Giỏ hàng

Vui Tết, đẹp hơn cùng bộ đồ mặc nhà Paltal.

Xuân về Tết đến, không khí ấm áp vui tươi như thêm rộn ràng khắp các nẻo đường trên khắp mọi miền với sắc vàng rực của mai, đỏ thắm của đào hay sắc ươm vàng của quất Tết. Không khó để thấy được sự đổi thay từ những ngôi nhà khoác lên mình tấm áo mới hay không khí mua sắm tưng bừng từ các khu chợ vỉa hè đến khu trung tâm thương mại.

Tết Nguyên Đán là ngày lễ cổ truyền lớn nhất, lâu đời nhất trong các ngày lễ của dân tộc ta từ xưa tới nay, là ngày lễ tưng bừng, nhộn nhịp của cả dân tộc. Từ những thế kỷ trước, từ đời Đinh – Lý – Trần – Lê, ông cha ta đã cử hành lễ Tết hàng năm một cách trang trọng.

Trong những ngày này, mọi nhà đều nhộn nhịp trong không khí khẩn trương của việc chuẩn bị cho ngày Tết, từ việc mua sắm, may mặc đến việc trang trí nhà cửa, chuẩn bị trái cây, đồ cúng hay đón tiếp những người thân xa quê về đoàn tụ cùng gia đình.

Hòa cùng không khí vui mừng đó, Thời trang Paltal gửi đến khách hàng chương trình “Happy New Year 2014” áp dụng cho hệ thống shop Hồ Chí Minh từ 10/1/2014 đến hết hàng.

Với chương trình này, khách hàng sẽ có hàng ngàn cơ hội lựa chọn sản phẩm đồ bộ thời trang cao cấp Paltal , Khi khách hàng mua 1 bộ sẽ được tặng kèm 2 sản phẩm cao cấp.

Thời trang Paltal, thuộc công ty Dệt May Nguyên Dung, có mặt tại Việt Nam từ ngày 09/09/1999, đã góp phần tôn vinh nét đẹp phụ nữ bằng những nét độc đáo cho người mặc.

Đa dạng về kiểu mẫu, sắc sảo về đường nét, phong phú về màu sắc với những chất liệu như Thun lạnh, Cotton, Voan, Phi, Tơ hồng, Melange v.v với các dòng sản phẩm như: Đồ mặc nhà, đồ bộ, đồ nội y, đồ ngủ v.v.… thời trang Paltal đã tôn thêm nét thanh lịch và thể hiện đẳng cấp cho người dùng.

Những mẫu thiết kế mới không thể bỏ qua của thời trang Paltal:

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 1

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 2

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 3

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 4

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 5

    Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 6

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 7

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 8

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 9

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 10

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 11

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 12

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 13

Vui Tết, đẹp hơn cùng Paltal - 14