chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Đến quần lót cũng đi theo trào lưu

Đến quần lót cũng đi theo trào lưu "kiệm vải"

Thứ sáu, 27-06-2014 00:29

Ngày nay, ngành công nghiệp thời trang đang được bùng nổ mạnh mẽ. Đặc biệt công nghệ nội y cũng rất phát triển với nhiều mẫu nội y gây sốc và độc đang được bán rất chạy trên thế giới. Thế giới quần chip rất đa dạng với nhiều thiết kế nhằm phục vụ cho các trang phục kiểu dáng đa dạng, nhất là khi trào lưu ăn mặc ngày nay rất "kiệm vải" và mát mẻ. Trong số những mẫu quần chip hiện nay, nhiều người vẫn nhắc đến quần lót lọt khe hay quần lót G-string là 2 kiểu quần sexy nhất, thế nhưng, độ táo bạo của 2 kiểu quần này vẫn chưa là gì so với một sáng tạo mới nhất mang tên "đồ lót xuất khẩu C-string". Có thể nói C-string là một bản cải tiến rất "kiệm vải" của quần lót G-string.

Nếu như quần G-string là loại quần lót siêu bé, gần như chỉ che mỗi chỗ kín và có sợi dây mỏng manh thì quần C-string thì không có bất kỳ sợi dây hỗ trợ nào. Nó chỉ là một khung nhựa dẻo có vải bọc để che lên điểm nhạy cảm trên người mặc.

Quần lót xuất khẩu C-string được quảng cáo như một "món nội y của tương lai", nó đảm bảo tuyệt đối không để lộ đường viền quần lót khi phái đẹp diện những bộ đầm ôm sát người. Quần-C string đang được bán với rất nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng có giá từ 24 đô (khoảng 500 nghìn đồng) dành cho cả nữ giới lẫn nam giới.

quần lót, nội y, quần lót bé nhất thế giới
Chiếc quần lót G-string từng gây xôn xao vì độ siêu bé táo bạo nhưng nó vẫn chưa là gì so với sản phẩm mới mang tên đồ lót xuất khẩu.
đoquần lót, nội y, quần lót bé nhất thế giới
Phải chăng trao lưu "kiệm vải" đang là xu hướng của tất cả nghành nghề thời trang và quần lót cũng không phải là ngoại lệ.
quần lót, nội y, quần lót bé nhất thế giới
Sản phẩm được bán với giá từ 500 nghìn đồng với nhiều màu sắc, họa tiết đa dạng với nhiều dạng thương hiệu
Nhập mô tả cho ảnh
 
quần lót, nội y, quần lót bé nhất thế giới
Ưu điểm của kiểu quần lót này là không để lộ đường viền quần lót khi mặc đồ ôm sát. Mặc dù vậy vẫn có nhiều người không hưởng ứng sản phẩm này và cho rằng nó quá "điên rồ".

Phải chăng sản phẩm này sẽ là xu hướng thời trang cho đồ lót xuất khẩu 2015? Đồ nội y nnày được bán khá tràn lan trên các website bán nội y nhưng quần lót, đồ lót triumph, đồ lót victoria secret, đồ lót thái lan, đồ lót wacoal...  vẫn gây nên nhiều tranh cãi. Nhiều người nghi ngờ rằng liệu đây là một "bước tiến mới của ngành công nghiệp nội y" hay lại là một bước tiến đi quá xa?

Các khách hàng hay tín đồ thời trang lại ca ngợi sản phẩm một cách quá thái: "Kiểu quần này thật sự rất thoải mái, an toàn và đảm bảo. Tôi thấy thật hài lòng và phải đặt mua ngay" thì một người khác tỏ ra chẳng mấy thích thú với sản phẩm này: "Chỉ có những kẻ thần kinh mới nghĩ ra sản phẩm bệnh hoạn như thế này".

quần lót, nội y, quần lót bé nhất thế giới
Quần C-string phục vụ cho bộ đầm ôm sát hoặc váy cut out táo bạo.

 

Đồ lót xuất khẩu

Thảo luận và hỏi đáp về Đến quần lót cũng đi theo trào lưu "kiệm vải"

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan

Top 5 - Sản phẩm mới nhất