chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Hiểu dáng ngực để lựa được đồ lót phù hợp nhất.

Hiểu dáng ngực để lựa được đồ lót phù hợp nhất.

Thứ hai, 01-06-2015 10:35

Hiểu được dáng khuôn ngực của bạn và tìm cho mình một bộ đồ lót phù hợp sẽ giúp bạn gái chúng mình thêm tự tin và hấp dẫn hơn. Cùng beauty chipi tìm hiểu để chọn được nội y ưng ý và hợp nhất với kích cỡ ngực bạn nào.

>>> Những thói quen không tốt khi sử dụng đồ lót.


1 Dáng Trái Lê 

Một dáng ngực với bầu ngực to tuy nhiên có thể do không được chăm sóc đúng cách nó thường chảy xệ không săn chắc. bạn gái sở hữu dáng ngực này cần tìm cho mình chiếc áo có khả năng nâng đỡ tốt để tạo cảm giác bầu ngực đầy.

Hiểu dáng ngực để chọn đồ lót 1

Hiểu dáng ngực để lựa được đồ lót phù hợp nhất.

2 Dáng Trái Dâu 

Đây là dáng ngực khá phổ biến. Với ngực dưới tròn, tuy nhiên dáng ngực trái dâu này hơi chảy xệ, có cảm giác không được săn chắc như những dáng ngực khác. Chính vì vậy những bạn gái sở hữu dáng ngực này nên lưu ý chọn cho mình áo lót có dây nhằm hỗ trợ nâng và đẩy ngực triệt để.  

3 Dáng Anh Đào( Cherry) 
 

Với dáng ngực anh đào hay còn gọi là cherry, bầu ngực thường nhỏ cùng với dáng ngực không được cao. Việc lựa chọn áo ngực phù hợp với khuôn ngực này cũng rất khó khăn.  Hiều được điều này đồ lót beauty chipi cao cấp đã cập nhật rất nhiều mẫu áo với miếng đệm mút có độ dày phù hợp giúp nâng ngực cho bầu ngực cảm giác to hơn giúp bạn gái sự tự tin mỗi ngày.

Hiểu dáng ngực để chọn đồ lót 2

 

4 Dáng Trái Chanh 

Với bạn nữ có vòng một dáng trái chanh thường thì khuôn ngực sẽ to, tuy nhiên bầu ngực trên lại không đầy. Những loại áo ôm không dây hoặc có dây đều phù hợp để giúp tạo cho bầu ngực được cao hơn

5 Dáng Trái Táo 

Vì đây là dáng ngực khá tròn, hình bán nguyệt, ngực trên có phần đầy đặn nên những kiểu áo quả dáng tròn có hoặc không có dây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Hiểu dáng ngực để chọn đồ lót 1

6 Dáng Trái Dứa 

Đây là một dáng ngực đẹp là mơ ước của hầu hết phái nữ. Bầu ngực tròn đầy săn chắc tạo cho các bạn sự tự tin về bộ ngực to và cân đối. Để tôn lên vẻ quyến rũ của nó bạn nên lựa chọn cho mình những loại áo có gọng nâng hoặc áo ngực có cúp.

Chipi.vn có rất nhiều mẫu mã đồ lót nữ gợi cảm phù hợp với mọi dáng ngực của bạn. Đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Thảo luận và hỏi đáp về Hiểu dáng ngực để lựa được đồ lót phù hợp nhất.

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan

Top 5 - Sản phẩm mới nhất

HỚT VÁNG THỊ TRƯỜNG THU-ĐÔNG 2019 – KINH DOANH VỚI VỐN 2 TRIỆU ĐỒNG
Giảm 99%

1.000 ₫

100.000 ₫

Bộ lót đúc phối ren push up cách điệu
Giảm 17%

500.000 ₫

600.000 ₫

HƯỚNG DẪN KINH DOANH ĐỒ LÓT HIỆU QUẢ KHÔNG RỦI DO

1.000 ₫

Chiết khấu lên tới 65% cho khách hàng ngày hôm nay