Quần lót tinh chất gỗ sồi Modal của Beauty Chipi có an toàn không?

Mục lục

Bạn đã nghe đến quần lót tinh chất gỗ Beauty Chipi bao giờ chưa? Quần lót tinh chất gỗ của Beauty Chipi có an toàn không? Và quần lót tinh chất gỗ Beauty Chipi có những ưu điểm gì? Hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay nào.

Quan-lot-tinh-chat-go-soi-Modal-cua-Beauty-Chipi-co-an-toan-khong-1

Quần lót tinh chất gỗ của Beauty Chipi có an toàn không?

1. Quần lót của Beauty Chipi làm từ tinh chất gỗ gì?

Tinh chất gỗ không chỉ được ứng dụng trong làm giấy mà người ta đã tạo ra các sợi sinh học từ một số tinh chất gỗ. Ứng dụng vật liệu sợi sinh học trong ngành sản xuất may mặc nhất là sản xuất đồ lót đem lại những sản phẩm có chất lượng cao.

Quần lót của Beauty Chipi được làm từ tinh chất gỗ cây sồi có tên khoa học là sợi sinh học Modal. Đây là một trong những tinh chất gỗ ứng dụng làm vải sợi tốt nhất. Với các đặc tính như rất mềm, nhẹ và không bị ma sát tạo nhiệt với da nên khi mặc luôn có cảm giác mát lạnh. Beauty Chipi là hãng đồ lót đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chất liệu modal vào sản xuất dòng đồ lót cao cấp cho cả nam và nữ. Bởi chất liệu này mới chỉ được các hãng thời trang lớn ứng dụng vào sản xuất một số mặt hàng may mặc mà thôi.

Quan-lot-tinh-chat-go-soi-Modal-cua-Beauty-Chipi-co-an-toan-khong-2

Quần lót nữ làm từ tinh chất gỗ cây sồi modal có màu sắc rất phong phú

2. Quần lót tinh chất gỗ của Beauty Chipi có an toàn không?

Một trong những yếu tố đầu tiên mà người mua quan tâm khi mua đồ lót là chất liệu làm đồ lót đó có an toàn với sức khỏe hay không? Và khi có ý định mua quần lót tinh chất gỗ thì khách hàng sẽ thắc mắc Quần lót tinh chất gỗ của Beauty Chipi có an toàn không?

Câu trả lời dành cho bạn là chất liệu sợi sinh học modal từ tinh chất gỗ cây sồi là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chất liệu này đã qua nhiều cuộc kiểm nghiệm, cũng như được cấp phép để làm vật liệu sản xuất đồ lót nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định sử dụng đồ lót làm từ tinh chất gỗ cây sồi của Beauty Chipi.

Quan-lot-tinh-chat-go-soi-Modal-cua-Beauty-Chipi-co-an-toan-khong-3

Tại Beauty Chipi có rất nhiều mẫu quần lót modal cho chị em lựa chọn

Không những được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sản xuất mà với những ưu điểm của loại sợi sinh học này thì vùng kín của bạn luôn được thoáng mát vì độ thấm hút của loại vải này tốt như bông vậy. Hơn nữa mặc còn có cảm giác mát lạnh và mềm như vải lụa cao cấp. Chính vì thế nó giúp bảo vệ vùng kín của bạn khỏi ẩm ướt và luôn khô thoáng nhất. Bạn yên tâm vì đã có quần lót modal của Chipi bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Quan-lot-tinh-chat-go-soi-Modal-cua-Beauty-Chipi-co-an-toan-khong-4

Quần lót tinh chất gỗ của beauty chipi tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng

Qu��n lót tinh chất gỗ của Beauty Chipi có an toàn không sẽ không còn là lo lắng khi bạn quyết định sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này của beauty Chipi. Hãy để những chiếc quần lót modal giúp bạn bảo vệ vùng kín một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.