Thời trang đồ lót Victoria’s Secret tăng kích thước đồ lót

     Thời trang đồ lót Victoria’s Secret tăng kích thước đồ lót. Thương hiệu Victoria’s Secret đang đứng trước rất nhiều áp lực bược phải tăng cỡ quần áo lót lên. Những người bỏ chi phí ra mua đã và đang gây sức ép lớn lên đại lý quần lót lừng danh này, buộc shop này phải thay đổi tiêu chuẩn về thiết kế. Nguồn tin trên Businessinsider cho hay trong vài tuần hiện nay đã có hàng nghìn người đã ký tên vào bảng kiến nghị công ty Victoria''s Secret phát hành loại áo lót thiết kế kích thước to lớn hơn. Hiện nay Victoria''s Secret đang kiểm soát khoảng 35% thị trường đồ lót, to hơn mọi những thương hiệu khác, theo số liệu của Forbes năm ngoái. Size quần béo nhất của họ khi XL, tương đương size 16. Ngoài ra đó, ngành công nghiệp thời trang quy ước cỡ quần áo lót rung động từ 12 đến 24. Có nhiều hãng bán lẻ đã nâng lên tới size 28 để thích hợp nhu cầu. Thời trang đồ lót Victoria’s Secret tăng kích thước đồ lót.

do lot Victoria’s Secret tang kich thuoc

Những người mẫu trong show quần áo của Victoria''s Secret. Nhiều đàn bà thấy họ không có lựa chọn hiệu quả nhất tại Victoria''s Secret. Người kiến nghị có tên Dana Drew nói rằng, cô là like cửa hàng Victoria''s Secret ở California, Mỹ hay đã có mỗi thẻ sắm sửa ở đây. dù thế, cô không thể mua quần lót ở đó. "Tiền hoặc thẻ của tôi hoàn toàn đủ để mua chúng, dù thế thực tế như tôi chỉ hoàn toàn có thể mua các món đồ như nước hoa, nước dưỡng thể, kem xịt da… mỗi năm tôi xem show thời trang của Victoria''s Secret hay có đang muốn mua những bộ quần lót tôi nhìn thấy trên màn ảnh tuy nhiên không thể do Victoria''s Secret không có size mập hơn".

do lot Victoria’s Secret tang kich thuoclen 01

Theo các kiến nghị khá thuyết phục của hãng quần lót dùng nhiều chủng loại thì chủng loại người mẫu hơn trong 1 show diễn thường niên của họ, thay bởi những người mẫu có hình dáng gầy. Họ sẽ bảo xưởng đồ lót thay đổi nhiều cỡ tăng giảm kích thước phù hợp hơn với mọi chị em. Thời trang đồ lót Victoria’s Secret tăng kích thước đồ lót. Trong chiến lược marketing năm ngoái, hệ thống đưa ra slogan: "A thân thể for every hình dáng" (một thân thể cho mọi thân thể), thay do slogan trước đó gây nhiều phản ứng có "The Perfect cơ thể" (body tuyệt vời). tuy thế, nhiều người cho rằng, hệ thống đồ lót vẫn phải chứng minh cần sự điều chỉnh của họ trên thực tiễn. Các bạn xem bộ đồ lót sexy thiết kế vô cùng tuyệt hảo từng mm luôn. Với phong cách quyến rũ của nhật thì mẫu này đảm bảo gây mê nặng cho các anh chàng.