Giỏ hàng

Váy xòe điệu đà cho cô nàng nữ tính

Chẳng ai còn xa lạ gì với kiểu váy xòe nữ tính, có phần tiểu thư và vô cùng dễ tính trong việc đáp ứng nhu cầu mặc đẹp khi dáng người bạn thiếu sự cân đối.

Váy xòe không hề khó tính và kén dáng như những chiếc váy bodycon. Chúng được thiết kế để làm nổi bật những ai dáng đã chuẩn và nịnh nọt những ai dáng kém chuẩn một cách triệt để nhất. Với đặc điểm ôm ở phần eo và xòe từ eo hoặc thắt lưng trở xuống, váy xòe nghiễm nhiên làm cho vóc dáng mọi cô nàng đều trở nên cân đối đến lạ. Chỗ cần nhỏ thì nhỏ, chỗ cần lớn thì lớn, đó là điều mà chiếc váy vô cùng đơn giản lại làm được và làm rất tốt.

Váy xòe không thật gợi cảm và sang trọng như váy ôm nhưng nếu biết chọn những chiếc váy có những điểm trang trí tỉ mẩn và ngăn ngắn một chút để khoe chân dài thì váy xòe cũng chẳng kém cạnh đàn anh đàn chị nào.

Điểm đáng yêu nữa của váy xòe, váy chữ A là giúp người mặc dễ dàng vận động thay vì phải khép nép và nhìn trước nhìn sau như những chiếc váy bó. Vừa đẹp mà lại đi đứng tiện lợi thì có ai lại không muốn?

Nếu những chiếc váy ôm gợi cảm đem lại cảm giác già dặn, chững chạc cho các quý cô thì váy xòe lại khác. Mặc váy xòe, bạn luôn có cảm giác mình trẻ hơn, cả về tâm hồn lẫn hình thức. Chẳng phải các cô bé con vẫn hay được mẹ cho diện những chiếc váy xòe thật điệu đó sao? Nhưng nếu bạn muốn trở về đúng tuổi, muốn tới công sở hoặc đi đâu đó quan trọng với váy xòe cũng chẳng sao. Hãy chọn những chiếc váy dài qua gối, mang chút cổ điển, vừa kín đáo, vừa lịch sự.

Chẳng ai còn xa lạ gì với kiểu váy xòe nữ tính, có phần tiểu thư và vô cùng dễ tính trong việc đáp ứng nhu cầu mặc đẹp khi dáng người bạn thiếu sự cân đối.

Hè sắp tới rồi, váy xòe họa tiết như hoa lá, chim muông sẽ vô cùng thích hợp để dạo phố, đi chơi với bạn bè. Vốn là kiểu váy thông dụng nên giá cả của nó cũng sẽ không làm khó bạn đâu. Không quá 500 ngàn đồng là bạn có thể có được chiếc váy đẹp lung linh rồi đó cô gái.
 

vay-xoe-1-webphunu

vay-xoe-2-webphunu
Váy xòe hay váy chữ A làm cho các vòng đo trở nên cân đối và người mặc thêm trẻ trung

vay-xoe-3-webphunu

vay-xoe-5-webphunu
Không hề kén dáng, ai cũng có thể mặc đẹp dù là kiểu váy tối màu thường làm bạn trở nên thon thả hay váy sáng màu những cô nàng tròn trịa không mấy ưa thích

vay-xoe-14

vay-xoe-6-webphunu
Váy xòe họa tiết đem lại cảm giác rực rỡ chuẩn bị đón hè

vay-xoe-8-webphunu


vay-xoe-9-webphunu
Váy trắng hoặc màu sắc nhẹ nhàng không hề làm khó bạn nếu nó là kiểu dáng xòe thông dụng

vay-xoe-10-webphunu

vay-xoe-11-webphunu
Tín đồ của váy hoa khó lòng bỏ qua những chiếc váy xòe dễ thương thế này

vay-xoe-12-webphunu

vay-xoe-13-webphunu
Nhiều kiểu váy xòe cũng rất thanh lịch và có thể diện đi tiệc

Theo: Khám phá