Thu quyến rũ trao yêu thương MUA 2 TẶNG 1

Thu quyến rũ trao yêu thương  MUA 2 TẶNG 1

Chương trình Khuyến Mãi MUA 2 TẶNG 1 tiếp nối chuỗi sự kiện TIẾP BƯỚC TỚI TRƯỜNG là Thu quyến rũ trao yêu thương  MUA 2 TẶNG 1 diễn ra từ ngày 24/09 đến 30/10/2016. Khi mua 2 sản phẩm khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 sản phẩm có giá trị tương đương trong 3 sản phẩm đó. Đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh và các tín đồ mua sắm được sở hữu các sản phẩm đồ lót cho học sinh và áo lót nữ sinh hàng hiệu và chất lượng cao với mức giá bán lẻ cực kỳ hấp dẫn.

baner-km T9 mua 2 tang 1

Thu quyến rũ trao yêu thương  MUA 2 TẶNG 1

   Ngoài chương trình khuyến mãi MỪNG KHAI TRƯỜNG - GIẢM GIÁ KHỦNG 50%, BEAUTY CHIPI còn có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khác. Beauty Chipi với mục đích hỗ trợ cho quý khách hàng mua được những sản phẩm đồ lót học sinh xuất khẩu hàng hiệu, các bạn nữ sinh mua được áo lót nữ sinh chất lượng cao với mức giá cực kỳ phù hợp cùng quà tặng hấp dẫn trong thời kỳ vật giá leo thang. Trong thời gian từ ngày 24/07 đến 30/10/2016, trên trang website www.chipi.vn sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi Thu quyến rũ trao yêu thương MUA 2 TẶNG 1

mua 2 tang 1

Thu quyến rũ trao yêu thương  MUA 2 TẶNG 1 diễn ra từ ngày 24/09 đến 30/10/2016

do lot hoc sinh mua 2 tang 1

Khuyến mãi khủng chào đón mùa thu đầy yêu thương

Một số hình ảnh áo lót học sinh:

ao lot nu sinh

Áo lót nữ sinh

ao lot hoc sinh

Áo lót học sinh chất liệu ren mềm mại

ban buon quan ao lot hoc sinh

Bán buôn quần áo lót học sinh

ao lot nu sinh gia si

Áo lót nữ sinh giá sỉ tại Hà Nội

ban buon ao lot hoc sinh

Bán buôn áo lót học sinh giá rẻ chiết khấu cao

Tên chương trình khuyến mại: Thu quyến rũ trao yêu thương  MUA 2 TẶNG 1

Sản phẩm khuyến mại: Các sản phẩm thời trang áo lót học sinh

Thời gian khuyến mại: từ ngày 24/09 đến 30/10/2016.

Hình thức khuyến mại: MUA 2 TẶNG 1 (Đồng nghĩa với việc: Khi mua 3 sản phẩm khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 sản phẩm có giá trị tương đương trong 3 sản phẩm đó).

Đối tượng được hưởng khuyến mại: Tất cả các khách hàng đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam trên 63 tỉnh thành Việt Nam tham gia mua hàng trên website: www.chipi.vn trong thời gian diễn ra chương trình.

Bạn còn chờ gì nữa mà hãy nhanh tay truy cập vào Website chipi.vn để hoàn thiện bộ sưu tập thời trang đồ lót xuất khẩu dẫn đầu xu hướng thời trang của bản thân nhé!