SHOWROOM NỘI Y LONG LANH GIỮA VÙNG ĐẤT HÀ NAM

Như đã hứa hẹn, 2018 Beauty Chipi sẽ mang thương hiệu Nội Y Việt Nam tới gần hơn với những người dân Việt Nam. Và Hà Nam là địa chỉ tiếp theo Chipi mang thương hiệu của mình tới đây. Showroom đầu tiên của Chipi tại Hà Nam được tại số 329 phường Nguyên Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam với diện tích lên tới 80m2. Với không gian rộng, Beauty Chipi Hà Nam với ưu thế diện tích lớn, đây là nơi trưng bày đầy đủ mẫu mã sản phẩm nhất với chất lượng cao tại Hà Nam.

Cùng điểm qua một số hình ảnh showroom nội y tại Hà Nam:

chipi_ha_nam

Showroom nội y tại Hà Nam

chipi_ha_nam

Góc trưng bày sản phẩm quần lót nữ

do_lot_ha_nam

Rất nhiều mẫu áo lót đẹp tại Hà Nam

Buổi lễ khai trương tại Hà Nam được diễn ra vào ngày 11/1/2019, với sự sôi động đến từ những tiết mục sexy dance của những cô gái hà nam. Cũng trong buổi lễ, ghi lễ ký kết hợp đồng và cắt băng khánh thành cùng được diễn ra với sự chứng kiến của nhiều quý khách hàng khu vực Hà Nam, và kể từ đây, Chipi Hà Nam chính thức đi vào hoạt động, thay mặt cho chipi Việt Nam mang những sản phẩm của người Việt Nam với chất liệu tốt, giá cả hợp lý và kiểu dáng phù hợp tới với người dân tại vùng đất Hà Nam thân thương.

do_lot_nu_ha_nam

Khách hàng tới ủng hộ chipi Hà Nam

chipi_ha_nam

Khách hàng nô nức mua sắm tại Hà Nam

Beauty Chipi Hà Nam là nơi chuyên cung cấp sỉ, lẻ các mặt hàng nội y Beauty Chipi. Là nơi chưng bày đầu tiên của thương hiệu nội y cao cấp. Đến với chipi Hà Nam quý khách sẽ ấn tượng với không gian rộng, bố trí hài hòa và bắt mắt với những bộ sưu tập nội y mới nhất, được ưa chuộng nhất. Chipi Hà Nam hứa hẹn sẽ là điểm đến của những tín đồ nội y và là nơi mang đến một phong cách nội y mới với chất lượng tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Chipi cùng như chipi Hà Nam. Chipi mong rằng, khởi đầu mới 2019 Hà Nam sẽ mang lại may mắn cho chặng đường sắp tới và một 2019 với những bước chân mới, địa điểm mới và thương hiệu nội y Beauty Chipi sẽ tới gần hơn với nhiều người Việt hơn nữa.