Xưởng may Bralette Chipi | Báo giá hợp lý chất lượng theo công đoạn

Mục lục

Beauty Chipi hiện đang là xưởng may Bralette giá rẻ, uy tín bậc nhất trên toàn quốc. Bởi lẽ chúng tôi trực tiếp thiết kế, gia công Bralette, bỏ qua được khâu trung gian cho nên giá Bralette khá cạnh tranh. Hơn hết với chất vải đẹp, thiết kế hợp trend, những mẫu đồ lót thiết kế Bralette của Chipi rất dễ bán.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn được sự chuyên nghiệp của xưởng may Bralette Chipi qua quy trình đặt may, công thức cắt may…. Cùng theo dõi ngay bạn nhé!

Quy trình đặt may Bralette chuyên nghiệp tại Chipi

Tư vấn - báo giá

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể trước khi nhận báo giá và quyết định hợp tác, quý khách vui lòng liên hệ với Chipi bằng cách sau:

- Gọi trực tiếp qua số điện thoại: 0914.269.143 - 0961.000.906

- Gửi Email tới: info@chipi.vn

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ ngay lập tức trao đổi cụ thể và tiến hành gửi báo giá để quý khách hàng xem xét.

Top +10 mẫu Bralette đang hot và được yêu thích nhất năm nay

xuong may Bralette chipi

Gọi điện cho xưởng may Bralette Chipi qua số Hotline 0914.269.143 - 0961.000.906

Lên rập - may mẫu

Nếu như bạn đã có sẵn rập thiết kế của Bralette, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu với nguyên phụ liệu quý khách cung cấp. Khi may mẫu xong, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách duyệt mẫu (số lần để điều chỉnh tối đa là 3 lần).

Còn nếu bạn chỉ có hình sản phẩm nhưng chưa có rập thiết kế. Xưởng may Bralette chúng tôi sẽ làm rập theo yêu cầu cũng như thông số cơ bản mà bạn đưa ra. Việc lên rập, may mẫu tại Chipi.vn hoàn toàn là miễn phí.

 

Len rap may mau Bralette

Lên rập - may mẫu Bralette

Ký hợp đồng/thỏa thuận

Khi bạn đã duyệt mẫu xưởng gửi qua, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng/thỏa thuận hợp tác. Theo quy định gia công, bạn cần thanh toán tiền cọc cho tổng giá trị của đơn hàng gia công. Số tiền đặt cọc tương đương với 50% giá trị tổng của đơn hàng.

Top +15 mẫu đồ lót nữ mới nhất của Chipi

 

Ky thoa thuan may Bralette

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng/thỏa thuận hợp tác

Gia công may áo lót Bralette

Sau khi nhận được tiền đặt cọc cho đơn hàng và đủ số lượng nguyên phụ liệu cần thiết, xưởng may Bralette Chipi sẽ tiến hành gia công. Thời gian gia công Bralette sẽ được thông báo trước dựa theo từng đơn hàng cụ thể.

 

Gia cong ao lot Bralette

Gia công may áo lót Bralette

Giao thành phẩm

Sản phẩm khi gia công xong sẽ được giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu trên bản hợp đồng. Bạn hãy kiểm tra và thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.

Chỉnh sửa (nếu như phát sinh lỗi)

Trong quá trình kiểm tra hàng, nếu phát sinh lỗi do gia công, Chipi Việt Nam sẽ hỗ trợ nhận về để tiến hành chỉnh sửa lại không mất phí.

Còn những trường hợp hỗ trợ chỉnh sau sửa có phí như: Thay đổi khác với sản phẩm mẫu mà bạn đã duyệt và xác nhận. 

 

Chinh sua ao Bralette neu phat sinh loi

Chỉnh sửa áo lót Bralette (nếu như phát sinh lỗi)

Công thức cắt may Bralette đẹp đúng chuẩn 

Công thức đúng chuẩn để cắt may Bralette bao gồm những yếu tố về số đo, cách vẽ và may. Để bắt đầu thực hiện may Bralette đẹp bạn cần tiến hành đo kích thước phù hợp, sau đó vẽ bản vẽ chi tiết và tiến hành cắt, may. Cụ thể:

Cách đo kích thước áo ngực Bralette

Đầu tiên, bạn cần đo số đo để xác định kích thước áo Bralette phù hợp với cơ thể. Cách đo kích thước sẽ bao gồm đo chân ngực và đo đỉnh ngực.

Top +17 mẫu quần lót nữ thiết kế vừa sang lại vừa quyến rũ

- Cách đo chân ngực: Dùng thước đo đặt ở dưới chân ngực (bên dưới bầu ngực). Chỉ giữ thước đảm bảo vừa vặn giữ quá chặt hoặc quá lỏng.

- Đo đỉnh ngực: Tức là đo vòng căng nhất trên ngực khi bạn đứng thẳng với 2 tay đặt ở bên cạnh. Lúc này bạn hãy đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực. Lưu ý khi đo bạn hãy mặc áo Bralette và cũng không nên giữ quá lỏng hoặc quá chặt. 

- Cỡ cúp áo = Số đo đỉnh ngực - Số đo chân ngực.

 

Do kich thuoc ao Bralette

Đo kích thước áo ngực Bralette

Công thức cắt may đồ lót thiết kế Bralette

Số đo dài eo = AB. Hạ nách = AI = 1/4 số đo vòng ngực. Số đo bề cao ngực = IK

Thân sau

-Vẽ cổ áo: Vào cổ = AE = 2/10 số đo vòng cổ. Hạ cổ = AA1 = 2cm. Tiến hành vẽ cong vòng cổ EA1

- Vẽ nách áo: Số đo AC = 1/2 số đo ngang vai. Hạ vai = CC1 = 1/10 số đo ngang vai. Nối EC1 ta được sườn vai. Ngang ngực = IJ = 1/4 số đo vòng ngực - 1.5 cm. JH = Đo vào 4 cm. Số đo HC1 = 3 lần số đo HM. Tiến hành vẽ cong vòng nách C1MJ.

- Vẽ sườn áo: Ngang eo = BD = 1/4 số đo vòng eo -1.5 cm. Rộng pince eo = DD1 = 3 cm. Nối đoạn JD1 ra đường sườn áo.

- Vẽ pince eo: Gọi O là điểm giữa của BD1. Kẻ OO1 // BI. Mỗi bên đo vào khoảng chừng 1.5 cm. Sau đó nối OO1 ta được pince eo. Kẻ KL // IJ.

 

cong thuc may do lot thiet ke Bralette

Công thức cắt may đồ lót thiết kế Bralette

Thân trước

- Vẽ cổ áo: Hạ cổ = AA1 = 2/10 số đo vòng cổ + 0.5 cm. Vào cổ = AE = 2/10 số đo vòng cổ. Thực hiện vẽ cong vòng cổ EA1.

- Vẽ nách áo: Số đo AC = 1/2 Số đo ngang vai. Hạ vai = CC1 = 1/10 số đo ngang vai + 0.5 cm. Nối EC1 ta được sườn vai. Ngang ngực = IJ = 1/4 Số đo vòng ngực + 1.5 cm; JH = Đo vào 6 cm; Số đo HC1 = 3 lần số đo HM. Thực hiện vẽ cong vòng nách C1MJ.

- Vẽ sườn áo: Ngang eo = BD = 1/4 số đo vòng eo + 1.5 cm. Rộng pince eo = DD1 = 3 cm. Nối đoạn JD1 ra sẽ được đường sườn áo.

- Vẽ pince ngực: Số đo IO = 1/2 số đo dang ngực. Kẻ OO1O3O2 song song với AB. Số đo O1M = O1N = 1.5 cm đến 3 cm (Tùy ngực nhỏ hay to, ngực to pince rộng, ngực nhỏ pince hẹp)

+ Kéo MO dài sắt sườn vai tại điểm P. PP1 = giảm vào 0.5 cm

+ Kéo NO cắt với vòng cổ tại điểm Q

+ Pince trên ngực = QOP1. Pince dưới ngực = MON

+ Kẻ đường thẳng từ M đến N song song với O1O3 = pince eo

+ Pince gấp quay về phía giữa của ngực.

- Vẽ điểm kết dây quai: Số đo OG = 1/10 số đo vòng ngực. GG1 = 2 cm và vuông góc với OP1. Kẻ đoạn OG1 với G1 là điểm để kết dây quai của áo lót căn bản.

Hướng dẫn may Bralette chuẩn, đẹp

- Bước 1: Thực hiện in mẫu Bralette lên tờ giấy A4 với khổ đủ lớn rồi đặt phần vải ren đã chuẩn bị ngay ngắn lên trên tờ giấy. Đảm bảo cạnh thẳng phải hướng ra ngoài mép vải.

- Bước 2: Dựa theo những cạnh của mẫu bạn hãy tiến hành cắt phần vải ren. Lưu ý: khi vải đã sẵn cạnh thẳng ban đầu thì bạn hãy đặt mẫu giấy vào và trừ đi cạnh thẳng. Để cân đối hơn bạn nên lưu ý cắt những mảnh đều như nhau.

 

Huong dan cach may Bralette

Hướng dẫn cách may Bralette chuẩn, đẹp

- Bước 3: Bạn hãy ghim hai cạnh cong của mảnh vải ren lại với nhau. 

- Bước 4: Tiến hành may những cạnh cong lại với nhau, hãy để chừa khoảng 0.5 cm với đường lai. 

- Bước 5: Để đảm bảo phù hợp với vòng ngực bạn hãy đo trực tiếp phần thun lên cơ thể của mình rồi cắt theo. Sau đó bạn cắt một phần ren với kích thước phù hợp ra để làm phần ren dưới của áo Bralette (họa tiết phần ren dưới phải phù hợp với mảnh bên trên).

- Bước 6: Sau khi cắt phần ren dưới xong bạn hãy ghim phần ren làm phần dưới lên thun dày để cho phần thun ở 2 bên được đều nhau. Và phần thun dày trên cũng làm tương tự.

 

Cach may Bralette

Tiến hành may phần thun vào ren

- Bước 7: Tiến hành may phần thun vào ren, tuy nhiên bạn hãy chừa lại 1cm tính từ viền của dây thun. Sau đó bạn hãy may phần móc gài áo lót vào đầu của dây thun một cách chắc chắn.

-  Bước 8: Cuối cùng bạn hãy thử chiếc áo ngực Bralette vừa mới may xong. Rồi dùng thước đo phần thun mỏng để làm dây đeo vừa vặn là hoàn thành.

Top 5 mẫu Bralette được sản xuất nhiều nhất

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 mẫu đồ lót thiết kế Bralette đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay bạn nhé!

Bralette Croptop với phong cách chịu chơi

Bralette Croptop chính là sự biến tấu giữa áo Corset cùng Croptop đã tạo nên sản phẩm v đầy chất “chơi” và ô cùng gợi cảm. Có thể nói, đây là mẫu Bralette đang “làm mưa làm gió” trong hè này. Bởi độ quyến rũ của sản phẩm này được đánh giá không hề nhẹ chút nào.

Với thiết kế đặc biệt, Bralette Croptop giúp nàng thỏa sức thể hiện được độ quyến rũ, sexy của mình mà không tạo cảm giác lộ liễu hay phản cảm trong mắt của mọi người.

 

Bralette Croptop

Bralette Croptop với phong cách chịu chơi

Bralette tam giác 

Mẫu Bralette tam giác là loại áo lót nữ được thiết kế với 2 bầu áo có hình tam giác cùng với cổ thiết kế chữ V xẻ sâu. Kiểu thiết kế này là chọn lựa hoàn hảo cho những quý cô có xu hướng diện váy hoặc áo trễ ngực. Với mục đích là khoe trọn bầu ngực đẹp của mình.

 

Bralette tam giac

Bralette tam giác giúp bạn khoe trọn bầu ngực đẹp của mình

Bralette ren vô cùng bắt mắt

Bralette ren là kiểu thiết kế tinh tế giúp nàng tô thêm vẻ đẹp mong manh, quyến rũ đến khó cưỡng. Đồng thời nó còn giúp nàng tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. 

Bên cạnh đó với chất ren thì mẫu Bralette này còn có điểm cộng là khá dịu êm và mỏng nhẹ, nó đem tới cho người mặc cảm giác “mặc như không mặc”. Điều này khiến cho các nàng có thể thoải mái vận động cả ngày dài.

Bralette ren

Bralette ren giúp nàng tô thêm vẻ đẹp mong manh, quyến rũ đến khó cưỡng

Bralette dây cách điệu thời thượng

Những loại Bralette cách điệu, có dây đan luôn là mẫu áo lót hot được nhiều chị em quan tâm đến. Đây là thiết kế được nhiều cô nàng chọn lựa để khoe thân hình quyến rũ của mình.

Phải công nhận, thiết kế dây đan trước ngực hoặc phía sau sẽ là một điểm nhấn vô cùng tinh tế khi kết bạn hợp với những bộ trang phục phù hợp. Chẳng hạn như áo sơ mi, áo khóa, áo, váy hở lưng hay áo phông khoét sâu,….

Bralette day cach dieu

Bralette dây cách điệu thời thượng giúp nàng khoe thân hình quyến rũ

Áo Bralette không dây

Bralette không dây chắc chắn sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều cô gái hiện nay. Sản phẩm này rất thích hợp cho việc mặc với áo trễ vai, hở lưng, váy hai dây hay Jumpsuit…. Nó giúp cho bạn trông duyên dáng, đẹp hơn khi dấu đi được phần dây áo ngực kém đẹp.

Ao Bralette khong day

Áo Bralette không dây giúp cho bạn trông duyên dáng hơn

Các vấn đề cần lưu ý khi đặt may Bralette 

Cách thức mua buôn tại xưởng may Bralette Chipi là gì?

- Số lượng: Để mua buôn tại xưởng may Bralette Chipi chỉ cần đơn đầu yêu cầu lấy hàng với giá trị 2 triệu

- Giá lẻ: Giá lẻ sẽ được đăng trên mỗi sản phẩm tại trang web chipi.vn

- Cách đặt hàng và thanh toán: 

Đặt hàng qua điện thoại từ 9 giờ đến 21 giờ tất cả các ngày trong tuần: Liên hệ đến số hotline:  046.294.4985- 0914.269.143

Đặt hàng trên website chipi.vn  theo các bước hướng dẫn: Trong 30 phút kể từ khi hoàn tất đặt hàng sẽ có nhân viên tư vấn gọi cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Xưởng may Bralette không quy định về giá bán buôn, bán lẻ của các bạn. Vì thế các bạn có thể nâng giá để gia tăng lợi nhuận tùy thích.

 

Mua ao Bralette tại Chipi

Để mua buôn tại xưởng may Bralette Chipi bạn chỉ cần lấy hàng với giá trị 2 triệu

Có được đổi trả đồ lót Bralette hay không?

Được đổi hàng 30% trong vòng 30 ngày. Đối với khách hàng ở xa, Shop Beauty Chipi sẽ kiểm tra hàng trước khi gửi cho khách hàng nên bạn cứ yên tâm nhé.

Khi nào tôi nhận được hàng?

Sau khi nhân viên Chăm sóc khách hàng xác nhận đơn hàng thành công qua điện thoại, Chipi.vn sẽ tiến hành đóng gói và chuyển hàng cho công ty vận chuyển. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với quý khách để thống nhất thời gian giao hàng. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm của mình trong khoảng thời gian sau đây:

- Với đơn hàng tại nội thành Hà Nội: dự kiến từ 1 - 2 ngày làm việc

- Với đơn hàng tại ngoại thành Hà Nội: dự kiến từ 2 - 3 ngày làm việc

thoi gian nhan hang

Nhận hàng từ 1-2 ngày trong nội thành Hà Nội và từ 2-3 ngày ở ngoại thành Hà Nội

- Với những đơn hàng tại các tỉnh thành khác: 

+ Miền Bắc: dự kiến từ 2 - 3 ngày làm việc

+ Miền Trung: dự kiến từ 2 - 3 ngày làm việc

+ Miền Nam: dự kiến từ 2 - 3 ngày làm việc

Lưu ý: Thời gian bên trên chỉ là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc là trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà chúng tôi không thể kiểm soát được (chẳng hạn như: thiên tai, lũ lụt, tắc đường,...). Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7 - 14 ngày. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám - Phường Bưởi - Quận Tây Hồ - TP Hà Nội

Hotline: 0914.269.143 - 0961.000.906

Website: www.chipi.vn

Gọi mua hàng online (08:00 - 17:30 Mỗi ngày)

Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm lịch)

Góp ý & Khiếu nại (8:30 - 15:30)

Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm lịch)
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHIPI VIETNAM
Kết nối với chúng tôi
@font-face { font-family: 'FontAwesome'; src: url('//theme.hstatic.net/200000031208/1000698005/14/fontawesome.eot?v=245'); src: url('//theme.hstatic.net/200000031208/1000698005/14/fontawesome.eot?v=245') format('embedded-opentype'), url('//theme.hstatic.net/200000031208/1000698005/14/fontawesome.woff?v=245') format('woff'), url('//theme.hstatic.net/200000031208/1000698005/14/fontawesome.svg?v=245') format('svg'); font-weight: normal; font-style: normal; font-display: swap; } .fa.fa-pull-left,.fa.pull-left{margin-right:.3em}.fa,.fa-stack{display:inline-block}.fa-fw,.fa-li{text-align:center}.fa{font:normal normal normal 14px/1 FontAwesome;font-size:inherit;text-rendering:auto;-webkit-font-smoothing:antialiased;-moz-osx-font-smoothing:grayscale}.fa-lg{font-size:1.33333333em;line-height:.75em;vertical-align:-15%}.fa-2x{font-size:2em}.fa-3x{font-size:3em}.fa-4x{font-size:4em}.fa-5x{font-size:5em}.fa-fw{width:1.28571429em}.fa-ul{padding-left:0;margin-left:2.14285714em;list-style-type:none}.fa.fa-pull-right,.fa.pull-right{margin-left:.3em}.fa-ul>li{position:relative}.fa-li{position:absolute;left:-2.14285714em;width:2.14285714em;top:.14285714em}.fa-li.fa-lg{left:-1.85714286em}.fa-border{padding:.2em .25em .15em;border:.08em solid #eee;border-radius:.1em}.fa-pull-left{float:left}.fa-pull-right,.pull-right{float:right}.pull-left{float:left}.fa-spin{-webkit-animation:fa-spin 2s infinite linear;animation:fa-spin 2s infinite linear}.fa-pulse{-webkit-animation:fa-spin 1s infinite steps(8);animation:fa-spin 1s infinite steps(8)}@-webkit-keyframes fa-spin{0%{-webkit-transform:rotate(0);transform:rotate(0)}100%{-webkit-transform:rotate(359deg);transform:rotate(359deg)}}@keyframes fa-spin{0%{-webkit-transform:rotate(0);transform:rotate(0)}100%{-webkit-transform:rotate(359deg);transform:rotate(359deg)}}.fa-rotate-90{-ms-filter:"progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=1)";-webkit-transform:rotate(90deg);-ms-transform:rotate(90deg);transform:rotate(90deg)}.fa-rotate-180{-ms-filter:"progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=2)";-webkit-transform:rotate(180deg);-ms-transform:rotate(180deg);transform:rotate(180deg)}.fa-rotate-270{-ms-filter:"progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=3)";-webkit-transform:rotate(270deg);-ms-transform:rotate(270deg);transform:rotate(270deg)}.fa-flip-horizontal{-ms-filter:"progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=0, mirror=1)";-webkit-transform:scale(-1,1);-ms-transform:scale(-1,1);transform:scale(-1,1)}.fa-flip-vertical{-ms-filter:"progid:DXImageTransform.Microsoft.BasicImage(rotation=2, mirror=1)";-webkit-transform:scale(1,-1);-ms-transform:scale(1,-1);transform:scale(1,-1)}:root .fa-flip-horizontal,:root .fa-flip-vertical,:root .fa-rotate-180,:root .fa-rotate-270,:root .fa-rotate-90{filter:none}.fa-stack{position:relative;width:2em;height:2em;line-height:2em;vertical-align:middle}.fa-stack-1x,.fa-stack-2x{position:absolute;left:0;width:100%;text-align:center}.fa-stack-1x{line-height:inherit}.fa-stack-2x{font-size:2em}.fa-inverse{color:#fff}.fa-glass:before{content:"\f000"}.fa-music:before{content:"\f001"}.fa-search:before{content:"\f002"}.fa-envelope-o:before{content:"\f003"}.fa-heart:before{content:"\f004"}.fa-star:before{content:"\f005"}.fa-star-o:before{content:"\f006"}.fa-user:before{content:"\f007"}.fa-film:before{content:"\f008"}.fa-th-large:before{content:"\f009"}.fa-th:before{content:"\f00a"}.fa-th-list:before{content:"\f00b"}.fa-check:before{content:"\f00c"}.fa-close:before,.fa-remove:before,.fa-times:before{content:"\f00d"}.fa-search-plus:before{content:"\f00e"}.fa-search-minus:before{content:"\f010"}.fa-power-off:before{content:"\f011"}.fa-signal:before{content:"\f012"}.fa-cog:before,.fa-gear:before{content:"\f013"}.fa-trash-o:before{content:"\f014"}.fa-home:before{content:"\f015"}.fa-file-o:before{content:"\f016"}.fa-clock-o:before{content:"\f017"}.fa-road:before{content:"\f018"}.fa-download:before{content:"\f019"}.fa-arrow-circle-o-down:before{content:"\f01a"}.fa-arrow-circle-o-up:before{content:"\f01b"}.fa-inbox:before{content:"\f01c"}.fa-play-circle-o:before{content:"\f01d"}.fa-repeat:before,.fa-rotate-right:before{content:"\f01e"}.fa-refresh:before{content:"\f021"}.fa-list-alt:before{content:"\f022"}.fa-lock:before{content:"\f023"}.fa-flag:before{content:"\f024"}.fa-headphones:before{content:"\f025"}.fa-volume-off:before{content:"\f026"}.fa-volume-down:before{content:"\f027"}.fa-volume-up:before{content:"\f028"}.fa-qrcode:before{content:"\f029"}.fa-barcode:before{content:"\f02a"}.fa-tag:before{content:"\f02b"}.fa-tags:before{content:"\f02c"}.fa-book:before{content:"\f02d"}.fa-bookmark:before{content:"\f02e"}.fa-print:before{content:"\f02f"}.fa-camera:before{content:"\f030"}.fa-font:before{content:"\f031"}.fa-bold:before{content:"\f032"}.fa-italic:before{content:"\f033"}.fa-text-height:before{content:"\f034"}.fa-text-width:before{content:"\f035"}.fa-align-left:before{content:"\f036"}.fa-align-center:before{content:"\f037"}.fa-align-right:before{content:"\f038"}.fa-align-justify:before{content:"\f039"}.fa-list:before{content:"\f03a"}.fa-dedent:before,.fa-outdent:before{content:"\f03b"}.fa-indent:before{content:"\f03c"}.fa-video-camera:before{content:"\f03d"}.fa-image:before,.fa-photo:before,.fa-picture-o:before{content:"\f03e"}.fa-pencil:before{content:"\f040"}.fa-map-marker:before{content:"\f041"}.fa-adjust:before{content:"\f042"}.fa-tint:before{content:"\f043"}.fa-edit:before,.fa-pencil-square-o:before{content:"\f044"}.fa-share-square-o:before{content:"\f045"}.fa-check-square-o:before{content:"\f046"}.fa-arrows:before{content:"\f047"}.fa-step-backward:before{content:"\f048"}.fa-fast-backward:before{content:"\f049"}.fa-backward:before{content:"\f04a"}.fa-play:before{content:"\f04b"}.fa-pause:before{content:"\f04c"}.fa-stop:before{content:"\f04d"}.fa-forward:before{content:"\f04e"}.fa-fast-forward:before{content:"\f050"}.fa-step-forward:before{content:"\f051"}.fa-eject:before{content:"\f052"}.fa-chevron-left:before{content:"\f053"}.fa-chevron-right:before{content:"\f054"}.fa-plus-circle:before{content:"\f055"}.fa-minus-circle:before{content:"\f056"}.fa-times-circle:before{content:"\f057"}.fa-check-circle:before{content:"\f058"}.fa-question-circle:before{content:"\f059"}.fa-info-circle:before{content:"\f05a"}.fa-crosshairs:before{content:"\f05b"}.fa-times-circle-o:before{content:"\f05c"}.fa-check-circle-o:before{content:"\f05d"}.fa-ban:before{content:"\f05e"}.fa-arrow-left:before{content:"\f060"}.fa-arrow-right:before{content:"\f061"}.fa-arrow-up:before{content:"\f062"}.fa-arrow-down:before{content:"\f063"}.fa-mail-forward:before,.fa-share:before{content:"\f064"}.fa-expand:before{content:"\f065"}.fa-compress:before{content:"\f066"}.fa-plus:before{content:"\f067"}.fa-minus:before{content:"\f068"}.fa-asterisk:before{content:"\f069"}.fa-exclamation-circle:before{content:"\f06a"}.fa-gift:before{content:"\f06b"}.fa-leaf:before{content:"\f06c"}.fa-fire:before{content:"\f06d"}.fa-eye:before{content:"\f06e"}.fa-eye-slash:before{content:"\f070"}.fa-exclamation-triangle:before,.fa-warning:before{content:"\f071"}.fa-plane:before{content:"\f072"}.fa-calendar:before{content:"\f073"}.fa-random:before{content:"\f074"}.fa-comment:before{content:"\f075"}.fa-magnet:before{content:"\f076"}.fa-chevron-up:before{content:"\f077"}.fa-chevron-down:before{content:"\f078"}.fa-retweet:before{content:"\f079"}.fa-shopping-cart:before{content:"\f07a"}.fa-folder:before{content:"\f07b"}.fa-folder-open:before{content:"\f07c"}.fa-arrows-v:before{content:"\f07d"}.fa-arrows-h:before{content:"\f07e"}.fa-bar-chart-o:before,.fa-bar-chart:before{content:"\f080"}.fa-twitter-square:before{content:"\f081"}.fa-facebook-square:before{content:"\f082"}.fa-camera-retro:before{content:"\f083"}.fa-key:before{content:"\f084"}.fa-cogs:before,.fa-gears:before{content:"\f085"}.fa-comments:before{content:"\f086"}.fa-thumbs-o-up:before{content:"\f087"}.fa-thumbs-o-down:before{content:"\f088"}.fa-star-half:before{content:"\f089"}.fa-heart-o:before{content:"\f08a"}.fa-sign-out:before{content:"\f08b"}.fa-linkedin-square:before{content:"\f08c"}.fa-thumb-tack:before{content:"\f08d"}.fa-external-link:before{content:"\f08e"}.fa-sign-in:before{content:"\f090"}.fa-trophy:before{content:"\f091"}.fa-github-square:before{content:"\f092"}.fa-upload:before{content:"\f093"}.fa-lemon-o:before{content:"\f094"}.fa-phone:before{content:"\f095"}.fa-square-o:before{content:"\f096"}.fa-bookmark-o:before{content:"\f097"}.fa-phone-square:before{content:"\f098"}.fa-twitter:before{content:"\f099"}.fa-facebook-f:before,.fa-facebook:before{content:"\f09a"}.fa-github:before{content:"\f09b"}.fa-unlock:before{content:"\f09c"}.fa-credit-card:before{content:"\f09d"}.fa-feed:before,.fa-rss:before{content:"\f09e"}.fa-hdd-o:before{content:"\f0a0"}.fa-bullhorn:before{content:"\f0a1"}.fa-bell:before{content:"\f0f3"}.fa-certificate:before{content:"\f0a3"}.fa-hand-o-right:before{content:"\f0a4"}.fa-hand-o-left:before{content:"\f0a5"}.fa-hand-o-up:before{content:"\f0a6"}.fa-hand-o-down:before{content:"\f0a7"}.fa-arrow-circle-left:before{content:"\f0a8"}.fa-arrow-circle-right:before{content:"\f0a9"}.fa-arrow-circle-up:before{content:"\f0aa"}.fa-arrow-circle-down:before{content:"\f0ab"}.fa-globe:before{content:"\f0ac"}.fa-wrench:before{content:"\f0ad"}.fa-tasks:before{content:"\f0ae"}.fa-filter:before{content:"\f0b0"}.fa-briefcase:before{content:"\f0b1"}.fa-arrows-alt:before{content:"\f0b2"}.fa-group:before,.fa-users:before{content:"\f0c0"}.fa-chain:before,.fa-link:before{content:"\f0c1"}.fa-cloud:before{content:"\f0c2"}.fa-flask:before{content:"\f0c3"}.fa-cut:before,.fa-scissors:before{content:"\f0c4"}.fa-copy:before,.fa-files-o:before{content:"\f0c5"}.fa-paperclip:before{content:"\f0c6"}.fa-floppy-o:before,.fa-save:before{content:"\f0c7"}.fa-square:before{content:"\f0c8"}.fa-bars:before,.fa-navicon:before,.fa-reorder:before{content:"\f0c9"}.fa-list-ul:before{content:"\f0ca"}.fa-list-ol:before{content:"\f0cb"}.fa-strikethrough:before{content:"\f0cc"}.fa-underline:before{content:"\f0cd"}.fa-table:before{content:"\f0ce"}.fa-magic:before{content:"\f0d0"}.fa-truck:before{content:"\f0d1"}.fa-pinterest:before{content:"\f0d2"}.fa-pinterest-square:before{content:"\f0d3"}.fa-google-plus-square:before{content:"\f0d4"}.fa-google-plus:before{content:"\f0d5"}.fa-money:before{content:"\f0d6"}.fa-caret-down:before{content:"\f0d7"}.fa-caret-up:before{content:"\f0d8"}.fa-caret-left:before{content:"\f0d9"}.fa-caret-right:before{content:"\f0da"}.fa-columns:before{content:"\f0db"}.fa-sort:before,.fa-unsorted:before{content:"\f0dc"}.fa-sort-desc:before,.fa-sort-down:before{content:"\f0dd"}.fa-sort-asc:before,.fa-sort-up:before{content:"\f0de"}.fa-envelope:before{content:"\f0e0"}.fa-linkedin:before{content:"\f0e1"}.fa-rotate-left:before,.fa-undo:before{content:"\f0e2"}.fa-gavel:before,.fa-legal:before{content:"\f0e3"}.fa-dashboard:before,.fa-tachometer:before{content:"\f0e4"}.fa-comment-o:before{content:"\f0e5"}.fa-comments-o:before{content:"\f0e6"}.fa-bolt:before,.fa-flash:before{content:"\f0e7"}.fa-sitemap:before{content:"\f0e8"}.fa-umbrella:before{content:"\f0e9"}.fa-clipboard:before,.fa-paste:before{content:"\f0ea"}.fa-lightbulb-o:before{content:"\f0eb"}.fa-exchange:before{content:"\f0ec"}.fa-cloud-download:before{content:"\f0ed"}.fa-cloud-upload:before{content:"\f0ee"}.fa-user-md:before{content:"\f0f0"}.fa-stethoscope:before{content:"\f0f1"}.fa-suitcase:before{content:"\f0f2"}.fa-bell-o:before{content:"\f0a2"}.fa-coffee:before{content:"\f0f4"}.fa-cutlery:before{content:"\f0f5"}.fa-file-text-o:before{content:"\f0f6"}.fa-building-o:before{content:"\f0f7"}.fa-hospital-o:before{content:"\f0f8"}.fa-ambulance:before{content:"\f0f9"}.fa-medkit:before{content:"\f0fa"}.fa-fighter-jet:before{content:"\f0fb"}.fa-beer:before{content:"\f0fc"}.fa-h-square:before{content:"\f0fd"}.fa-plus-square:before{content:"\f0fe"}.fa-angle-double-left:before{content:"\f100"}.fa-angle-double-right:before{content:"\f101"}.fa-angle-double-up:before{content:"\f102"}.fa-angle-double-down:before{content:"\f103"}.fa-angle-left:before{content:"\f104"}.fa-angle-right:before{content:"\f105"}.fa-angle-up:before{content:"\f106"}.fa-angle-down:before{content:"\f107"}.fa-desktop:before{content:"\f108"}.fa-laptop:before{content:"\f109"}.fa-tablet:before{content:"\f10a"}.fa-mobile-phone:before,.fa-mobile:before{content:"\f10b"}.fa-circle-o:before{content:"\f10c"}.fa-quote-left:before{content:"\f10d"}.fa-quote-right:before{content:"\f10e"}.fa-spinner:before{content:"\f110"}.fa-circle:before{content:"\f111"}.fa-mail-reply:before,.fa-reply:before{content:"\f112"}.fa-github-alt:before{content:"\f113"}.fa-folder-o:before{content:"\f114"}.fa-folder-open-o:before{content:"\f115"}.fa-smile-o:before{content:"\f118"}.fa-frown-o:before{content:"\f119"}.fa-meh-o:before{content:"\f11a"}.fa-gamepad:before{content:"\f11b"}.fa-keyboard-o:before{content:"\f11c"}.fa-flag-o:before{content:"\f11d"}.fa-flag-checkered:before{content:"\f11e"}.fa-terminal:before{content:"\f120"}.fa-code:before{content:"\f121"}.fa-mail-reply-all:before,.fa-reply-all:before{content:"\f122"}.fa-star-half-empty:before,.fa-star-half-full:before,.fa-star-half-o:before{content:"\f123"}.fa-location-arrow:before{content:"\f124"}.fa-crop:before{content:"\f125"}.fa-code-fork:before{content:"\f126"}.fa-chain-broken:before,.fa-unlink:before{content:"\f127"}.fa-question:before{content:"\f128"}.fa-info:before{content:"\f129"}.fa-exclamation:before{content:"\f12a"}.fa-superscript:before{content:"\f12b"}.fa-subscript:before{content:"\f12c"}.fa-eraser:before{content:"\f12d"}.fa-puzzle-piece:before{content:"\f12e"}.fa-microphone:before{content:"\f130"}.fa-microphone-slash:before{content:"\f131"}.fa-shield:before{content:"\f132"}.fa-calendar-o:before{content:"\f133"}.fa-fire-extinguisher:before{content:"\f134"}.fa-rocket:before{content:"\f135"}.fa-maxcdn:before{content:"\f136"}.fa-chevron-circle-left:before{content:"\f137"}.fa-chevron-circle-right:before{content:"\f138"}.fa-chevron-circle-up:before{content:"\f139"}.fa-chevron-circle-down:before{content:"\f13a"}.fa-html5:before{content:"\f13b"}.fa-css3:before{content:"\f13c"}.fa-anchor:before{content:"\f13d"}.fa-unlock-alt:before{content:"\f13e"}.fa-bullseye:before{content:"\f140"}.fa-ellipsis-h:before{content:"\f141"}.fa-ellipsis-v:before{content:"\f142"}.fa-rss-square:before{content:"\f143"}.fa-play-circle:before{content:"\f144"}.fa-ticket:before{content:"\f145"}.fa-minus-square:before{content:"\f146"}.fa-minus-square-o:before{content:"\f147"}.fa-level-up:before{content:"\f148"}.fa-level-down:before{content:"\f149"}.fa-check-square:before{content:"\f14a"}.fa-pencil-square:before{content:"\f14b"}.fa-external-link-square:before{content:"\f14c"}.fa-share-square:before{content:"\f14d"}.fa-compass:before{content:"\f14e"}.fa-caret-square-o-down:before,.fa-toggle-down:before{content:"\f150"}.fa-caret-square-o-up:before,.fa-toggle-up:before{content:"\f151"}.fa-caret-square-o-right:before,.fa-toggle-right:before{content:"\f152"}.fa-eur:before,.fa-euro:before{content:"\f153"}.fa-gbp:before{content:"\f154"}.fa-dollar:before,.fa-usd:before{content:"\f155"}.fa-inr:before,.fa-rupee:before{content:"\f156"}.fa-cny:before,.fa-jpy:before,.fa-rmb:before,.fa-yen:before{content:"\f157"}.fa-rouble:before,.fa-rub:before,.fa-ruble:before{content:"\f158"}.fa-krw:before,.fa-won:before{content:"\f159"}.fa-bitcoin:before,.fa-btc:before{content:"\f15a"}.fa-file:before{content:"\f15b"}.fa-file-text:before{content:"\f15c"}.fa-sort-alpha-asc:before{content:"\f15d"}.fa-sort-alpha-desc:before{content:"\f15e"}.fa-sort-amount-asc:before{content:"\f160"}.fa-sort-amount-desc:before{content:"\f161"}.fa-sort-numeric-asc:before{content:"\f162"}.fa-sort-numeric-desc:before{content:"\f163"}.fa-thumbs-up:before{content:"\f164"}.fa-thumbs-down:before{content:"\f165"}.fa-youtube-square:before{content:"\f166"}.fa-youtube:before{content:"\f167"}.fa-xing:before{content:"\f168"}.fa-xing-square:before{content:"\f169"}.fa-youtube-play:before{content:"\f16a"}.fa-dropbox:before{content:"\f16b"}.fa-stack-overflow:before{content:"\f16c"}.fa-instagram:before{content:"\f16d"}.fa-flickr:before{content:"\f16e"}.fa-adn:before{content:"\f170"}.fa-bitbucket:before{content:"\f171"}.fa-bitbucket-square:before{content:"\f172"}.fa-tumblr:before{content:"\f173"}.fa-tumblr-square:before{content:"\f174"}.fa-long-arrow-down:before{content:"\f175"}.fa-long-arrow-up:before{content:"\f176"}.fa-long-arrow-left:before{content:"\f177"}.fa-long-arrow-right:before{content:"\f178"}.fa-apple:before{content:"\f179"}.fa-windows:before{content:"\f17a"}.fa-android:before{content:"\f17b"}.fa-linux:before{content:"\f17c"}.fa-dribbble:before{content:"\f17d"}.fa-skype:before{content:"\f17e"}.fa-foursquare:before{content:"\f180"}.fa-trello:before{content:"\f181"}.fa-female:before{content:"\f182"}.fa-male:before{content:"\f183"}.fa-gittip:before,.fa-gratipay:before{content:"\f184"}.fa-sun-o:before{content:"\f185"}.fa-moon-o:before{content:"\f186"}.fa-archive:before{content:"\f187"}.fa-bug:before{content:"\f188"}.fa-vk:before{content:"\f189"}.fa-weibo:before{content:"\f18a"}.fa-renren:before{content:"\f18b"}.fa-pagelines:before{content:"\f18c"}.fa-stack-exchange:before{content:"\f18d"}.fa-arrow-circle-o-right:before{content:"\f18e"}.fa-arrow-circle-o-left:before{content:"\f190"}.fa-caret-square-o-left:before,.fa-toggle-left:before{content:"\f191"}.fa-dot-circle-o:before{content:"\f192"}.fa-wheelchair:before{content:"\f193"}.fa-vimeo-square:before{content:"\f194"}.fa-try:before,.fa-turkish-lira:before{content:"\f195"}.fa-plus-square-o:before{content:"\f196"}.fa-space-shuttle:before{content:"\f197"}.fa-slack:before{content:"\f198"}.fa-envelope-square:before{content:"\f199"}.fa-wordpress:before{content:"\f19a"}.fa-openid:before{content:"\f19b"}.fa-bank:before,.fa-institution:before,.fa-university:before{content:"\f19c"}.fa-graduation-cap:before,.fa-mortar-board:before{content:"\f19d"}.fa-yahoo:before{content:"\f19e"}.fa-google:before{content:"\f1a0"}.fa-reddit:before{content:"\f1a1"}.fa-reddit-square:before{content:"\f1a2"}.fa-stumbleupon-circle:before{content:"\f1a3"}.fa-stumbleupon:before{content:"\f1a4"}.fa-delicious:before{content:"\f1a5"}.fa-digg:before{content:"\f1a6"}.fa-pied-piper-pp:before{content:"\f1a7"}.fa-pied-piper-alt:before{content:"\f1a8"}.fa-drupal:before{content:"\f1a9"}.fa-joomla:before{content:"\f1aa"}.fa-language:before{content:"\f1ab"}.fa-fax:before{content:"\f1ac"}.fa-building:before{content:"\f1ad"}.fa-child:before{content:"\f1ae"}.fa-paw:before{content:"\f1b0"}.fa-spoon:before{content:"\f1b1"}.fa-cube:before{content:"\f1b2"}.fa-cubes:before{content:"\f1b3"}.fa-behance:before{content:"\f1b4"}.fa-behance-square:before{content:"\f1b5"}.fa-steam:before{content:"\f1b6"}.fa-steam-square:before{content:"\f1b7"}.fa-recycle:before{content:"\f1b8"}.fa-automobile:before,.fa-car:before{content:"\f1b9"}.fa-cab:before,.fa-taxi:before{content:"\f1ba"}.fa-tree:before{content:"\f1bb"}.fa-spotify:before{content:"\f1bc"}.fa-deviantart:before{content:"\f1bd"}.fa-soundcloud:before{content:"\f1be"}.fa-database:before{content:"\f1c0"}.fa-file-pdf-o:before{content:"\f1c1"}.fa-file-word-o:before{content:"\f1c2"}.fa-file-excel-o:before{content:"\f1c3"}.fa-file-powerpoint-o:before{content:"\f1c4"}.fa-file-image-o:before,.fa-file-photo-o:before,.fa-file-picture-o:before{content:"\f1c5"}.fa-file-archive-o:before,.fa-file-zip-o:before{content:"\f1c6"}.fa-file-audio-o:before,.fa-file-sound-o:before{content:"\f1c7"}.fa-file-movie-o:before,.fa-file-video-o:before{content:"\f1c8"}.fa-file-code-o:before{content:"\f1c9"}.fa-vine:before{content:"\f1ca"}.fa-codepen:before{content:"\f1cb"}.fa-jsfiddle:before{content:"\f1cc"}.fa-life-bouy:before,.fa-life-buoy:before,.fa-life-ring:before,.fa-life-saver:before,.fa-support:before{content:"\f1cd"}.fa-circle-o-notch:before{content:"\f1ce"}.fa-ra:before,.fa-rebel:before,.fa-resistance:before{content:"\f1d0"}.fa-empire:before,.fa-ge:before{content:"\f1d1"}.fa-git-square:before{content:"\f1d2"}.fa-git:before{content:"\f1d3"}.fa-hacker-news:before,.fa-y-combinator-square:before,.fa-yc-square:before{content:"\f1d4"}.fa-tencent-weibo:before{content:"\f1d5"}.fa-qq:before{content:"\f1d6"}.fa-wechat:before,.fa-weixin:before{content:"\f1d7"}.fa-paper-plane:before,.fa-send:before{content:"\f1d8"}.fa-paper-plane-o:before,.fa-send-o:before{content:"\f1d9"}.fa-history:before{content:"\f1da"}.fa-circle-thin:before{content:"\f1db"}.fa-header:before{content:"\f1dc"}.fa-paragraph:before{content:"\f1dd"}.fa-sliders:before{content:"\f1de"}.fa-share-alt:before{content:"\f1e0"}.fa-share-alt-square:before{content:"\f1e1"}.fa-bomb:before{content:"\f1e2"}.fa-futbol-o:before,.fa-soccer-ball-o:before{content:"\f1e3"}.fa-tty:before{content:"\f1e4"}.fa-binoculars:before{content:"\f1e5"}.fa-plug:before{content:"\f1e6"}.fa-slideshare:before{content:"\f1e7"}.fa-twitch:before{content:"\f1e8"}.fa-yelp:before{content:"\f1e9"}.fa-newspaper-o:before{content:"\f1ea"}.fa-wifi:before{content:"\f1eb"}.fa-calculator:before{content:"\f1ec"}.fa-paypal:before{content:"\f1ed"}.fa-google-wallet:before{content:"\f1ee"}.fa-cc-visa:before{content:"\f1f0"}.fa-cc-mastercard:before{content:"\f1f1"}.fa-cc-discover:before{content:"\f1f2"}.fa-cc-amex:before{content:"\f1f3"}.fa-cc-paypal:before{content:"\f1f4"}.fa-cc-stripe:before{content:"\f1f5"}.fa-bell-slash:before{content:"\f1f6"}.fa-bell-slash-o:before{content:"\f1f7"}.fa-trash:before{content:"\f1f8"}.fa-copyright:before{content:"\f1f9"}.fa-at:before{content:"\f1fa"}.fa-eyedropper:before{content:"\f1fb"}.fa-paint-brush:before{content:"\f1fc"}.fa-birthday-cake:before{content:"\f1fd"}.fa-area-chart:before{content:"\f1fe"}.fa-pie-chart:before{content:"\f200"}.fa-line-chart:before{content:"\f201"}.fa-lastfm:before{content:"\f202"}.fa-lastfm-square:before{content:"\f203"}.fa-toggle-off:before{content:"\f204"}.fa-toggle-on:before{content:"\f205"}.fa-bicycle:before{content:"\f206"}.fa-bus:before{content:"\f207"}.fa-ioxhost:before{content:"\f208"}.fa-angellist:before{content:"\f209"}.fa-cc:before{content:"\f20a"}.fa-ils:before,.fa-shekel:before,.fa-sheqel:before{content:"\f20b"}.fa-meanpath:before{content:"\f20c"}.fa-buysellads:before{content:"\f20d"}.fa-connectdevelop:before{content:"\f20e"}.fa-dashcube:before{content:"\f210"}.fa-forumbee:before{content:"\f211"}.fa-leanpub:before{content:"\f212"}.fa-sellsy:before{content:"\f213"}.fa-shirtsinbulk:before{content:"\f214"}.fa-simplybuilt:before{content:"\f215"}.fa-skyatlas:before{content:"\f216"}.fa-cart-plus:before{content:"\f217"}.fa-cart-arrow-down:before{content:"\f218"}.fa-diamond:before{content:"\f219"}.fa-ship:before{content:"\f21a"}.fa-user-secret:before{content:"\f21b"}.fa-motorcycle:before{content:"\f21c"}.fa-street-view:before{content:"\f21d"}.fa-heartbeat:before{content:"\f21e"}.fa-venus:before{content:"\f221"}.fa-mars:before{content:"\f222"}.fa-mercury:before{content:"\f223"}.fa-intersex:before,.fa-transgender:before{content:"\f224"}.fa-transgender-alt:before{content:"\f225"}.fa-venus-double:before{content:"\f226"}.fa-mars-double:before{content:"\f227"}.fa-venus-mars:before{content:"\f228"}.fa-mars-stroke:before{content:"\f229"}.fa-mars-stroke-v:before{content:"\f22a"}.fa-mars-stroke-h:before{content:"\f22b"}.fa-neuter:before{content:"\f22c"}.fa-genderless:before{content:"\f22d"}.fa-facebook-official:before{content:"\f230"}.fa-pinterest-p:before{content:"\f231"}.fa-whatsapp:before{content:"\f232"}.fa-server:before{content:"\f233"}.fa-user-plus:before{content:"\f234"}.fa-user-times:before{content:"\f235"}.fa-bed:before,.fa-hotel:before{content:"\f236"}.fa-viacoin:before{content:"\f237"}.fa-train:before{content:"\f238"}.fa-subway:before{content:"\f239"}.fa-medium:before{content:"\f23a"}.fa-y-combinator:before,.fa-yc:before{content:"\f23b"}.fa-optin-monster:before{content:"\f23c"}.fa-opencart:before{content:"\f23d"}.fa-expeditedssl:before{content:"\f23e"}.fa-battery-4:before,.fa-battery-full:before,.fa-battery:before{content:"\f240"}.fa-battery-3:before,.fa-battery-three-quarters:before{content:"\f241"}.fa-battery-2:before,.fa-battery-half:before{content:"\f242"}.fa-battery-1:before,.fa-battery-quarter:before{content:"\f243"}.fa-battery-0:before,.fa-battery-empty:before{content:"\f244"}.fa-mouse-pointer:before{content:"\f245"}.fa-i-cursor:before{content:"\f246"}.fa-object-group:before{content:"\f247"}.fa-object-ungroup:before{content:"\f248"}.fa-sticky-note:before{content:"\f249"}.fa-sticky-note-o:before{content:"\f24a"}.fa-cc-jcb:before{content:"\f24b"}.fa-cc-diners-club:before{content:"\f24c"}.fa-clone:before{content:"\f24d"}.fa-balance-scale:before{content:"\f24e"}.fa-hourglass-o:before{content:"\f250"}.fa-hourglass-1:before,.fa-hourglass-start:before{content:"\f251"}.fa-hourglass-2:before,.fa-hourglass-half:before{content:"\f252"}.fa-hourglass-3:before,.fa-hourglass-end:before{content:"\f253"}.fa-hourglass:before{content:"\f254"}.fa-hand-grab-o:before,.fa-hand-rock-o:before{content:"\f255"}.fa-hand-paper-o:before,.fa-hand-stop-o:before{content:"\f256"}.fa-hand-scissors-o:before{content:"\f257"}.fa-hand-lizard-o:before{content:"\f258"}.fa-hand-spock-o:before{content:"\f259"}.fa-hand-pointer-o:before{content:"\f25a"}.fa-hand-peace-o:before{content:"\f25b"}.fa-trademark:before{content:"\f25c"}.fa-registered:before{content:"\f25d"}.fa-creative-commons:before{content:"\f25e"}.fa-gg:before{content:"\f260"}.fa-gg-circle:before{content:"\f261"}.fa-tripadvisor:before{content:"\f262"}.fa-odnoklassniki:before{content:"\f263"}.fa-odnoklassniki-square:before{content:"\f264"}.fa-get-pocket:before{content:"\f265"}.fa-wikipedia-w:before{content:"\f266"}.fa-safari:before{content:"\f267"}.fa-chrome:before{content:"\f268"}.fa-firefox:before{content:"\f269"}.fa-opera:before{content:"\f26a"}.fa-internet-explorer:before{content:"\f26b"}.fa-television:before,.fa-tv:before{content:"\f26c"}.fa-contao:before{content:"\f26d"}.fa-500px:before{content:"\f26e"}.fa-amazon:before{content:"\f270"}.fa-calendar-plus-o:before{content:"\f271"}.fa-calendar-minus-o:before{content:"\f272"}.fa-calendar-times-o:before{content:"\f273"}.fa-calendar-check-o:before{content:"\f274"}.fa-industry:before{content:"\f275"}.fa-map-pin:before{content:"\f276"}.fa-map-signs:before{content:"\f277"}.fa-map-o:before{content:"\f278"}.fa-map:before{content:"\f279"}.fa-commenting:before{content:"\f27a"}.fa-commenting-o:before{content:"\f27b"}.fa-houzz:before{content:"\f27c"}.fa-vimeo:before{content:"\f27d"}.fa-black-tie:before{content:"\f27e"}.fa-fonticons:before{content:"\f280"}.fa-reddit-alien:before{content:"\f281"}.fa-edge:before{content:"\f282"}.fa-credit-card-alt:before{content:"\f283"}.fa-codiepie:before{content:"\f284"}.fa-modx:before{content:"\f285"}.fa-fort-awesome:before{content:"\f286"}.fa-usb:before{content:"\f287"}.fa-product-hunt:before{content:"\f288"}.fa-mixcloud:before{content:"\f289"}.fa-scribd:before{content:"\f28a"}.fa-pause-circle:before{content:"\f28b"}.fa-pause-circle-o:before{content:"\f28c"}.fa-stop-circle:before{content:"\f28d"}.fa-stop-circle-o:before{content:"\f28e"}.fa-shopping-bag:before{content:"\f290"}.fa-shopping-basket:before{content:"\f291"}.fa-hashtag:before{content:"\f292"}.fa-bluetooth:before{content:"\f293"}.fa-bluetooth-b:before{content:"\f294"}.fa-percent:before{content:"\f295"}.fa-gitlab:before{content:"\f296"}.fa-wpbeginner:before{content:"\f297"}.fa-wpforms:before{content:"\f298"}.fa-envira:before{content:"\f299"}.fa-universal-access:before{content:"\f29a"}.fa-wheelchair-alt:before{content:"\f29b"}.fa-question-circle-o:before{content:"\f29c"}.fa-blind:before{content:"\f29d"}.fa-audio-description:before{content:"\f29e"}.fa-volume-control-phone:before{content:"\f2a0"}.fa-braille:before{content:"\f2a1"}.fa-assistive-listening-systems:before{content:"\f2a2"}.fa-american-sign-language-interpreting:before,.fa-asl-interpreting:before{content:"\f2a3"}.fa-deaf:before,.fa-deafness:before,.fa-hard-of-hearing:before{content:"\f2a4"}.fa-glide:before{content:"\f2a5"}.fa-glide-g:before{content:"\f2a6"}.fa-sign-language:before,.fa-signing:before{content:"\f2a7"}.fa-low-vision:before{content:"\f2a8"}.fa-viadeo:before{content:"\f2a9"}.fa-viadeo-square:before{content:"\f2aa"}.fa-snapchat:before{content:"\f2ab"}.fa-snapchat-ghost:before{content:"\f2ac"}.fa-snapchat-square:before{content:"\f2ad"}.fa-pied-piper:before{content:"\f2ae"}.fa-first-order:before{content:"\f2b0"}.fa-yoast:before{content:"\f2b1"}.fa-themeisle:before{content:"\f2b2"}.fa-google-plus-circle:before,.fa-google-plus-official:before{content:"\f2b3"}.fa-fa:before,.fa-font-awesome:before{content:"\f2b4"}.fa-handshake-o:before{content:"\f2b5"}.fa-envelope-open:before{content:"\f2b6"}.fa-envelope-open-o:before{content:"\f2b7"}.fa-linode:before{content:"\f2b8"}.fa-address-book:before{content:"\f2b9"}.fa-address-book-o:before{content:"\f2ba"}.fa-address-card:before,.fa-vcard:before{content:"\f2bb"}.fa-address-card-o:before,.fa-vcard-o:before{content:"\f2bc"}.fa-user-circle:before{content:"\f2bd"}.fa-user-circle-o:before{content:"\f2be"}.fa-user-o:before{content:"\f2c0"}.fa-id-badge:before{content:"\f2c1"}.fa-drivers-license:before,.fa-id-card:before{content:"\f2c2"}.fa-drivers-license-o:before,.fa-id-card-o:before{content:"\f2c3"}.fa-quora:before{content:"\f2c4"}.fa-free-code-camp:before{content:"\f2c5"}.fa-telegram:before{content:"\f2c6"}.fa-thermometer-4:before,.fa-thermometer-full:before,.fa-thermometer:before{content:"\f2c7"}.fa-thermometer-3:before,.fa-thermometer-three-quarters:before{content:"\f2c8"}.fa-thermometer-2:before,.fa-thermometer-half:before{content:"\f2c9"}.fa-thermometer-1:before,.fa-thermometer-quarter:before{content:"\f2ca"}.fa-thermometer-0:before,.fa-thermometer-empty:before{content:"\f2cb"}.fa-shower:before{content:"\f2cc"}.fa-bath:before,.fa-bathtub:before,.fa-s15:before{content:"\f2cd"}.fa-podcast:before{content:"\f2ce"}.fa-window-maximize:before{content:"\f2d0"}.fa-window-minimize:before{content:"\f2d1"}.fa-window-restore:before{content:"\f2d2"}.fa-times-rectangle:before,.fa-window-close:before{content:"\f2d3"}.fa-times-rectangle-o:before,.fa-window-close-o:before{content:"\f2d4"}.fa-bandcamp:before{content:"\f2d5"}.fa-grav:before{content:"\f2d6"}.fa-etsy:before{content:"\f2d7"}.fa-imdb:before{content:"\f2d8"}.fa-ravelry:before{content:"\f2d9"}.fa-eercast:before{content:"\f2da"}.fa-microchip:before{content:"\f2db"}.fa-snowflake-o:before{content:"\f2dc"}.fa-superpowers:before{content:"\f2dd"}.fa-wpexplorer:before{content:"\f2de"}.fa-meetup:before{content:"\f2e0"}.sr-only{position:absolute;width:1px;height:1px;padding:0;margin:-1px;overflow:hidden;clip:rect(0,0,0,0);border:0}.sr-only-focusable:active,.sr-only-focusable:focus{position:static;width:auto;height:auto;margin:0;overflow:visible;clip:auto}