chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Muốn giảm cân sau sinh bà bầu nên chọn đồ lót xuất khẩu thể thao

Muốn giảm cân sau sinh bà bầu nên chọn đồ lót xuất khẩu thể thao

Chủ nhật, 07-09-2014 01:56

Bạn tăng cân, bạn cảm thấy mình mất kiểm soát với cân nặng của chính mình. Đó là lúc bạn nên có kế hoạch để lấy lại vóc dáng thời thiếu nữ của mình. Và chúng tôi hiểu điều đó hơn ai hết, chúng tôi đã nghiên cứu và sáng tạo ra áo lót tập thể thao giảm béo. Khi muốn giảm béo bằng cách tập thể dục, bạn buộc phải sắm chiếc áo lót này. Đó chính là áo lót thể thao xuất khẩu một trong những bộ sưu tập đồ lót xuất khẩu bán chạy nhất 2014. Cùng với áo lót nâng đẩy ngực, áo lót thể thao cũng rất quan trọng và cần thiết với phụ nữ béo, đặc biệt là các bà mẹ sau sinh con.

Chọn áo lót xuất khẩu thể thai dựa vào sự di chuyển của ngực khi vận động

Ngực không chỉ di chuyển lên mà còn xuống khi chúng ta vận động, ngực sẽ di chuyển theo hình số 8. Sau nhiều thí nghiệm các chuyên gia đã phát hiện ra rằng ngực chúng ta di chuyển lến xuống, sang phải sang trái như hình cánh bướm. Thật tuyệt khi chúng ta biết được điều này! 

Chú ý tới phần đáy của cúp ngực, nếu phần này không vừa với ngực của bạn sẽ gây ảnh hưởng tới dáng ngực rất lớn dù bạn mặc chật hay mặc lỏng. Bạn mặc một chiếc áo ngực cũng giống như bạn xây nhà vậy, bạn xây móng sau đó mới xây phần trên ngôi nhà.

Phần ít quan trọng nhất là phần dây áo. Phần đáy cúp ngực phải nâng được ngực lên và cả phần xung quanh nhưng không được chật quá vì cơ hoành của bạn sẽ nở ra khi vận động. 

Một sai sót nhỏ khi mua áo ngực là các bạn nữ hay mua cúp ngực lớn chứ không mua cúp ngực rộng. Kiểu áo ngực có nút điều chỉnh phía sau truyền thống vì có thể đảm bảo bạn điều chỉnh cho vừa với khuôn ngực, tuy nhiên với người ngực lớn thì chiếc áo đó lại không thoải mái cho lắm.

Cúp ngực khác nhau, áo sẽ khác nhau. Dù cỡ áo của bạn là gì, khi bạn chạy, năng lượng cần nhiều hơn khi tập yoga. Vì vậy những phụ nữ ngực lớn nên chọn áo lót thể thao thiết kế riêng cho người ngực lớn.

Với phụ nữ ngực lớn nên chọn dạng cúp ngực đúc hơn là ngực nén để có thể lưah chọn các loại đồ lót xuất khẩu thể thao mặc thoải mái nhất.

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 1

Đồ lót xuất khẩu thể thao giúp nâng đỡ và hỗ trợ cơ thể trong lúc tập luyện

 

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 3

Hãy chọn áo ngực được thiết kế riêng cho vóc dáng

Bảo quản chiếc áo ngực đúng cách

 

Đừng để áo ngực thấm đẫm mồ hôi của bạn xếp đống trong nhà tắm. Cách tốt nhất bạn nên cho áo vào túi giặt thay vì dùng tay hoặc đi giặt nóng, chú ý giặt chế độ nước mát.

Không nên mặc áo ngực nhiều lần, tốt nhất là bạn nên giặt ngay sau khi mặc xong và đừng mặc lại vì mồ hôi cơ thể có thể phá vỡ kết cấu vải và làm hỏng dáng áo của bạn.

 

Bảo quản áo lót thể thao như với giày. Điều này có vẻ đáng ngờ nhưng các chuyên gia đồ lót thể thao khuyên bạn nên thay đổi áo ngực khoảng 6 tháng đến 12 tháng, như với giày chạy của bạn. Sau khi giặt, chúng đã mất đi độ đàn hồi vốn có, sẽ không còn vừa vặn với bạn.

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 7

Không chỉ là giữ mới, áo ngực cần bảo quanr đung cách để phát huy hết tác dụng 

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 5

 

 

Hãy giữ gìn chiếc áo ngực đúng cách để có được những giờ tập hiệu quả

Đồ lót xuất khẩu

Thảo luận và hỏi đáp về Muốn giảm cân sau sinh bà bầu nên chọn đồ lót xuất khẩu thể thao

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan

Top 5 - Sản phẩm mới nhất

Quần lót nữ moadal ngộ nghĩnh đáng yêu
Giảm 37%

95.000 ₫

150.000 ₫

HƯỚNG DẪN KINH DOANH ĐỒ LÓT HIỆU QUẢ KHÔNG RỦI DO

1.000 ₫

Chiết khấu lên tới 65% cho khách hàng ngày hôm nay
Quần lót họa tiết hoa quả xinh xắn
Giảm 37%

95.000 ₫

150.000 ₫