Giỏ hàng

Thương hiệu Ultimo tung mẫu đồ lót thiết kế mới

      Thương hiệu Ultimo tung mẫu đồ lót thiết kế mới. Bạn biết đấy nhãn hiệu đồ lót nữ nổi tiếng của nước Anh. Chính Ultimo đã cho ra đời 2 đồ lót nữ thiết kế mới nhất rất hoàn hảo để dành cho những chị em có thân hình 3 vòng chuẩn siêu mẫu như đồng hồ cát vậy. Loại bộ đồ lót thiết kế này mới ra đã được đánh giá là rất ưu việt làm được nổi bật vẻ đẹp thon thả từ vóc dáng cũng như là sự cuốn hút 3 vòng chuẩn của những phụ nữ dáng  miễn chê luôn. Nếu như lần trước đây những mẫu đồ lót thiết kế của mà Ultimo theo hướng tới chỉ dành cho những chị em phụ nữ có 1 khuôn ngực to đầy đặn thì lần này nó sẽ khác bằng với kiểu dáng liền thân bó chẽn khít với cơ thể tôn đẩy lên, hơn nữa thế sự chẻ đôi áo ngực tạo nên hai quả ngực rất ấn tượng gợi cảm sâu sắc tạo hình sự tròn đầy sức sống cho cặp tuyết lê quyến rũ càng nổi bật thêm. Những loại mẫu áo lót ra mắt lần này sẽ được đặt tên chính là Instant Body Fixer và tên Miracle V Shaped Body đầy hứa hẹn sẽ mang tới cho những cô gái nhỏ có thân hình mỏng manh được nổi bật toàn đường cong quyến rũ nhất quả đất.

ultimo tung mau do lot thiet ke moi

     Mẫu thiết kế có tên Instant Body Fixer của thương hiệu Ultimo được bán ra với giá khá cao là 64$ ( tương đương 1,4 triệu VND). Nhờ chất liệu cao cấp nên mẫu đồ lót này nó có thể mặc trong mùa lạnh vẫn đảm bảo sức hút quyến rũ và gợi cảm lại ấm áp khi tuyết lạnh về. Đặc điểm có kiểu cắt thấp sau lưng áo tạo 1 dáng nịt bo dáng làm cho nổi trội eo thon hơn và thêm vòng 3 quyến rũ. Diễn đạt mỗi chút về thiết kế thế hệ mới này, đại diện của hãng Ultimo cho cần loại quần lót nữ ôm bó liền với áo nịt nửa ngực cần cắt cúp chữ V tạo điểm nhấn gợi cảm cho vòng một và eo, hông. Chỉ tiết cắt thấp sau lưng, dính líu nịt bo body làm nổi bật eo thon và vòng ba gợi cảm biết kiến thiết hoàn hảo dành sẽ cho các thiếu phụ có thân hình đồng hồ cát thêm nóng bỏng. Thương hiệu Ultimo tung mẫu đồ lót thiết kế mới đẳng cấp.

ultimo tung mau do lot thiet ke moi 01

     Người mẫu Raica Oliveira tiếp theo chính là người chuyển tải đượccác bật mí nội y Ultimo trong kế hoạch quảng cáo lần này. nhân vật đẹp mặc mỗi xây đắp màu trắng có tên gọi có Miracle V Shaped hình dáng đã kì thật thuyết phục các đôi mắt người mua tại vì họ thấy rõ những ưu việt của sét đồ này nổi trội tuyệt vời trên hình dáng thon thả mượt nhưng mà của Raica đồng thời cũng tạo nên sức thu hút kỳ diệu mà kiến thiết mới này mang đến. Chẳng hạn với đồ lót thiết kế bralette thiên thần chipi cũng mang hình ảnh hấp dẫn hơn thế. Ông Michelle Mone – giám đốc của Ultimo tung mỗi chút về kiểu áo nịt hoàn hảo này: “nếu mà cô nàng đang mong muốn nổi bật và để có một vòng eo thon gọn có ý mong được trong kỳ nghỉ này, đây sẽ là bộ áo lót tuyệt vời để cô nàng hoàn toàn có thể tự tin khoe kiểu trước mặt anh ấy; một vóc nét cân xứng tới không thể tin biết và đó là món quà tặng Ultimo phát hành trong sét đồ Instant thân thể Fixer.

ultimo tung mau do lot thiet ke moi 03

     Cùng với tạo hình trơn nhẵn và bó khít hình dáng giống như chất gel hỗ trợ cho người mặc có cảm giác dễ chịu suốt cả ngày: Không giống rất những thiết kế áo lót bó chẽn khác, đây nhưng item biết sản xuất theo công nghệ cao, thiết kế nét được cho rất giống là mỗi thành quả điêu khắc hoàn hảo cho các thiếu phụ may mắn sở hữu một vóc dáng đồng hồ cát cuốn hút. Ông Michelle Mone nối tiếp biểu đạt: “tung hai thiết kế kiểu này cắt thấp sau lưng và khoét sau chữ V sẽ giúp cho những nhân vật tốt dễ dãi mặc váy đầm cuốn hút và nổi bật hơn”. sản phẩm mới Instant cơ thể Fixer của hãng Ultimo thực sự đã gây tuyệt vời mạnh cho người tiêu phí là lần trước mắt giới thiệu, nó không các có một chi phí cả hợp lý mà còn giúp thanh nữ mặc tốt và hút hồn hơn có item này. Thương hiệu Ultimo tung mẫu đồ lót thiết kế mới rất đẹp. Nên chị em chú ý xem bí quyết mặc bralette sao cho đẹp nhé. Bằng những kinh nghiệm của khách hàng và của mình thì những mẫu đồ lót mới lạ luôn khiến các nàng siêu lòng.