Tư vấn mở shop đồ lót xuất khẩu

Mục lục

 

    Hiện nay có rất nhiều người muốn kinh doanh mặt hàng đồ lót xuất khẩu giá sỉ nam nữ nhưng vì chưa có kinh nghiệm hay chưa hiểu rõ thị trường hoặc chưa kinh doanh đồ lót xuất khẩu bao giờ nên vẫn còn hơi rụt rè chưa biết làm gì. Vấn đề kinh doanh thì không phải nói một hai câu hay nghe người này người khác nói là làm được ngay, sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ của Beauty Chipi về những gì trải nghiệm trong kinh doanh đến các quý khách. Đầu tiên quý khách phải lên một kế hoạch cụ thể cho riêng mình, một số bước cơ bản và những điều kiện cần vả đủ để đáp ứng công việc kinh doanh của mình được thuận lợi nhất, ai cũng biết khi làm việc gì mà có sự chuẩn bị chu đáo thì khả năng hiệu quả của nó sẽ đạt tối đa nhất, tránh được những may rủi khi kinh doanh. Sau đây Chipi xin tư vấn mở shop đồ lót xuất khẩu cho các bạn: 

shop do lot xuat khau

Shop đồ lót xuất khẩu giá sỉ tại Hà Nội

Bước chuẩn bị chạy đà cho việc kinh doanh đồ lót xuất khẩu

1. Chuẩn bị nguồn vốn.

      Nguồn vốn rất quan trọng, quý khách có thể thuẩn bị nguồn vốn để bánbằng mọi cách của mình, vốn bao nhiêu? thì điều này không có giới hạn. Điều quan trọng là quý khách có kế hoạch sử dụng nguồn vốn quý khách có để sử dụng kinh doanh, sử dụng vốn xoay vòng là cả một nghệ thuật trong kinh doanh, đến khi quý khách đầy đủ bản lĩnh kinh nghiệm thì việc soay vòng vốn sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều hiệu quả, nguồn vốn của quý khách không bị đọng vốn.

2. Xác định đối tượng khách hàng.

      Đối tượng khách hàng ở đây mà quý khách  muốn nhắm đến là gì, quý khách cần làm xác định rõ ràng ( độ tuổi, già hay trẻ, nam hay nữ, đối tượng có điều kiện hay bình dân...). Việc xác định đối tượng kinh doanh rất quan trọng nó ảnh hưởng đến địa điểm kinh doanh, nguồn hàng kinh doanh của quý khách  và cách phục vụ, tìm kiếm khách hàng của mình sau này.

chinh sach mua si

Chính sách bán buôn dành cho khách hàng trên toàn quốc

3. Tìm kiếm Nguồn hàng

    Nguồn hàng hiện nay trên thị trường cực kỳ đa dạng, trước khi chọn mặt hàng quý khách đã từng tham khảo trên thị trường về các mặt hàng cúa người khác đang kinh doanh rồi. Một nguồn hàng ổn định sẽ làm cho việc kinh doanh của quý khách  ổn định hơn rất nhiều.

chinh sach doi tra Beauty Chipi

Chính sách đổi trả tại Beauty Chipi

   Một số nguồn hàng quý khách  tham khảo như sau:

- Nguồn hàng Việt Nam sản xuất: Quý khách có thể liên hệ một số xưởng sản xuất tại việt nam ( hạn chế lấy qua trung gian) để đàm phán về nguồn hàng cùng chất lượng sao cho phù hợp với việc kinh doanh của mình nhất

- Nguồn hàng quảng châu: Có nhiều người lấy số lượng lớn bằng cách trực tiếp sang quảng châu đánh hàng nhưng vấn đề này sẽ gặp khó cho những người mới kinh doanh và chưa có kinh nghiệm, hạn chế về ngôn ngữ và chi phí vốn bỏ ra.

- Ngoài ra còn rất nhiều nguồn hàng khác như quần lót cho bé trai và quần lót cho bé gái nếu quý khách  lấy với số lượng ít sẽ rất tiện không mất nhiều chi phí.

Những mẫu đồ lót xuất khẩu  trên thị trường bày bán

yeu to quyet dinh thanh cong kinh doanh của shop

Những yếu tố quyết định sự thành công của shop bán đồ lót xuất khẩu

4. Chọn địa điểm kinh doanh.

    Sau khi làm các bước trên tốt quý khách đã làm được 60% công việc của mình, về địa điểm kinh doanh thì  quý khách  nên chọn địa điểm mà tập trung nhiều đối tượng mà mình nhắm tới như vậy sẽ thuận lợi nhất.

5. Liên kế hoạch bán hàng.

Hiện này việc sử dụng công nghệ là rất phổ biến nhưng ngoài ra cách bán hàng truyền thống quý khách cũng không nên bỏ qua. Quý khách sẽ lên một kế hoạch làm Marketing thật chi tiết cùng với quản lý khách hàng.

Các công cụ hỗ trợ như xây dựng website, fanpage, và các phần mềm quản lý bán hàng.... đó là nhưng cách tiếp cận khách hàng mới nhất và đang đem lại rất nhiều hiệu quả.

Trên đây là một số chia sẻ của Beauty Chipi về vấn đề mở shop kinh doanh đồ lót xuất khẩu , đó là những ý kiến chủ quan và kinh nghiệm của mình rất hy vọng sẽ giúp được nhiều người.

Mọi tư vấn về nguồn hàng xin liên hệ qua số 0914.269.143 hoặc qua bất kỳ kênh online nào.

Các bài viết quan trọng quý khách nên tham khảo: KHUYẾN MÃI NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM GIẢM GIÁ KHỦNG 30%