Tip chọn “áo chip” cho cô nàng ngực khủng

Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin vì một bộ ngực quá khổ. Bạn khó có thể diện những chiếc áo sơ mi hay những kiểu áo baggy thụng một cách thời trang. Đôi “gò bồng đảo” khủng cũng khiến bạn trông tròn trịa và nặng nề hơn. Cảm thấy khổ sở vì chúng luôn “chạy lung tung” mỗi khi bạn đi lại hay hoạt động mạnh.

-->>>>>>>>>>>> Cách chọn đồ lót Victoria 

Chipi.vn hôm nay sẽ cho bạn một vài tip nho nhỏ chọn kiểu áo ngực phù hợp với đồ lót Victoria để biến hóa chúng trông nhỏ nhắn xinh xắn hơn nhé.

Tip 1: Áo ngực có đai ngang lớn

áo ngực 1

Với thiết kế đai ngang lớn, phần đai ngang có chức năng bó lại những chỗ thừa thãi của cơ thể, kết hợp đồng bộ với độ dày phần quả của chiếc áo lót sẽ tạo sự nâng đỡ hiệu quả nhất. Giúp phần ngực không bị chảy xệ.

Tip 2: Áo ngực không đệm với dây áo bản to

áo ngực 2

Các nàng ngực khủng thì chắc chắn không cần đến chức năng nâng ngực của miếng đệm rồi. Vì vậy bạn nên chọn những chiếc áo không có miếng đệm hoặc đệm mỏng, một phần là giúp cho đôi “gò bồng đào” bớt đồ sộ, mặt khác là giúp chúng có không gian và “dễ thở” hơn. Bên cạnh đó dây áo bản to sẽ nâng đỡ bộ ngực một cách tốt nhất, bạn sẽ không bị gặp phải những tình huống xấu hổ khi hoạt động mạnh. Ngoài ra dây áo bản to cũng làm bộ ngực trông có cảm giác nhỏ lại.

Tip 3: Những chiếc áo ngực có viền rườm rà không hề thích hợp cho ngực khủng

áo ngực 3

Bạn nên chọn cho mình những chiếc áo có phần viền thiết kế đơn giản, mỏng nhẹ, không có độ gờ hay phần ren rườm rà. Mặc dù trông chúng có vẻ đẹp đấy nhưng đối với cô nàng ngực khủng thì chúng không giúp bạn che được khuyết điểm của mình mà còn làm người đối diện chú ý hơn vào nó nữa.

Tip 4: Áo ngực dáng thể thao

áo ngực 4

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với loại áo kiểu này vì ngoài việc khắc phục được nhược điểm đồ sộ của cô nàng ngực khủng. Giúp định hình ngực một cách hiệu quả, chúng còn có chất liệu như cotton, thun giúp thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn, đàn hồi cao phù hợp với mọi khuôn ngực.

Thêm một tip nho nhỏ nhưng không kém phần quan trọng đó là không nên tháo phần gọng dưới quả áo ngực nhé. Phần gọng áo ngực làm rất tốt chức năng nâng đỡ giúp ngực không chảy xệ, không “chạy lung tung”. Đừng vì thấy em gọng trông có vẻ cứng thì nghĩ đeo em ấy sẽ khó chịu nhé. Em ấy đang làm rất tốt “nghĩa vụ” của mình đấy.