Giỏ hàng

TIN VUI MÙA ĐẠI DỊCH ! Chipi Việt Nam tặng 10.000 gói bảo hiểm CORONA SHIELD trị giá 100 triệu miễn phí

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, tình hình kinh tế và xã hội trong nước ít nhiều gặp khó khăn, mọi hoạt động đều ngừng trệ, hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, hàng trăm nghìn nhân viên thất nghiệp, hoạt đông sản xuất phải ngừng do thiếu nguyên liệu, các chuỗi cung ứng bị gián đoạn, thanh khoản bế tắc,...Người dân cả nương đều lo lắng và hoang mang khi số ca nhiễm bệnh tăng lên hàng ngày và số người bị cách ly do nghi nhiễm cũng  tăng lên con số đáng suy nghĩ….

Ngoài những nhu cầu về trang yếu phẩm, sản phẩm chống dịch thiết yếu như khẩu trang, nươc rửa tay…. Thị trường xuất hiện những gói bảo hiểm Virut Covid-19 mang đến những giá trị lớn cho khách hàng và phần nào khiến cho người dân được an tâm.

Để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19 , Công ty cổ phần Chipi Việt Nam hợp tác cùng với Viettinbank Insurance, dành tặng 10.000 gói bảo hiểm CORONA VIRUT cho khách hàng của Chipi Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ĐẨY LÙI VIRUT DÀNH TẶNG CHO 10.000 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN BAO GỒM:

  1. Tặng 01 gói bảo hiểm dành cho khách hàng hàng hoặc người thân của khách hàng mua đơn hàng từ 500.000vnđ. ( Mức bồi thường 100.000.000vnđ)
  2. Miễn phí ship cho đơn hàng từ 500.000vnđ
  3. Combo mix ưu đãi 650.000vnđ chỉ còn 500.000vnđ

Áp dụng trên toàn bộ hệ thống online Chipi Việt Nam và cửa hang 662 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ - Hà Nội

Thông tin về gói bảo hiểm CORONA SHIELD do Chipi Việt Nam hợp tác cùng Viettinbank Insurance:


Đăng ký để nhận thông tin về gói bảo hiểm CORONA VIRUT: 

Tham khảo sản phẩm của Chipi tại:https://chipi.vn/