chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Tất Trẻ em ướt có thể dùng để hạ sốt cho bé các mẹ đã biết chưa?

Tất Trẻ em ướt có thể dùng để hạ sốt cho bé các mẹ đã biết chưa?

Thứ năm, 09-10-2014 10:14

Tất trẻ em ướt có thể dùng để hạ sốt cho bé các mẹ đã biết chưa? Ngoài tác dụng giữ ấm cho bé còn có những tính năng bất ngờ và cực kỳ có tác dụng trong 1 số trường hợp. Việc hạ sốt cho bé bằng tất trẻ em ướt là một ví dụ điển hình. Một trong những điều đáng sợ nhất của cha mẹ là khi ôm em bé của mình, mẹ chợt nhật ra con yêu đang bị sốt. Trong khoảng thời gian từ 6 tháng tuổi trở đi, lượng kháng thể có trong sữa mẹ trẻ nhận được sẽ hết, thêm vào đó, trẻ lại bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm. Cơ thể sẽ phải tiếp xúc nhiều hơn với các loại vi khuẩn và virus. Nếu em bé của mẹ sốt cao trên 38,5 độ C, mẹ cần đưa con đến gặp bác sĩ ngay lập tức. Tuy nhiên, cũng xin mách mẹ một vài mẹo nhỏ dân gian nước ngoài giúp bé yêu thoải mái hơn trong những cơn sốt.

Dùng tất trẻ em thấm ướt quấn bàn chân

Ý tưởng nghe có vẻ cực kì lạ lùng nhưng lại rất công hiệu kể cả với những trẻ sốt cao. Chọn 2 chiếc tất cotton mềm mại, nhúng vào nước lạnh rồi vắt sạch. Từ từ quấn tất quanh cổ và bàn chân bé và lặp lại mỗi khi tất hết lạnh. Em bé ban đầu có thể cảm thấy khó chịu nhưng ngay sau đó, chúng sẽ nhận thấy tác dụng giảm nhiệt cực tốt mà phương pháp này mang lại.

Cach Ha Sot Cho be bang tat tre em uot
Ảnh minh họa cách hạ sốt cho bé bằng tất ướt

Những chiếc đôi tất trẻ em Hàn Quốc có giá trị nếu chúng ta biết kết hợp  và tìm hiểu thêm những công dụng của tất ngoài tính năng giữ ấm của tất. Ngoài ra tất còn là những sản phẩm thời trang cho bé giúp bé tự tin hơn, xinh hơn khi mang theo tất.

tat tre em giup be am ap va xinh xan hon nhieu

Tất trẻ em giúp bé ấm áp và xinh xăn hơn nhiều

Tat Tre Em Giup Be Chong Tron Khi San Nha Lang Bong

Tất còn có tác dụng cho bé không bị trơn trượt khi đi lại trên sàn nhà láng bóng

Xem thêm: Những mẫu quần tất hút khách nhất mùa đông năm nay

Thảo luận và hỏi đáp về Tất Trẻ em ướt có thể dùng để hạ sốt cho bé các mẹ đã biết chưa?

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan