Giỏ hàng

Thời trang áo tắm sành điệu hè 2014.

Hè 2014 là sự trở lại của họa tiết và và phong cách cổ điển, với những màu sắc tươi sáng. Mùa hè sôi động của bãi biển Rio de Janeiro như được tái tạo một cách sinh động qua từng thiết kế sản phẩm thời trang nữ.

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 1

Âm hưởng cổ điển được biểu thị rõ trong thời trang xuân hè 2014. chứng cớ là rất nhiều nhà mốt đã tung hê các thiết kế áo tắm dạng liền mảnh nhưng với những đường cắt tinh tế vẫn toát lên được vẻ gợi cảm của người mặc.

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 2

Các mẫu áo tắm dạng váy, một mảnh cổ điển hoặc dạng monokini sẽ giúp bạn khéo che đi phần eo không hoàn hảo.

Màu sắc mang tính quyết định trong sự trổi của trang phục, hè 2014 là sự lên ngôi của áo tắm họa tiết và màu sắc sặc sỡ, sự kết hợp những gam màu độc đáo mang đến vẻ mới lạ, suýt cho bạn trên bãi biển đầy nắng. Hãy sành điệu hóa phong cách của bạn bằng những bộ đồ bơi họa tiết sinh động, trội.

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 3

Màu sắc độc đáo giúp bạn nổi bật và rất ăn hình.

Áo tắm họa tiết là khuynh hướng không mới nhưng vẫn được các NTK yêu thích bởi vẻ đẹp đa dạng của nó. Chỉ cần thay đổi chút xíu với vài điểm nhấn đặc biệt nó đã mang đến vẻ đẹp khác lạ và không bao giờ nhàm chán cho người dùng.

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 4

Hoa văn tinh tế cùng chi tiết đính đá độc đáo thể hiện sự qua, thứ hạng các mẫu thiết kế của YISELLE

Cảm hứng từ những con sóng: những mẫu thiết kế này mang đến sự khỏe khoắn, năng động, cho các cô gái. Bên cạnh cách tạo sự hấp dẫn bằng hàng loạt những đường cắt xẻ sexy thì những đường xếp nếp biểu trưng cho những con sóng cũng là nguyên tố mới tạo nên sự khác lạ cho khuynh hướng này.

 

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 5

Dấu ấn của sóng từ những đường xếp nếp khỏe khoắn, tạo hiệu ứng thị giác về một vòng eo nhỏ nhắn.

Nếu bạn cần một bồ đồ bơi giúp vun đầy vòng một thì các thiết kế của Body Style sẽ là tuyển lựa hoàn hảo. Phần áo ngực với gọng và đệm mút siêu đẩy, màu sắc trổi, các mẫu đồ bơi của Body Style rất hiệp với những cô nàng yêu thích vẻ sexy, hiện đại.

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 6

Đồ bơi Body Style mang hơi thở Anh Quốc trẻ trung, đầy màu sắc.

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 7

Với thiết kế áo ngực siêu đẩy, đồ bơi Body Style mang đến vẻ sexy, quyến rũ cho vòng một.

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 8

Những đường diềm, bèo nhún nơi cup ngực và hông hạp với các cô gái có thân hình mảnh mai nhỏ nhắn

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 9

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 10

Các thiết kế áo tắm nội y Body Style giúp khoe tối đa vẻ sexy của cơ thể.

Bạn có thể tìm thấy mẫu đồ bơi hiệp với gu và vóc dáng tại cửa hàng Yiselle, mọi sản phẩm ở đây đều mang nét riêng biệt, với thiết kế độc đáo. Cùng với sự tham mưu chăm nom nồng nhiệt của hàng ngũ bán hàng, Yiselle sẽ giúp bạn trở nên cô gái sành điệu trội trên bãi biển.

Đồ bơi, áo tắm sành điệu hè 2014 - 11

Cửa hàng Yiselle với muôn nghìn các mẫu đồ bơi đa dạng về màu sắc và phong cách.

không những mang tính thời trang và thẩm mỹ cao, những mẫu đồ bơi tại đây còn giúp khắc phục nhược điểm thân. Những thiết kế đồ bơi một mảnh, monokini, áo tắm cạp cao, áo tắm dạng váy, áo tắm đẩy ngực… sẽ giúp giấu giếm hoàn toàn những lỗi thân như ngực nhỏ, eo và hông lớn, vết rạn da sau sinh…