Quần lót nữ Chipi Modal của Chipi là gì?

Mục lục

Với sự phát triển lớn mạnh của ngành thiết kế đồ lót nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Các vật liệu mới được nghiên cứu để ứng dụng hiệu quả hơn vào việc sản xuất đồ lót. Bạn có biết quần lót nữ Modal của Chipi là gì không?

quan-lot-nu-chipi-modal-1

Sợi Modal cho phép nhuộm màu sản phẩm rất đẹp

1. Modal vật liệu mới trong sản xuất đồ lót

Nếu bạn đã quá quen với các vật liệu như bông, cottong, lụa… thì hẳn bạn sẽ khá lạ lẫm với vật liệu Modal? Vậy modal là gì? Modal là một loại vật liệu vải sinh học mới được ứng dụng vào sản xuất đồ lót. Nó mang những ưu điểm khác biệt so với các vật liệu truyền thống trước đây.

Là vật liệu vải sinh học được làm từ cellulose tái chế từ gỗ sồi nên nó tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa nó được ứng dụng trong sản xuất đồ lót cả cho nam và nữ bởi đặc tính hút ẩm tốt và không hề tạo ra ma sát dính vào da kể cả khi mặc bó sát. Nên khi mặc đồ lót làm từ vật liệu modal bạn sẽ luôn thấy mát và dễ chịu. Kết cấu chống co rút của vải sinh học hơn hẳn các chất liệu bông hay coton nên đồ lót vẫn giữ được nguyên dáng sau quá trình sử dụng và giặt tay hoặc giặt máy.

quan-lot-nu-chipi-modal-2

Chipi có rất nhiều mẫu quần lót modal cho chị em lựa chọn

2. Quần lót nữ Modal của Chipi là gì?

Rất nhiều người chưa biết đến quần lót nữ modal của Chipi là gì? Bởi đây là dòng sản phẩm ứng dụng vật liệu mới nên nó chưa thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm mới hy vọng đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ so với tất cả các dòng sản phẩm mà chipi đã giới thiệu trước đây.

Với các ưu điểm lớn như mặc rất mát có thể so sánh như với chất liệu tơ tằm cao cấp nên sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho chị em. Nhất là vào những ngày hè nóng bức mà phải mặc quần lót cả ngày thì quần lót nữ modal của chipi sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho phụ nữ.

Vật liệu sợi Modal còn có ưu điểm là rất dễ nhuộm màu nên các sản phẩm đồ lót làm từ vật liệu này có màu sắc đẹp. Bền màu và không bị phai, nhòe màu sản phẩm trong quá trình giặt và sử dụng đồ lót. Có thể nhuộm nhiều màu sắc phong phú là điểm cộng cho sợi modal khi đáp ứng được sở thích các màu sắc nổi bật của chị em.

quan-lot-nu-chipi-modal-3

Quần lót nữ modal của chipi là gì thì hãy thử mặc một lần là bạn sẽ có câu trả lời

3. Giá của quần lót nữ modal chipi có đắt không?

Quần lót nữ modal của chipi là gì? Và nó có giá thành đắt không? Là câu hỏi của nhiều chị em muốn được thử mặc sản phẩm cao cấp này của chipi. Với chất liệu mới và cao cấp thì dòng quần lót nữ modal của chipi có giá thành cao hơn các vật liệu sản xuất đồ lót khác. Tuy nhiên thì giá cả lại đi liền chất lượng sản phẩm. Nên nếu bạn muốn bản thân thoải mái nhất khi mặc đồ lót và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm quần lót nữ modal của chipi.

Qua bài viết bạn đã biết quần lót nữ modal của chipi là gì rồi chứ? Hãy đến chipi ngay và thử cho mình dòng sản phẩm cao cấp này nhé.