Giỏ hàng

Quảng cáo sốc về đồ lót thái lan

Quảng cáo sốc về đồ lót thái lan

 

 Không chỉ độc đáo mà đoạn quảng cáo mới đến từ đồ lót Thái Lan còn gây sốc đối với cộng đồng mạng Youtube.
Để chứng minh với mọi người rằng mẫu áo ngực sắp ra mắt thị trường của mình sẽ giúp các quí cô trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết dù cho họ có sở hữu vòng 1 khiêm tốn tới mức nào đi chẳng nữa, hãng sản xuất   đồ lót Wacoal   đến từ Thái Lan đã khiến khán giả trong đoạn video quảng cáo mới của họ phải đi từ bất ngờ tới sửng sốt khi được chứng kiến những gì mà chiếc áo ngực mới của họ có thể làm được.
do lot thai lan 01
 
do lot thai lan 02

Đoạn   đồ lót Wacoal   quảng cáo được khai mạc bằng sự xuất hiện của một cô gái trẻ hết sức xinh đẹp và quyến rũ đang mang trên mình mẫu áo ngực mới của Wacoal. Cô gái liên tục có những hành động phứa gợi cảm, đặc biệt tụ hợp vào vòng 1 “đẫy đà, quyến rũ” của mình. Với thân hình nóng bỏng phứa hút, cô gái xinh đẹp bắt đầu tẩy trang và thực hiện những động tác khêu gợi.

Phát sốt với quảng cáo đồ lót Thái Lan

 
Đoạn  video quảng  đồ lót thái lan  cáo gây sốt cộng đồng mạng
Âm nhạc và hình ảnh bắt đầu đưa bạn tới cao trào của đoạn video và đột, cô gái cởi chiếc áo mà mình đang mặc. Thật bất ngờ, đây lại là một chàng trai với thân hình chẳng có gì liên can tới “phái đẹp” cả. Qua đây chúng ta mới thấy được thông điệp mà Wacoal muốn truyền đạt tới khách hàng rằng “sản phẩm mới của họ thậm chí còn có thể biến bộ ngực của nam giới trở nên quyến rũ không thua kém gì phái đẹp cả”.
 nguoi mau do lot thai lan