Giỏ hàng

Vượt qua khủng hoảng kinh tế cùng Chipi.vn

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay hầu hết các công ty đều rơi vào trạng thái khủng hoảng. Khủng hoảng không chừa một ai hay bất kể một ngành nghề nào. Thị trường đồ lót cũng không tránh khỏi điều đó.

>> Lịch sử hình thành và sứ mệnh của Thương Hiệu Beauty Chipi

>> Chính sách bán hàng cho đại lý bán buôn đồ lót Beauty Chipi.

>> Chính sách bán hàng cho đại lý Bán Lẻ đồ lót Beauty Chipi

>> Tại sao bạn nên kinh doanh đồ lót Beauty Chipi?

Một vài năm gần đây các công ty về đồ lót mọc lên như nấm chính vì vậy mà mức độ cạnh tranh của nó ngày càng khốc liệt hơn. Cầu thì ít mà cung lại quá nhiều. Khách hàng cũng vì vậy mà bị cuốn vào vòng xoáy, trong vô vàn các mặt hàng đồ lót họ không biết chọn cho mình loại nào. Vậy làm sao để bạn vượt qua được các đối thủ và làm chủ thị trường?

 Để giúp các bạn vượt qua được những vấn đề nêu trên Chipi.vn xin chia sẻ cho các bạn những bí quyết để vượt qua khủng hoảng đã và đang được chúng tôi áp dụng và mang lại thành công nhất định.

1 Tạo dựng cho mình nét riêng biệt.

Nếu bạn tạo cho mình một hình ảnh riêng biệt, giúp bạn nổi bật so với các đối thủ thì đó sẽ là bước đầu quyết định sự thành công của bạn. Đa phần những người bán hàng trên mạng họ chỉ chia sẻ sản phẩm của mình trên facebook cá nhân, hoặc đăng lên một vài hội nhóm. Điều đó cũng tốt, xong nó không mạng đến nhiều hiệu quả cho bạn. Cách mà chipi đưa ra là bạn hãy tham gia các diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com đây là những diễn đàn có lượt truy cập rất lớn nó sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng.

- Bạn đang bán hàng trên mạng internet? Bạn đã tham gia nhiều kênh bán hàng trên internet như facebook, forum lamchame, webtretho... các trang rao vặt như vatgia, enbac, rongbay, muare... nhưng không hiệu quả? Chipi.vn sẽ chia sẻ cho bạn những cách làm thực sự, cách phát triển và tìm kiếm khách hàng trên internet để bạn có những net riêng biệt và có khách hàng.

2 Những kỹ năng bán hàng chipi.vn muốn chia sẻ với bạn.

- Hãy đặt mình vào vị trí của một khách hàng. Khi bạn đặt mình vào vị trí của khách bạn sẽ biết khách hàng của bạn cần và muốn gì từ bạn. Qua đó bạn có thể chủ động được trong việc nắm bắt tâm lý và mang đến cho họ sự phục vụ tốt nhất.

- Đừng vì lợi ích trước mắt. Nếu bạn vì lợi ích trước mắt mà quên đi những thứ lâu dài về sau thì tốt hơn hết bạn đừng nên tiếp tục kinh doanh. Hãy tìm cho mình một nguồn hàng chất lượng, uy tín, cùng chung mục đích phát triển lâu dài với mình. Có như vậy bạn sẽ không bị “đơn thương độc mã” trên thương trường.

- Luôn gợi mở nhu cầu của khách hàng. Khi khách vào mua một chiếc áo bạn đừng nên chỉ biết đến cái áo đó , hãy gợi mở những nhu cầu khác của họ cùng khả năng thuyết phục của mình chắc chắn rằng bạn sẽ bán được nhiều hơn là một chiếc áo.

- Luôn chu đáo với khách hàng. Khách hàng là thượng đế, dù trong nhiều trường hợp họ sai, là một người bán hàng, muốn bán được hàng, tốt nhất bạn nên kiềm chế cái tôi của mình. Hãy cho họ thấy rằng với bạn họ luôn quan trọng và bạn luôn là người cần họ.

- Nên chú ý đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng và sau bán hàng. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bán được hàng cho khách lấy tiền của họ xong là xong. Nếu muốn họ quay lại với bạn, hãy thường xuyên giữ liên lạc với họ.

3. Tham gia hội thảo để gặp gỡ , chia sẻ kỹ năng bán hàng.

- Nếu bạn quan tâm và muốn tìm cho mình cách khắc phục để vượt qua thời kì khó khăn này, hãy đăng kí tham gia buổi hội thảo chia sẻ kỹ năng bán hàng và bán hàng qua mạng của chúng tôi. Chipi.vn chúng tôi luôn chào đón các bạn!