Giỏ hàng

Sốc với giá bán đồ lót xuất khẩu tại Chipi.vn

Trong những năm gần đây, trên mạng internet xuất hiện một thương hiệu đồ lót xuất khẩu khá mới tên chipi.vn. Cái tên Chipi làm người ta dễ dàng liên tưởng tới những đồ "chip" và được gắn bởi cái tên rất kêu Chipi. Qua tìm hiểu chúng tôi mới biết thương hiệu Chipi có trụ sở chính tại 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Đặc biệt hơn cả là giá bán sản phẩm tại đây hết sức hợp lý với nhiều mẫu mã đồ lót xuất khẩu đa dạng và phong phú như đồ lót triumph xuất nhật, đồ lót victoria secret, đồ lót Wacoal xuất khẩu, thái lan... Khi chúng tôi đến xem trực tiếp tại cửa hàng được trưng bày rất gọn và đẹp, sản phẩm chất lượng cao được bày bán phổ tiến trên hầu hết các shop đồ lót cả nước. Tuy nhiên giá ở đây thực sự sốc, bạn chỉ cần bỏ ra 150 - 350k là bạn có thể mua được 1 bộ đồ lót ưng ý đang được chào bán trên thị trường với giá từ 300 - 700k rồi. Tại sao Chipi lại có thể bán với giá rẻ mà sản phẩm lại đạt chất lượng cao như vậy?

Cua Hang Do Lot Xuat Khau Chipi

Cửa hàng đồ lót xuất khẩu Chipi


Chị Quỳnh Anh chủ thương hiệu Chipi chia sẻ: "Sở dĩ chúng tôi có thể bán được sản phẩm với giá rẻ hơn thị trường là do chúng tôi là đơn vị bán buôn và phân phối đồ lót lâu năm rồi. Mỗi mã sản phẩm chúng tôi có thể đặt hàng lên đến hàng nghìn thậm chí hàng vạn sản phẩm trên một mã. Toàn bộ những nguyên liệu đầu vào đê làm nên 1 chiếc áo con, quần chip như: mút áo, dây quai áo, phối ren, công thợ cắt, công may, là, ủi.... đều được chúng tôi định mức hết sức hợp lý. Đặc biệt chúng tôi bán theo số lượng lớn nên giá trị gia tăng trên sản phẩm bán ra không cao nên giá bán của chúng tôi gần bằng giá sản xuất. Hơn thế nữa, công may, cắt may, công hoàn thiện, bao bì đóng gói đều là nhân  công của Việt Nam nên chi phí để làm sản phẩm rất "Việt Nam"."

Xuong May Do Lot Xuat Khau Khau

Xưởng may đồ lót xuất khẩu

Chị Quỳnh Anh chia sẻ thêm: "Hiện nay, có rất nhiều bài báo trên thị trường nói hàng rẻ là hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc... Tôi không nghĩ thế, ch��� đơn giản là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam do chính con người Việt Nam cấu thành nên sản phẩm, hơn nữa chi phí vận chuyển cũng theo giá thành sản phẩm tại Việt Nam nên đương nhiên giá thành giảm. Chúng tôi không ăn lãi cao như một số hệ thống, họ làm ra sản phẩm rồi làm các chương trình chạy hệ thống như: chiết khấu trên đơn hàng, mua 2 tặng 1, tặng tủ kệ.... làm cho sản phẩm đội giá rất cao thành 4  đến 5 lần giá sản xuất. Nói đơn giản một sản phẩm áo lót được định mức hết khoảng 100k nhưng khi đến công ty chạy hệ thống đã thành 500k như vậy chẳng phải ngươi tiêu dùng phải mua sản phẩm ở mức giá cao. Chúng tôi làm sản phẩm trực tiếp và tự phân phối nên sản phẩm không hề bị kênh giá khi chạy hệ thống."

Chúng tôi đến thăm quan cửa hàng đồ lót Chipi thì quả thật thấy những điều Chị nói rất có lý mẫu mã sản phẩm cũng khá bắt mắt, chất liệu để làm áo thì mút rất mềm và đàn hồi đặc biết các mẫu ren rất mềm khi ướm thử lên da sẽ không có cảm giác bị thô rát. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc khi nào có dịp nên dành chút thời gian ghé qua 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội để cảm nhận. Đến với Chipi.vn quý khách sẽ lựa chọn được những mẫu đồ lót xuất khẩu với giá cạnh tranh nhất chất liệu đẹp, mẫu mã phong phú và kiểu dáng tinh tế nhất

Quý khách có nhu cầu mua buôn hoặc làm đại lý phân phối đồ lót xuất khẩu cùng với Chipi.vn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

Add: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Web: Chipi.vn