cảm giác khó thở, tức ngực. Vào mùa hè khi mồ hôi tiết ra nhiều sẽ là môi trường để vi khuẩn phát triển gây nên các loại bệnh về da.

thói quan không tốt khi sử dụng đồ lót

Những thói quen không tốt khi sử dụng đồ lót

Áo ngực quá rộng

Áo lót quá chật tất nhiên bạn không nên mặc, còn những chiếc áo quá rộng cũng sẽ không tốt cho bạn đâu.

Những chiếc áo lót có tác dụng nâng đỡ ngực, giúp bạn tự tin trong mọi cử động chính vì vậy một chiêc áo quá rộng nó sẽ không thể nào”thực thi” được hết nhiệm vụ của mình. Áo quá rộng sẽ không thể ôm chọn vòng 1, nếu sử dụng một thời gian dài núi đôi của bạn sẽ có nguy cơ chảy xệ, cơ ngực không còn săn chắc.

Mặc quần lót ẩm

Đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn phải mặc chiếc quần chip ẩm, nếu điều đó diễn ra trong thời gian dài sẽ tạo điều kiện cho các bệnh về phụ khoa phát triển. Nghiên cứu do các nhà khoa học Anh cho thấy độ ẩm có thể làm cho bọ ve và nấm sinh sôi.

thói quan không tốt khi sử dụng đồ lót 1

Lâu không giặt đồ lót

Quần áo lót luôn ẩn chứa các vi khuẩn gây bệnh, chính bởi vậy mà việc thay chúng hằng ngày là một điều rất cần thiết. Bạn không nên để đồ lót bẩn rồi mới giặt hoặc tích đồ lót để giặt một lần cho tiện, điều đó sẽ càng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Việc giặt đồ lót cũng nên được bạn chú ý, hãy phân chia đồ lót của từng người trong gia đình để tránh lây bệnh từ người này qua người khác. Bạn nên chắc chắn rằng đồ lót phải được phơi nơi thoáng mát và khi nó thật sự khô mới cất vào cho lần sử dụng sau nhé.

Nguồn: đồ lót xuất khẩu hcm