Giỏ hàng

Tìm hiểu cách giữ ấm của áo giữ nhiệt

Bái viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cách giữ ấm của áo giữ nhiệt là một loại áo được dùng trong mùa đông, với tính năng giữ ấm cơ thể, giúp bạn không cần phải mặc nhiều áo mà vẫn cảm thấy ấm áp trong tiết trời lạnh rét mùa đông. Loại áo này hiện tại trong nước chưa sản xuất nên các cửa hàng bán lẻ, bán buôn áo giữ nhiệt trên thị trường ch��� yếu là bán hàng xách tay, hàng nhập khẩu có giá khá cao.
Các loại áo giữ nhiệt nam, nữ được làm với công nghệ hiện đại bằng các sợi micro acrylics siêu nhỏ giúp làm ấm cơ thể, hạn chế sự tỏa nhiệt ra môi trường. Áo còn hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ độ ẩm cơ thể, sự chuyển động của các giọt nhỏ sinh ra nhiệt giữ cho cơ thể luôn ấm áp. 
 
 
Áo giữ nhiệt ôm thân giúp tôn lên những đường cong quyến rũ của bạn gái
Áo giữ nhiệt nữ
 
Hiện nay có ba công nghệ chính sản xuất vải cách nhiệt mà dựa vào đó các áo giữ nhiệt được thiết kế bó sát cơ thể để tận dụng lực ma sát sinh ra nhiệt. 
Công nghệ thứ nhất là sử dụng phương pháp vật lý bằng cách trộn vào chất liệu làm áo các xơ sợi các oxit như kẽm, titan, vàng, bạc... Bằng cách áp dụng nguyên tắc cách nhiệt, sợi còn có thêm hiệu ứng bức xạ hồng ngoại làm nóng bề mặt đồng nhất bằng cách kích hoạt chuyển động phân tử. Mức nhiệt này được nghiên cứu có bước sóng thích hợp với nhiệt độ cơ thể là 36 độ C. Tức là chỉ cần có sự ma sát của cơ thể với áo sẽ sản sinh ra nhiệt giúp giữ ấm cơ thể.  
Công nghệ thứ hai là sử dụng cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt. Lúc này, xơ được nghiên cứu và sản xuất các hình thái đặc biệt với các lỗ rỗng nhiều hơn bình thường để ngăn nhiệt từ ngoài tác động vào cơ thể. Đồng thời, giữ được nhiệt do quá trình sinh nhiệt do mặc bó sát và cọ xát tạo ra. Các sợi này có thể có tính năng giống len. Tuy nhiên, bằng mắt thường không thể thấy được độ rỗng mà phải soi dưới kính hiển vi.
Công nghệ thứ ba là dùng polyme để tráng phủ bề mặt ngoài áo. Đây cũng chính là dạng áo gió đang được sử dụng hiện nay. 
 
Trong mùa đông ngoài áo giữ nhiệt chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các sản phẩm khác như: Quần Tất Hàn QuốcTất Hàn Quốc là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao, rất ấm ấp, với trẻ em cũng có Tất trẻ em Hàn Quốc chất lượng như tất của người lớn.
 
Mỗi công nghệ đều có ưu điểm riêng, tuy nhiên đánh giá trên tiêu chí thân thiện với da như thoáng khí, thấm mồ hôi, cách nhiệt, hạn chế kích ứng da... thì phương pháp vật liệu rỗng được ưa chuộng và tốt nhất. Bởi đây là bản thân xơ sợi có cấu trúc nên ít xảy ra tương tác hóa học. Riêng phương pháp trộn thêm oxit có thể gây dị ứng hoặc mất tác dụng sau một thời gian giặt và sử dụng.   
Theo các chuyên gia, để tránh mua nhầm hàng cần tìm hiểu rõ nguồn hàng định mua, tìm hiểu công nghệ sử dụng.