Giỏ hàng

Tư vấn cách chọn đồ lót xuất khẩu cho nàng.

Các chàng trai thân mến! Việc lựa chọn đồ lót xuất khẩu cho nàng làm bạn đau đầu?  Bạn luôn băn khoăn chọn đồ thế nào để nàng thích và thêm yêu bạn? Chipi.vn 

>>> Bán buôn đồ lót nghề khởi nghiệp cho sinh viên

Đừng ngại ngùng.

Thường thì các bạn luôn có tâm lý ngại ngùng, xấu hổ khi đi lựa đồ lót xuất khẩu cho bạn gái. Lời khuyên của chipi.vn là bạn hãy mạnh dạn lên vì có như vậy bạn mới tỉnh táo và lựa được bộ đồ hợp với cô ấy.

Tham khảo số đo của nàng.

Trước khi mua đồ lót, bạn nên tham khảo để biết rõ kích cỡ của cô ấy nhé, như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn để chọn được bộ đồ ưng ý.

Tư vấn cách chọn đồ lót xuất khẩu cho nàng

Tư vấn cách chọn đồ lót xuất khẩu cho nàng.

Chọn kiểu nàng thích.

Cô ấy sẽ đánh giá cao sự chu đáo của bạn nếu bạn chọn đúng được kiểu dáng mà nàng thích. Bạn có thể mạnh dạn hỏi cô ấy, hoặc nếu muốn cô ấy bất ngờ thì tôt nhất bạn nên là người hiểu cô ấy hơn ai hết.

Về màu sắc.

Chắc hẳn bạn sẽ biết được người mình yêu thích màu sắc nào nhất đúng không. Hãy chọn màu mà cô ấy thích hoặc bạn có thể  nhờ nhân viên bán hàng tư vấn về màu sắc được mua nhiều nhất hiện nay.

Theo khảo sát khách hàng mới nhất của chipi thì quần lót beauty spring ren 2 bên 5405 hay áo đúc dây quai trong màu đỏ, đen, tím..luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Bạn có thể tham khảo nhé.

Về chất liệu vải.

Các loại vải phổ biến dùng để sản xuất đồ lót như ren, satin, nhung,vải thun, lụa…Để an toàn nhất bạn nên chọn chất liệu ren hoặc lụa, satin vì chúng rất mềm mại, nữ tính hơn nữa chúng luôn tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người mặc.