chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn!

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn!

Thứ ba, 13-05-2014 00:30

Áo ngực vừa vặn với vòng 1 và phù hợp với trang phục đóng một vai trò quan trọng trong việc làm nên một diện mạo thời trang ấn tượng. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu thì có đến 83% phụ nữ trên thế giới đang mặc áo ngực không phù hợp với cơ thể. Bên cạnh đó có không ít người lựa chọn áo ngực chưa phù hợp với trang phục trong khi thế giới áo ngực ngày nay rất đa dạng với rất nhiều kiểu dáng thông minh dành cho từng kiểu trang phục khác nhau. Và một trong những lỗi cơ bản mà nhiều chị em mắc phải là để hằn dấu vết của áo ngực hiện lên trên bề mặt áo, đặc biệt là những chiếc áo mỏng từ chất liệu thun hay cotton. Lỗi thời trang này thường xuyên xuất hiện vào mùa hè, mùa lên ngôi của những chiếc áo phông hay sơ mi từ chất liệu mỏng.

Để lộ chi tiết của áo ngực trên bề mặt trang phục là một lỗi thời trang rất kém duyên, khiến nhiều người nghĩ rằng bạn là một cô gái ăn mặc thiếu tinh tế và kém cẩn thận. Có thể nhiều người vẫn chưa biết rằng các doanh nghiệp sản xuất áo ngực đã cho ra đời kiểu áo ngực mang tên "T shirt bra" để giúp phái đẹp hạn chế sơ suất này. T shirt bra là kiểu áo ngực được sản xuất chuyên dành cho áo thun hay áo sơ mi bó sát. Nó thường có thiết kế dây vai liền, cúp trơn - mỏng tạo kiểu dáng tròn tự nhiên và có thể "nép mình" rất kín đáo dưới lớp áo sơ mi, áo thun mỏng, không hề để lộ dấu vết của các chi tiết, đường may.

Phụ nữ thường gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn một chiếc áo ngực không bị hiện rõ khi mặc áo mỏng và sự ra đời của áo ngực T shirt đã giúp chị em giải quyết nỗi băn khoăn này.

 

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 1

Sự khác nhau giữa áo ngực T shirt và áo ngực bình thường là các chi tiết trên áo ngực T shirt được may liền mạch, phần cúp ngực trơn và mỏng

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 2

Nó được ra đời để dành cho những chiếc áo thun nữ và sơ mi mỏng vì sẽ không để lộ đường hằn của áo ngực lên trên bề mặt trang phục. Chính vì thế nó được gọi với áo tên "áo ngực T shirt"

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 3

Thiên thần  Behati Prinsloo trong buổi ra mắt dòng sản phẩm áo ngực T shirt của Victoria's Secret. Để chứng minh cho quyền lực của chiếc áo ngực T shirt, người đẹp diện áo thun mỏng nhưng không hề để lộ dấu vết của nội y

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 4

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 5

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 6

Nhờ có áo ngực T shirt mà chị em phụ nữ diện áo thun, áo sơ mi đẹp mắt hơn

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 7

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 8

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 9

Áo ngực T shirt có kiểu dáng đơn giản, được may liền mạch và đặc biệt phần cúp ngực trơn - mỏng

Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn! - 10

 

 

 

Video giới thiệu về áo ngực T shirt

Thảo luận và hỏi đáp về Áo thun thời trang phải có áo ngực chuẩn!

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan