Giỏ hàng

Xu hướng váy đuôi cá manh nha chiếm lĩnh thời trang 2014

Váy đuôi cá là những chiếc váy có độ ôm sát và dáng đuôi váy xòe rộng như chiếc đuôi xinh đẹp của nàng tiên cá trong cổ tích, vốn được coi là chiếc váy kén dáng người, tuy nhiên, bạn có biết rằng váy đuôi cá lại làm cho bạn cao hơn và duyên dáng hơn.

 

 

Năm 2014 này, Zac Posen – nhãn hiệu thời trang danh tiếng thế giới đang hy vọng có thể đẩy những thiết kế váy đuôi cá thành xu hướng thời trang dạ tiệc và cô dâu hot nhất. Quả thật, khi ngắm nhìn những chiếc đầm đuôi cá của Zac Posen, chắc chắn một cô gái sẽ ước ao được khoác chúng lên người, bởi chúng vô cùng tuyệt mỹ.

 

 

Sự thanh lịch vượt thời gian ám ảnh các NTK của Zac Posen, do đó, bạn sẽ thấy cách thiết kế mang sức hấp dẫn quyến rũ của vẻ đẹp Mỹ hiện đại nhưng cũng tinh xảo phảng phất những nét cổ điển, tạo cho các cô gái những đường cong tuyệt đẹp, dáng vẻ đồng hồ cát đầy mơ ước.

 

Bên cạnh váy cưới trắng tinh khôi, BST còn có cả những bộ váy cho các dịp đặc biệt, được thiết kế theo dáng váy cocktail hoặc váy dài ôm đơn giản. Giá cho những bộ váy cưới mới nhất của Zac Posen khoảng từ 850$, và đắt nhất là 1350 $. Các mẫu váy đi tiệc mức giá thân thiện hơn, chỉ từ 195$ đến 225$.