Giỏ hàng

Tuần lễ vàng để sắm đồ mặc nhà Paltal.

 

Vào những ngày lễ lớn, mọi người đều có kế hoạch riêng như: du lịch, về quê, mua sắm hay đơn giản là nghỉ ngơi hay thăm bạn bè.

 

Dù là đi đâu thì phái nữ cũng luôn cần duyên dáng trong trang phục. Đặc biệt mùa hè đến, cái nóng ẩm của thời tiết càng làm cho phái nữ phải nhanh chóng tìm cho mình những bộ đồ phù hợp, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và năng động. Trong đó, thời trang Paltal luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ nữ trong suốt 15 năm qua.

 

Nhân dịp lễ 30/4 – 1/5 tới, Paltal đưa ra chương trình “Tuần lễ giá sốc” - với hơn 100 mã hàng với mức giá ưu đãi, tiết kiệm đến 100.000đ - để giúp phái nữ có cơ hội cao hơn được sử dụng bộ đồ mặc nhà Paltal trẻ trung, nữ tính với chất liệu Cotton, Melange cao cấp, giúp cho phái đẹp tự tin khi mặc và thoải mái khi vận động.

 

Chương trình áp dụng từ ngày 28/04/2014 đến khi hết hàng.

 

Một số thiết kế Paltal trong chương trình lần này:

 

 

Bộ đồ dài cotton thoáng mát, tôn dáng

Chất liệu cotton kẻ sọc phối trẻ trung

Bộ đồ chất liệu muối tiêu cao cấp mang lại sự sang trọng cho người mặc

Những mẫu thiết kế trong BST mới của Paltal, khách hàng có thể mua tại đại lý Paltal trên toàn quốc:

Màu sắc năm nay được chăm chút với gam hồng sen, đỏ sơ ri tươi sáng đầy rạng rỡ, nữ tính hay sắc rêu vàng mới lạ

Hè này bạn cũng không thể bỏ qua các mẫu áo khoác của Paltal với màu sắc trẻ trung, chất liệu dầy để chống nắng tốt nhưng vẫn thoáng mát.

 

Mẫu đầm ngủ đầy sexy trong phòng ngủ hay những bộ đồ thun lạnh sang trọng cho mẹ cũng là những sản phẩm nổi bật của Paltal